Thành công ngoài mong đợi của iPhone trong thập kỷ qua đã đưa Appe trở thành nhà cung cấp smartphone quy mô rộng thứ 2 thế giới. Nhưng gã khổng lồ Cupertino có thể sớm mất vị trí này vào tay người Trung Quốc
Trong khi doang thu Apple gần như giữ nguyên so với cùng kỳ năm ngoái, gần như tất cả các nhà cung cấp Trung Quốc lại cho thấy mức độ tăng trưởng vượt bậc. đặc biệt, Huawei có thể trở thành mối đe dọa thực thụ soán ngôi Apple trong thời gian đến.

Công ty nghiên cứu Canalys đã tung ra báo cáo mới cho thấy doanh số của Apple chỉ tăng 2% trong Quý II/2017 so cùng năm ngoái. Còn Huawei ở tăng tới 20% với 38 triệu công cụ thay thế được bán ra, bám rất sát mức 41 triệu thiết bị của Apple.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin linh kiện điện thoại Hà Nội. Hiện nay nhu cầu về linh kiện là vô cùng lớn và nó quyết định ở tại chỗ đến chất lượng khắc phục của bất kể địa chỉ.

Ngôi vị cao nhất trên thị trường di động̣ thuộc về Smasung với 79 triệu chiếc, chỉ nhích hơn một chút so cùng năm 2016. Trong khi đó, tất cả các công ty châu Á khác lại tăng mạnh như Oppo và Xiaomi lần lượt là 44% và 52%.
Về tổng quát, 340 triệu điện thoại di động thông minh đã được bán ra trong quý 2 năm 2014, tăng 4% so với năm ngoái.

Strategy Analytics cũng tung ra báo cáo với nội dung khá tương đồng với Canalys. Câu hỏi đặt ra là liệu Apple có bị Huawei chiếm lấy vị trí thứ 2 hay không? Điều đó trăm phần trăm phụ thuộc vào mẫu iPhone 8 dự kiến ra mắt vào mùa thu này.
►►► Các bạn theo sát có thể xem thêm ở đây thông tin về mua bán linh kiện iPhone. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về linh kiện.

Táo khuyết đánh dấu cột mốc 10 năm quảng cáo chiếc iPhone đầu tiên và phiên bản kế tiếp sẽ trình làng vào tháng 9 tới đang nhận được rà soát tích cực. Sản phẩm dự trù sở hữu màn hình viền mỏng, loại bỏ phím Home, trang bị kỹ thuật nhận diện khuôn mặt, cải tiến camera và nhiều chức năng khác. Nếu giá trị, Apple sẽ tiếp tục tăng trưởng để chinh phục các cột mốc mới.
“Apple đang đạt mức tăng trưởng 1% mỗi năm và bán ra 41 triệu điện thoại thông minh, chiếm 11% thị phần toàn thế giới trong quý II năm 2017, giảm nhẹ so với mức 12% của năm ngoái. iPhone đã không còn là mẫu smartphone thời thượng ở Trung Quốc và điều đó đe dọa đến bức tranh tăng trưởng toàn cầu của công ty”, Giám đốc chiến lược Neil Mawston của Strategy Analytics cho ra mắt tuyên bố.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về iPhone. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan tới iPhone.

“mọi sự chú ý đang đổ dồn vào mẫu iPhone 8 dự trù quảng bá vào cuối năm nay và liệu loại máy kỷ niệm 10 năm có đủ khác biệt để thu hút người dùng hay không. Điều đó tác động lớn tới mức độ tăng trưởng của công ty trong mùa mua sắm vào Quý 4/2017”.
hầu hết Apple có giữ được vị trí thứ 2 hay không, chúng ta cũng không thể phủ nhận nỗ lực vươn lên mạnh mẽ của Huawei. “Huawei tiếp tục duy trì vị trí thứ 3 cùng thị phần điện thoại toàn cầu đạt 11% trong quý 2 năm 2017, tăng 9% so với năm ngoái”, Giám đốc Điều hành Woody Oh của Strategy Analytics cho biết.
”Huawei đang ngày càng rút ngắn khoảng giải pháp cùng Apple với tốc độ cực nhanh và rõ ràng Táo khuyết sẽ thấy sức nóng phả sau gáy trong vài quý đến. Huawei có mức tăng trưởng bứt phá ở châu Á, châu Âu và châu Phi nhờ các mẫu di động̣ Android phổ biến như P10 và Mate 9”.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top