Thay cảm ứng iPhone 5S
chính hãng tại đâu có số tiền thanh toán tốt nhất Hồ Chí Minh ?

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở, cửa hàng sửa chữa điện thoại , các bạn vẫn đang khó khăn không biết chọn lựa chỗ nào chuyên nghiệp muốn sửa chữa màn hình cảm ứng chiếc iPhone 5S của mình. Nếu quý khách hàng vẫn chưa chọn được cửa hàng tin tưởng , chúng tôi ra mắt cho quý khách 1 trung tâm khắc phục lỗi có thương hiệu quy mô rộng tại TP.HCM đó là trung tâm khắc phục lỗi .

Là trung tâm fix lỗi nhận thay màn hình iPhone 5S chính hãng đã có nhiều năm trong nghề trong lĩnh vực .

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư nhân lực, trang máy móc để nâng cao giá trị giải pháp ngày càng đẳng cấp , rút ngắn thời hạn đợi đợi sửa lỗi cho khách hàng sửa dụng giải pháp thay màn hình iPhone 5S nói riêng và những dịch vụ sửa lỗi thay màn hình cảm ứng iPhone 5S nói chung.

>> Quý khách có thể chi tiết thêm thành phẩm iPhone 5 lock ở đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-5-lock.html
iPhone 5S - Official

Cùng sự đảm bảo giá trị của trung tâm fix lỗi khi  đến với chúng tôi, quý khách được quyền hưởng các chính sách sau đây:

Những ưu tiên khách hàng có quyền được hưởng khi thay màn hình cảm ứng iPhone 5S

 • Thành phẩm khi thay cảm ứng cảm ứng iPhone 5S màn hình cảm ứng nhanh nhạy nguyên zin 100%
  Cảm ứng sau khi thay không bao gồm bọt khí đọng lại, máy không bị xây xước
 • Trăm phần trăm phụ kiện thay màn hình , màn hình mặt kính iPhone 5S là chính hãng
 • Màn hình mặt kính iPhone 5S thay mới có độ hiển thị good như ban đầu
 • Quý khách được trải nghiệm gói dịch vụ khắc phục lỗi chuyên nghiệp , lấy liền có thể lấy liền
 • Được tư vấn tương trợ chu đáo không mất tiền
 • Được cài đặt những phần mềm theo đòi hỏi , được vệ sinh thiết bị ko tính tiền khi thay màn hình mặt kính iPhone 5S ở Cửa hàng khắc phục lỗi .
 • Được hưởng những chính sách số tiền phải trả linh động, tặng 02 tai nghe iPhone khi hóa đơn trả phí trên 500k, tặng Gift card lên tới 100.000đ .
  >> Quý khách có thể biết thêm thêm sản phẩm iPhone 5 cũ ở đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-5-cu.html

Quá trình thay màn hình mặt kính , màn hình mặt kính màn hình cảm ứng iPhone 5S ở trung tâm được ứng dụng đúng theo quy chuẩn để đảm bảo các bạn không phải đợi đợi lâu, chất lượng thành phẩm sau sữa chữa được tốt nhất .

 • B1 : Thu nhận thiết bị có màn hình , mặt kính màn hình mặt kính iPhone 5S bị hư hỏng từ khách hàng bàn giao.
 • B2 : Chuyên viên trình độ TEST hỏng hóc hư , báo hỏng hóc và giải pháp sửa chữa thay màn hình mặt kính iPhone 5S.
 • B3 : Quý khách đồng ý khắc phục lỗi , thợ sửa chữa lấy phụ kiện và cho khách xem lại cam kết phụ kiện là có xuất xứ rõ ràng còn nguyên tem.
 • B4 : Đưa thành phẩm vào khu vực chuyên khắc phục lỗi ( khách hàng ở tại chỗ quan sát quy trình làm việc của chuyên viên chuyên môn .
 • Bước 5 : Sản phẩm sửa xong nhân viên kỹ thuật sẽ xem lại lại tổng thể rồi vệ sinh máy , sau cho khách xác nhận.
 • B6 : Thanh toán hóa đơn, viết phiết nhận bảo hành , tặng thẻ gift card và tặng quà cho khách thay màn hình mặt kính iPhone 5S
  >> Để biết tìm hiểu số tiền thanh toán iPhone tuyệt vời toàn quốc vui lòng truy cập ở đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone

Những khó khăn trong quy trình thay màn hình , mặt kính cảm ứng iPhone 5S
Câu hỏi 1: Máy iPhone 5S của tôi bị va đập cảm ứng nhưng cảm ứng vẫn sử dụng được thì tôi chỉ có thay cảm ứng thôi đúng không hay phải thay màn hình iPhone 5S nữa?

Giải đáp : Chào khách hàng , cảm ơn các bạn đã tin cậy chúng tôi. Điều kiện máy của các bạn chỉ mất thay mặt kính cảm ứng iPhone 5S mới là có thể dùng được bình thường nhé! Hãy Đến cửa hàng khắc phục lỗi để được rà soát miễn phí tránh điều kiện một vài máy móc khác bị tác động .

Câu hỏi 2: Tôi ở Quận Gò Vấp thì tới cơ sở nào để sửa màn hình iPhone 5S được gần nhất? Tôi cảm ơn.

Giải đáp : Hiện Trung tâm có 2 cơ sở tại Hồ Chí Minh đó là ở Quận 7 và Quận Gò Vấp quý khách có thể tìm hiểu chọn lựa điểm đến gần nhất nhé, cảm ơn các bạn !

Chúng tôi trân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn dõi theo ủng hộ giải pháp thay màn hình cảm ứng iPhone 5S của trung tâm trong suốt time qua!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top