Thời điểm quảng cáo iPhone 8 đã khá gần nhưng một nhà cung ứng trọng yếu đã bất ngờ rút khỏi hợp đồng đã kí, Apple buộc lòng phải hỗ trợ mọi nhà cung ứng còn lại bằng các bước tiến hành mua công cụ thay thế sản xuất và cho họ thuê lại.

Theo Korean Herald, Apple cạnh đây đã mua một vài máy móc trị giá đến 10 triệu USD để sản xuất bảng mạch in linh hoạt cứng dành cho iPhone 8. Tuy nhiên, công cụ thay thế này sẽ không được tất cả các nhân viên kỹ thuật Apple dùng. Thay vào đó, Táo khuyết sẽ cho gần như tất cả các nhà cung ứng thuê để tư vấn họ tăng sản lượng
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin về linh kiện của iPhone 7 Plus. ngày nay nhu cầu về linh kiện là vô cùng lớn và nó quyết định gián tiếp đến hiệu năng khắc phục, sửa chữa của bất kể trung tâm.

Bảng mạch in cho mạch tần số cao RF PCB là một linh kiện trọng yếu do được dùng để kết nối mọi phòng ban như màn hình mặt kính và camera bên trong iPhone.
Bên cạnh đó, bảng mạch in linh hoạt cứng còn được tối ưu hóa để tiết kiệm nhiều không gian hơn nhưng lại khó cung cấp hơn mọi loại bảng mạch in thông thường khác. bởi vậy, xin hứa đủ số lượng loại linh kiện này là một điều tối thiểu đối cùng Apple.
Quyết định cho thuê trang thiết bị của Apple đến sau khi một trong ba nhà cung ứng mạch RF PCB đã bất ngờ rút khỏi hợp đồng đã kí. “Một trong ba cung ứng cạnh đây đã quyết định từ bỏ hợp đồng”, nguồn tin công nghiệp của báo Hàn ETNews cho biết và tiết lộ đây là một nhà cung ứng đến từ Đài Loan.
►►► Quý vị chú ý có thể xem thêm ở đây thông tin phụ kiện iPhone hàng quảng châu. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị vềphụ kiện này.

Lý do khiến nhà cung ứng Đài Loan rút khỏi hợp đồng với Apple đã không được nêu chi tiết cụ thể. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng công ty Đài Loan này đã cảm thấy khó khăn trong việc đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất khắt khe và yêu cầu hiệu năng nghiêm ngặt của Apple. hơn nữa, lợi nhuận thấp cũng là một lý vì chính khiến họ muốn dừng hợp tác.
ngày nay, chỉ còn hai công ty Hàn Quốc là Interflex và Youngpoong Electronics sẽ đảm nhiệm việc cung ứng bảng mạch RF PCB cho iPhone. do vậy, Apple đã quyết định sẽ tương trợ bằng thao tác mua thiết bị cung cấp và cho họ thuê lại.
“Để bù đắp cho sự thiếu hụt linh kiện, Apple đang hỗ trợ hai nhà cung ứng Hàn Quốc để họ có thể tăng sản lượng”, một nguồn tin công nghiệp cho biết.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua bí mật cực kỳ thú vị về thông tin điện thoại iPhone 7. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan đến iPhone.

Trong năm nay, Apple được dự đoán sẽ cần tối thiểu 100 triệu bảng mạch RF PCB để cung cấp iPhone. Bên cạnh việc trợ giúp hai nhà cung ứng hiện có, Apple cũng đang tìm thấy một nhà cung ứng mới ở Hàn Quốc.
Nhiều thông tin cạnh đây cho thấy, Apple đang gặp khó khăn trong vấn đề cung cấp nhiều bộ phận của iPhone 8, bao gồm cả cảm biến 3D và màn hình OLED. Điều này khiến cho nhiều nhà phân tích đã dự đoán iPhone 8 có thể bị chậm trễ trong quá trình sản xuất.
Thậm chí, Ming-Chi Kuo đã cho rằng việc sản xuất iPhone 8 với số lượng quy mô rộng có thể bị trì hoãn từ 1 đến 2 tháng. Điều này có nghĩa là Apple sẽ chỉ bán iPhone 8 với số lượng hạn chế cho đến cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top