Tậu hình xăm của g dragon mới

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - December 7, 2015
Xăm hình hiện nay đã không còn xa lạ đối với giới trẻ chúng ta nữa. Ở Hàn Quốc, hình xăm vẫn là một chủ đề khá nhạy cảm. Nhưng điều này không có nghĩa là giới trẻ không được tiếp cận mà ngược lại càng phổ biến hơn rất nhiều. Với thần tượng Kpop cũng không ngoại lệ, các thần tượng nổi tiếng như hình xăm của g dragon, Jay Park, Jaejoong,…đều thể hiện hình xăm một cách đặc biệt và tạo dấu ấn với người khác. Tuy nhiên, một số thần tượng lại kín đáo giữ hình xăm cho riêng mình mà không phải ai cũng biết. Cùng ngắm qua một số hình xăm của sao Hàn mà họ không thường xuyên thể hiện. Trong thời buổi hiện tại, hình xăm không còn xa lạ gì với giới trẻ và với các nghệ sĩ thì đây là một việc hết sức bình thường.
Hình xăm của G Dragon
Thủ lĩnh nhóm nhạc Big Bang G-Dragon được hâm mộ không chỉ bởi tài năng ca hát mà còn do cá tính mạnh mẽ. Tổng hợp hình xăm của g dragon có tới 14 hình. Những hình xăm đẹp nhất g dragon:  Vào năm 2002, anh chàng khoe hình xăm một viên ngọc có 8 ngôi sao và chữ “Moderato” (nhịp êm dịu – một thuật ngữ âm nhạc) ở bả vai phải. Tiếp đó, khán giả được chiêm ngưỡng mẫu tattoo xăm hình g dradon hình xăm chữ kéo dài từ lưng sang vai phải với nội dung “Too fast to live too young to die” (Sống buông thả, chết dễ dàng). Giọng ca Heartbreaker giải thích dòng chữ này bắt nguồn từ bộ phim Sid and Nancy năm 1986: “Có quãng thời gian mà tâm trí tôi thật sự rối bời. Và những từ này đã hiện hữu trong mắt tôi”. Ngoài ra, những hình xăm g dragon đẹp còn phải kể đến xăm chữ “Mind control” bên mạn sườn trái và “Vita Dolce” (cuộc sống ngọt ngào – tiếng Ý).
Kris cũng có rất nhiều hình xăm, nhưng hình xăm bọ cạp Borneo có lẽ là cái được biết đến nhiều nhất. Đó là một biểu tượng của bộ lạc đại diện cho sự bảo vệ. Một tattoo  hình bọ cạp có thể nhìn kỳ lạ và hấp dẫn về một người đàn ông hoặc một người phụ nữ – tất cả trong tất cả, một hình ảnh tuyệt vời cho những ai muốn có một hình xăm với một chút ‘cá tính’. Xăm hình bọ cạp có thể lớn hoặc nhỏ, và họ có thể có nhiều hay ít chi tiết như bạn muốn.
Ngày nay con gái xăm hình không còn xa lạ nữa. Cùng xem một số Tattoo hình xăm con gái cực đẹp cực độc của các sao Kpop nhé. “Công chúa nhạc Pop Châu Á” BoA cũng sở hữu một hình xăm con gái chữ B cực to ngay giữa lưng. Trừ những sự kiện lớn phải mặc đồ lộng lẫy để hở lưng, BoA ít khi khoe hình xăm này với người hâm mộ. Biểu tượng sexy của làng giải trí Hàn Lee Hyori xăm một câu tục ngữ Ấn Độ “Walk lightly in the spring, mother earth is pregnant” ở cánh tay phải nhằm thể hiện ý thức tôn trọng và bảo vệ thiên nhiên. Hình xăm 4 mũi tên giao nhau tại cánh tay trái người đẹp cũng khiến khán giả tò mò về ý nghĩa của nó. Một hình xăm con gái đẹp và độc đáo vô cùng quyến rũ của cô nàng hyori.
Ngày nay, sự chấp nhận các hình xăm của thần tượng phản ánh sự tự do hóa của Hàn Quốc. Sự xuất hiện của họ trên các chương trình truyền hình cùng với tài năng và vinh quang không thể phủ nhận, các thần tượng đang thách thức xã hội để tiến đến những giá trị tiên tiến hơn cho giới trẻ, những người đã không còn quan tâm đến các điều cấm kị truyền thống.
Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top