Thành Trung là địa chỉ uy tín thay cảm ứng LG LTE3 F260

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 23, 2015

Thay cảm ứng điện thoại lg Lte3 F260 uy tín lấy ngay hãy tới Thành Hưng Mobile. Địa chỉ uy tín duy nhất chuyên sửa chữa điện thoại, thiết bị di động trên cửa hàng. Trong time cầm nắm sảm phẩm di động, khách hàng nếu nhỡ có sơ xuất nào đó đã thiết kế rơi, vỡ, va đập…Gây lỗi, vỡ màn hình, mặt kính cần phải thay thế ngay lập tức.

Thành Hưng Mobile là địa chỉ đáng tin cậy cho sửa chữa, thay màn thế linh kiện máy. Linh kiện thay thế mới 100%, nhập chính hãng từ nhà sản xuất. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên dụng, thay màn LG G2 cầm nắm những máy móc hiện đại bảo đảm đem tới dịch vụ thay cảm ứng lg Lte3 F260 chất lượng cao cao. Đến với Thành Hưng quý khách chỉ cần LG G2 thế linh kiện bị hỏng thay vì thay nguyên bộ như trước đây.

Thay mặt kính LG G2

Thông tin về cảm ứng chiếc lg Lte3 F260
Loại màn hình: màn hiện thị cảm ứng điện dung True HD-IPS LCD, 16 triệu màu, 4.7 inches.
Model trang bị: chiếc điện thoại chiếc lg LTE3 F260
Lưu ý: giá dịch vụ thay cảm ứng chiếc lg F260 chúng tôi chưa tính công tháo lắp, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số chiếc điện thoại Hotline: 04.66725.999 –  0985.023.023 để được trực tiếp gặp nhân viên hỗ trợ cũng như cập nhật thông tin về dịch vụ.

Khi nào cần thay cảm ứng chiếc lg LTE 3 F260?
chiếc điện thoại điện thoại lg F260 bị rơi vỡ, nứt màn hiện thị cảm ứng.
Thay cảm ứng chiếc lg F260 khi cảm ứng kém nhạy, sử dụng không còn mượt mà như ban đầu.
Xuất hiện những điểm màu chết trên màn hiện thị cảm ứng.
Màn hình cảm ứng bị nhiễm nước gây hỏng màn, ra mắt những vết loang lổ.

Thông tin phiên bản
cùng thiết kế cong tuyệt đẹp hay sang trọng, đi kèm màn hình lớn 5.0 sắc nét, cảm ứng  hiệu năng mạnh mẽ với bộ đôi camera khả năng hiện thị cao hoặc nhiều chức năng thông minh. Chiếc lg Magna chính là lựa chọn hàng đầu cảm ứng LG G2 người tiêu dùng có yêu cầu cải tiến Smartphone tầm trung bình hay những người yêu thích tên nhà sản xuất LG G2.

Tuy là năm chiếc điện thoại tầm trung nhưng chiếc lg Magna lại có làm không thua gì các phiên bản cao cấp như điện thoại lg G Flex hoặc lg G Flex 2. Thân máy được uốn cong 3000 mm tự nhiên như lòng bàn tay hỗ trợ bạn luôn dễ chịu khi cầm trên tay cũng như khi cầm, đồng thời cho cho điện thoại hai phong cách riêng biệt mà chưa có chiếc máy tầm trung nào có được. Mặt lưng chiếc điện thoại được thiết kế từ chất liệu Plastic bền bỉ hoặc được trang trí bằng các đường vân mảnh cảm nhận sang trọng giống như được sản xuất từ kim loại. Bên cạnh đó là phím Rear Key phổ của chiếc lg vừa giúp điểm nổi bật trong làm của máy lại vừa mang lại những tiện ích tuyệt đẹp khách hàng. Thân máy cong nhẹ tuy nhiên vẫn có kiểu dáng vuông vức mang đến sự mạnh mẽ và đảm bảo.

Quy trình thay thế cảm ứng lg Lte3 F260 tại Thành Hưng Mobile
Bước 1: khách hàng để nhân viên kỹ thuật kiểm tra điện thoại, test lỗi hư hỏng.
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đánh giá tổng quan về hư hại và đề xuất dịch vụ thay thế cảm ứng sửa chữa hợp lý nhất tạo điện thoại lg F260 của khách hàng.
Bước 3: Kiểm tra linh kiện trước khi thay thế, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lương màn hiện thị cảm ứng mới trước khi thay tạo khách hàng.
Bước 4: Nhân viên kỹ thuật tiến hành thay cảm ứng điện thoại lg F260 trong khu vực giá thay cảm ứng sửa chữa. Tại đây, các bạn có thể theo dõi trực tiếp quá trình thao tác sản xuất việc của nhân viên.
Bước 5: Bàn giao chiếc điện thoại khách hàng kiểm tra lại với sự hướng dẫn giá thay cảm ứng LG G2 của nhân viên kỹ thuật. Tiến hành dán tem, viết phiếu bảo hành dịch vụ thay thế cho LG G2 sau khi các bạn đã đồng ý về dịch vụ.

Các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại lg xem tại đây

Mọi đóng góp, ý kiến thắc mắc về dịch vụ thay cảm ứng lg Lte3 F260 quý khách vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết và liên hệ tạo chúng tôi theo tin tức sau.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top