Thay màn hình iPhone 6 có xuất xứ rõ ràng , số tiền thanh toán rẻ ở đâu?

Nếu các bạn vẫn còn loay hoay tìm một Cửa hàng sửa chữa uy tín để thay thế màn hình mặt kính iPhone của mình thì chúng tôi giới thiệu cho quý khách một địa mất tầm thương hiệu lớn ở TPHCM là Trung tâm sửa lỗi Chúng tôi.

Chúng tôi là Trung tâm chuyên fix lỗi thay màn hình mặt kính iPhone chính hãng , lượng tiền rẻ, dịch vụ sửa chữa lấy ngay thuận tiện trợ giúp khách hàng có thể lấy liền sau 30′. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng gói dịch vụ đầu tư rất cẩn thận nguồn nhân lực đồng thời tích hợp công nghệ hiện đại tiên tiến nhất .

>> Để tìm hiểu tìm hiểu lượng tiền điện thoại di động iphone 5c lock cũ HappyMobile vui lòng truy cập ở đây

Ở sao các bạn nên chọn lựa chúng tôi là điểm tới thay màn hình mặt kính iPhone 6?
Bởi chúng tôi là một Cửa hàng thay cảm ứng , cảm ứng cảm ứng quy mô rộng có thương hiệu lâu năm tại HCM . nhóm nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, chuyên môn chắc sửa chữa được nhiều lỗi phức tạp mà kinh phí số tiền thanh toán rẻ.
Chắc chắn phụ kiện thay màn hình mặt kính iPhone 6 được nhập chính hãng từ nhà sản xuất
Nhiều phần quà hấp dẫn cùng chương trình khuyến mại tặng thẻ Gift card lên tới 100.000
Chúng tôi FREE vệ sinh, lắp đặt phần mềm theo mong muốn khi khách thày cảm ứng iPhone 6
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tình tiếp đón , tương trợ hỗ trợ hướng khắc phục hỏng hóc thay cảm ứng , mặt kính cảm ứng màn hình cảm ứng iPhone cho quý khách .
Quá trình fix lỗi tiên tiến nhất , cam đoan an toàn, hiệu năng sản phẩm đầu ra sau thay màn hình , mặt kính màn hình cảm ứng iPhone 6 là rẻ nhất .

Bên cạnh dịch vụ chuyên khắc phục lỗi thay cảm ứng , màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 6 Chúng tôi còn đa dạng dịch vụ của mình với các giải pháp khác nhau cho nhiều hãng cung cấp : Sony, Asus, HTC, LG, Oppo, Apple, Lumia, Lenovo,… iPad

Quý khách có thể tham khảo tìm hiểu chi phí là bao nhiêu của gói dịch vụ thay cảm ứng , thay mặt kính cảm ứng màn hình iPhone S6.

>> Để chi tiết thêm về điện thoại iphone 5c lock cũ tphcm HappyMobile vui lòng truy tập tại đây

Quy trình thay màn hình mặt kính iPhone 6 ở Chúng tôi theo 6 bước
Để bảo đảm chất lượng thiết bị sau fix lỗi không có khí bọt đọng lại, không bị trầy xước , màn hình mặt kính hiển thị như ban đầu , cảm ứng nhanh nhạy nguyên zin 100% từng bước sửa lỗi tại Chúng tôi đều được theo dõi khắt khe qua 6 bước như sau:

  • B1 : Tiếp nhận sản phẩm hư hỏng cảm ứng iPhone 6 vì khách hàng bàn giao
  • B2 : Kĩ thuật viên kiểm tra , báo hư hỏng trợ giúp hướng khắc phục lỗi và mức giá dịnh vụ thay cảm ứng , mặt kính cảm ứng iPhone 6
  • Bước 3: Quý khách hàng chấp thuận thì sẽ viết phiếu sửa chữa thay màn hình iPhone 6 có chữ ký của quý khách xác nhận rõ ràng.
  • B4 : Lấy linh kiện cần thay thế cho khách kiểm chứng rồi đưa vàovùng sửa lỗi ( khách hàng giám sát trực tiếp quy trình thay thế )
  • Bước 5 : Sau khi thay fix lỗi xong, kĩ thuật viên sẽ TEST tổng thể lại 1 lần nữa rồi vệ sinh máy .
  • Bước 6 : Quý khách kiểm chứng lại sản phẩm đầu ra , hài lòng thì thanh toán , nhân viên ghi phiếu BH , tặng quà, tặng gift card.

>> Để biết thêm thêm về thiết bị di động̣ iPhone vui lòng truy tập ở đây

Một khi trong quy trình fix lỗi thay màn hình mặt kính iPhone 6 phát sinh thêm những hỏng hóc do phía nhân viên làm thì Trung tâm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và sửa chữa cho các bạn .
Những vấn đề , câu hỏi hay gặp khi các bạn thay màn hình cảm ứng , cảm ứng iPhone 6
Câu hỏi 1:
thiết bị di động̣ tôi bị hư hỏng cảm ứng do rơi từ trên bàn xuống. ngày nay tôi thay màn hình iPhone 6 mới thì số tiền phải trả bao nhiêu tiền?

Trả lời :

Chào khách hàng , cảm ơn các bạn dã tin tưởng Chúng tôi. các bạn nên tới gián tiếp Trung tâm để được rà soát thiết bị cẩn thận và ko tính tiền để tránh điều kiện phát sinh thêm những lỗi từ việc bị rơi. tìm hiểu mức giá thay cảm ứng iPhone 6 vui lòng liên hệ trực tiếp Số điện thoại .

Câu hỏi 2: Thay màn hình cảm ứng , màn hình mặt kính iPhone thì khác nhau tại điểm gì?

Giải đáp :

Chào bạn , sự khác nhau này được thể hiện tại mức độ lỗi của thiết bị .

Khi điện thoại di động của các bạn bị rơi, màn hình cảm ứng bị va đập , cảm ứng không sử dụng được , màn hình bị nhòe màu, xuất hiện các đốm chết màu, sọc ngang, dọc thì bạn đang muốn thay màn hình cảm ứng iPhone 6 full bộ ( màn hình + mặt kính ).

Còn nếu màn hình không bị vỡ , chỉ không lên hình hoặc nhòe màu thì chỉ mất thay cảm ứng , lớp mặt kính cảm ứng cảm ứng cũ của bạn sẽ được giữ lại.

Trường hợp mặt kính cảm ứng bị va đập nhưng vẫn dùng được màn hình , màn hình hiển thị good thì thật may mắn cho các bạn chỉ mất thay mặt kính cảm ứng mới là có thể xử lý được hỏng hóc .

Chúng tôi cảm ơn quý khách đã luôn dõi theo, ủng hộ giải pháp thay màn hình iPhone 6 của Chúng tôi tại TP.Hồ Chí Minh .

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top