Thành Hưng Mobile thay màn hình iphone 5 tại hạ long

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 21, 2015

Vài điều bạn nên lưu ý khi thay màn hình iPhone ở các cửa hàng với chất lượng và giá thành chưa rõ, bài viết sau mình sẽ chia sẽ kinh nghiệm : thay màn hình iPhone 5 5s 6 6 Plus bạn nên biết. Lựa chọn cửa màn hình iphone 5 hàng chất lượng chuyên nghiệp không dể. Như nhiều bài viết mình có chia sẽ giải pháp lựa chọn 1 cửa hàng sửa smartphone chất lượng thì ở đây đối với việc thay màn hình iPhone thì mình cũng chia sẽ luôn về cách chọn 1 trung tâm chất lượng chất lượng chuyên nghiệp .

Thay màn hình là nhận máy sau hết mức 30 phút, thợ chỉ làm tầm 10 phút hoặc hơn ít nên hãy đợi nhận máy luôn đừng để máy lại. Cửa hàng nào bảo để máy lại thì đi tiệm khác.

Những Cam kết hầu hết ở các cửa hàng

Hỗ trợ bảo hành của màn hình iPhone tối thiểu 1 tháng , hầu hết chúng đều được hỗ trợ bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy chỗ, nơi nào bảo 1-2 tuần là đồ dởm nhé. Giá thành của màn hình iPhone đúng chuẩn: nhìn vào giá thay bạn có khả năng đoán được phần nào nguồn gốc và chất lượng của linh kiện . Lựa lựa chọn cửa hàng lớn hay trung tâm vừa vừa: bạn cần biết thay màn hình iPhone 5 ưu nhược điểm của từng nơi. Trung tâm lớn như thế giới di động ,fptshop… họ rất uy tín ở phần thay màn hình chính hãng cho bạn và nếu may mắn với bạn rằng người chuyên viên có kinh nghiệm và làm kỹ nữa là ok. Nhưng nhược điểm là để lại máy chứ thường không được nhận liền đâu.

Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus

+ Cửa hàng vừa vừa: sẽ được nhận máy sau chưa đến 30 phút nhưng việc thay màn hình chất lượng chuyên nghiệp hay không là còn kiểm tra ở nhiều thứ, nhưng phải thường nhận dù họ thay màn hình y chang ở cửa hàng lớn thay thì giá họ vẫn rẻ hơn.

2. Nhận biết màn hình iPhone giả và thật

– Có 2 giải pháp để bạn đoán được màn hình đó là dởm hay xịn như sau:

+ Giá thay màn hình iPhone chuẩn thường là không rẻ (Lưu ý bạn phân biệt rõ thay màn hình và thay mặt kiếng ).

* Đây là mức giá trung với chất lượng chính hãng và tại nơi của bạn có thể khác biệt đôi chút.

+ Có khả năng check lại màn hình hàng công ty và màn hình dởm như sau:

* Xem cáp của màn hình: chất liệu thô ráp, in chữ nỗi Apple và các chi tiết rõ ràng đó chính là màn hình chất lượng của Apple còn các mô tả ngược lại khi nguyên liệu mượt mà,không có in chữ Apple rõ ràng và các chi tiết có các gốc chưa hài hòa đó là màn hình iPhone dởm.

Màn hình iPhone Apple (trái) và màn hình iphone dởm (phải).

* Xem bề mặt của màn hình: nguyên liệu kính của Apple trang bị cho các dòng iPhone với nguyên liệu không bám nước và bụi còn màn hình dởm sẽ không có được vì thế chỉ cần cho 1 giọt nước lên màn hình lag nhẹ giọt nước trôi đi là chuẩn còn nằm bẹp trên màn hình là dởm

Màn hình Apple(trái) giọt nước vẫn không vở và màn hình giả (phải) giọt nước đã vở ra.

–> Với 2 cách này bạn có khả năng tự biết được cửa hàng nào thay màn hình thật và cửa hàng nào thay màn hình dỏm.

Vậy kinh nghiệm mà mình muốn chia sẽ đó là việc màn hình iphone 5 hãy chọn cho mình 1 trung tâm sửa chữa iPhone chất lượng chuyên nghiệp với linh kiện thay cho mình là chính hãng đừng để tiền mất mà 1-2 tháng màn hình lại hư tiếp thay màn hình iPhone 5 và lúc đó đã hết bảo hành rồi. Thông thường màn hình iPhone chỉ cần thay khi không lên hay hiển thị hỏng hoặc cảm ứng hư chứ rơi vở chỉ cần thay mặt kính iPhone thôi chi tiết bạn có khả năng xem bài viết thay mặt kiếng iPhone ở đâu thay màn hình iphone để biết giá và các lưu ý nếu iPhone chỉ là vở mặt kiếng .

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top