Thi thoảng trong vài trường hợp đặc biệt , bạn đang muốn thoát ID Gmail trên iPhone , máy tính bảng iPad của mình nhưng bởi mới dùng iOS nên quý khách còn lúng túng, chưa biết thoát như vậy nào. bây giờ HappyMobile xin chỉ dẫn  phương án thoát account Gmail trên điện thoại iPhone , iPad  lấy liền nhất.

 

cach-thoat-tai-khoan-gmail-tren-iphone-ipad
giải pháp thoát ID Gmail trên iPhone , máy tính bảng ipad

Cách làm thoát ID Gmail trên điện thoại iPhone , máy tính bảng iPad

Trên iOS có áp dụng Email khá là có ích , hỗ trợ quý khách hàng quản lý Email của mình từ nhiều nhà mang đến không giống nhau như Yahoo, Gmail, Outlook, v,v… bằng 1 áp dụng duy nhất mà không cần phải đăng xuất cái này để đăng nhập cái kia. Hơn nữa giao diện Email cũng rất trực quan, dễ sử dụng cho người mới. Thế nhưng do vài lý bởi cá nhân như bán/cho mượn thiết bị di động̣ hoặc mua  điện thoại iPhone 6 cũ từ người khác, bạn cần thoát ID Gmail bởi bảo mật thông báo cá nhân. bạn đang ước làm theo các bước sau:

Mời khách hàng đọc thêm sản phẩm https://happymobile.vn/lg/lg-v20-cu.html đang rất hot tại HappyMobile

Các bước chỉ cách thoát ID Gmail trên điện thoại Apple iPhone , ipad tablet

B1 : Từ menu chính trên màn hình mặt kính , quý khách hàng chọn vào phần cài đặt  (Settings) => Mail, Danh bạ, Lịch ở phía dưới => Gmail

 

cach-thoat-tai-khoan-gmail-tren-iphone-ipad
Từ màn hình chính vào lắp đặt => Mail, Danh bạ, Lịch => Gmail

Bước 2 : ngày nay , giao diện sẽ hiển thị id Gmail mà các bạn đã đăng nhập. Để thoát id Gmail trên Apple iPhone , các bạn nhấn vào tài khoản Gmail and chọn Xóa id  (Delete the ID ) kế tiếp chọn Xóa khỏi iPhone của tôi (Remove from my Apple iPhone ) để xác nhận .

Mời quý khách hàng tìm hiểu thêm thành phẩm https://happymobile.vn/lg/lg-g5-cu.html đang rất hot tại HappyMobile

 

cach-thoat-tai-khoan-gmail-tren-iphone-ipad
Xóa ID Gmail

Thời điểm này , ID Gmail của bạn đã đc xóa hoàn toàn khỏi iPhone . một khi bạn muốn TEST lại dịp nữa hoặc thêm account mới, hãy chọn Thêm tài khoản & chọn Google.

 

cach-thoat-tai-khoan-gmail-tren-iphone-ipad
Thêm tài khoảnGmail mới

Cảm ứng đăng nhập sẽ hiện ra, các bạn nhập tên ID and password vào là được .

Mời khách hàng đọc thêm sản phẩm http://dienthoaiiphone.info đang rất hot ở HappyMobile

Trên đây HappyMobile đã hướng dẫn khách hàng  thao tác thoát id Gmail trên điện thoại Apple iPhone , ipad  lấy liền chỉ cùng 3 bước. nếu như quý khách thấy bài viết hữu ích , hãy like and share bài viết này để nhiều người biết tới . Chúc bạn giá trị cốt lõi .

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top