Thần dược tăng số lượng tinh trùng cho nam giới

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 30, 2015

Tăng số lượng tinh trùng để tăng khả năng sinh sản là điều cần thiết ở những nam giới có lượng tinh trùng ít. Bên cạnh sử dụng các biện pháp khoa học tiên tiến, thì những cách làm tăng lượng tinh trùng từ thiên nhiên cũng mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho nam giới.

  1. Mật ong

Mật ong không chỉ giúp cho tinh trùng khỏe mạnh hơn mà nó còn là thuốc tăng cường sinh lực cần thiết cho nam giới mạnh mẽ hơn. Một ly mật ong gừng ấm nóng vào buổi sáng hoặc tối chính là điều dễ dàng nhất để thực hiện nhằm tăng lượng tinh trùng và giúp cơ thể dẻo dai hơn trong “chuyện ấy”.

tăng số lượng tinh trùng

Mật ong là một trong những thần dược tăng số lượng tinh trùng cho nam giới

  1. Giá đỗ

Nhiều nhà khoa học đã thừa nhận công dụng của giá đỗ trong việc làm tăng số lượng tinh trùng. Không những thế, nó còn giúp cho khả năng thụ thai của cả vợ và chồng cao hơn. Giá đỗ chứa nhiều vitamin c và lượng lớn kẽm, là nhân tố chính của tinh trùng, giúp cho tinh trùng không bị vón cục. Chính vì vậy mà các đôi vợ chồng hiếm muộn đều được khuyên ăn giá đỗ mỗi ngày.

  1. Cá hồi

Cá hồi không chỉ có tác dụng với trẻ em, phụ nữ mang thai mà còn rất cần thiết cho nam giới trong các cách làm tăng lượng tinh trùng. Cá hồi giàu omega 3, thúc đẩy máu đến cơ quan sinh sản, giúp nam giới cường dương và chất lượng tinh trùng khỏe mạnh hơn.

  1. Rau ngót

Theo dân gian, thì rau ngót chính là một thần dược trong việc tăng số lượng tinh trùng cho nam giới. Mỗi ngày uống 2 cốc nước rau ngót có thể chữa vô sinh hiệu quả cho nam giới có tinh trùng yếu, ít.

cách làm tăng lượng tinh trùng

Nước rau ngót giúp tăng lượng tinh trùng, tăng sinh lực phái mạnh

  1. Lá hẹ

Lá hẹ là một trong những nguyên liệu tự nhiên tốt nhất để nam giới có được chất lượng và số lượng tinh trùng khỏe mạnh. Không những thế, lá hẹ còn là bài thuốc chữa liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới. Nên sử dụng lá hẹ kết hợp với các thức ăn giàu kẽm, sắt như lươn, tôm nõn, trứng…

  1. Thảo dược thiên nhiên.

Những loại thảo dược như sâm ngọc linh, đông trùng hạ thảo không chỉ có công dụng như thuốc tăng cường sinh lực cho quý ông mà nó còn là thành phần chính trong nhiều bài thuốc tăng số lượng tinh trùng cho nam giới. Với nhiều vitamin, axit amin, chất chống oxy hóa….chúng sẽ là bức tường bảo vệ tinh trùng tốt nhất cho nam giới.

Mặc dù vậy, tinh trùng không thể được thúc đẩy sản xuất nếu bạn bỏ qua chất lượng đời sống tình dục. Hãy tăng cường ăn uống bồi bổ với những thực phẩm bổ thận tráng dương, tăng cường sinh hoạt tình dục đều đặn, phòng chống và điều trị xuất tinh sớm nếu bạn mong muốn có được một đội ngũ tinh binh khỏe mạnh sẵn sàng nhất cho mình.

>> Phân biệt các 

>> 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top