Thay màn hình cảm ứng iPhone 6S
có xuất xứ rõ ràng tại đâu có số tiền phải trả thấp nhất TP.HCM ?

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở, Trung tâm khắc phục lỗi thiết bị di động̣ , quý khách hàng vẫn đang thắc mắc không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín để thay thế màn hình cảm ứng chiếc iPhone của mình. nếu khách hàng vẫn chưa chọn được Cửa hàng tin cậy , chúng tôi giới thiệu cho các bạn 1 Trung tâm sửa chữa có thương hiệu lớn tại HCM đó là Trung tâm sửa lỗi .

Chúng tôi là Trung tâm nhận thay màn hình cảm ứng iPhone 6S chính hãng đã có lâu năm kinh nghiệm trong ngành .

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iphone 5c lock cũ giá rẻ HappyMobile vui lòng truy cập tại đây.

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư nhân lực, trang thiết bị để nâng cao hiệu năng giải pháp ngày càng chuyên nghiệp , rút ngắn thời hạn đợi đợi sửa lỗi cho các bạn sửa dụng dịch vụ thay màn hình mặt kính iPhone 6S nói riêng và các giải pháp sửa lỗi thay màn hình cảm ứng iPhone nói chung.

Với sự xin hứa giá trị của Trung tâm Trung tâm fix lỗi khi  tới Trung tâm khắc phục lỗi smartphone , các bạn được quyền hưởng các phương châm sau đây:

Các lợi ích khách hàng có quyền được hưởng khi thay màn hình mặt kính iPhone 6S
Sản phẩm đầu ra khi thay màn hình mặt kính cảm ứng iPhone màn hình nhanh nhạy nguyên zin 100%
màn hình cảm ứng sau khi thay chưa bao gồm bọt khí đọng lại, máy không bị xây xước
100% phụ tùng thay cảm ứng , cảm ứng iPhone 6S là có xuất xứ rõ ràng
Cảm ứng iPhone 6S thay mới có độ hiển thị xịn như ban đầu
Quý khách hàng được trải nghiệm giải pháp sửa lỗi chuyên nghiệp , lấy liền có thể lấy ngay
Được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình giá 0 đồng
Được cài đặt những phần mềm theo yêu cầu , được vệ sinh thiết bị ko tính tiền khi thay màn hình cảm ứng iPhone 6S ở Trung tâm khắc phục lỗi .
Được hưởng các chính sách lượng tiền linh động, tặng 02 tai nghe iPhone khi hóa đơn trả tiền trên 500k, tặng Gift card lên tới 100 nghìn đồng .
Các bạn có thể tìm hiểu tham khảo giải pháp thay mặt kính iPhone A9 Pro  số tiền phải trả bao nhiêu tiền tại trang web của Trung tâm sửa lỗi .

>> Để tham khảo thêm về điện thoại  dt iphone 5s cũ HappyMobile  vui lòng truy tập tại đây

Quy trình thay màn hình iPhone 6S tại Trung tâm sửa lỗi
Quy trình thay màn hình , cảm ứng màn hình cảm ứng iPhone 6S ở chúng tôi được áp dụng đúng theo quy chuẩn để cam kết khách hàng không phải chờ chờ lâu, giá trị sản phẩm đầu ra sau sữa chữa được hàng đầu .

Bước 1 : thu nhận máy có cảm ứng , mặt kính màn hình cảm ứng iPhone Tab bị lỗi từ các bạn bàn giao.

Bước 2 : Chuyên viên chuyên môn đánh giá hư hỏng hỏng , báo lỗi và giải pháp khắc phục lỗi thay màn hình mặt kính iPhone 6S.

Bước 3 : khách hàng OK fix lỗi , nhân viên lấy linh kiện và cho khách kiểm chứng cam kết phụ kiện là có xuất xứ rõ ràng còn nguyên tem.

B4 : Đưa sản phẩm vào khu vực chuyên sửa chữa ( quý khách ở tại chỗ giám sát quy trình hoạt động của chuyên viên tay nghề chuyên môn .

Bước 5 : thành phẩm sửa xong nhân viên sẽ đánh giá lại tổng thể rồi vệ sinh thiết bị , sau cho khách xác nhận.

Bước 6 : trả tiền hóa đơn, viết phiết bảo hành , tặng thẻ gift card và tặng quà cho khách thay cảm ứng iPhone 6S.

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại  iPhone trên website của chúng tôi.

Những phân vân trong quá trình thay màn hình mặt kính , mặt kính iPhone 6S
Câu hỏi 1: Máy iPhone Tab của tôi bị va đập cảm ứng nhưng cảm ứng vẫn dùng được thì tôi chỉ mất khoảng thay cảm ứng thôi đúng không hay phải thay màn hình cảm ứng iPhone 6S nữa?

Giải đáp : Chào các bạn , cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy Trung tâm sửa chữa . điều kiện máy của các bạn chỉ mất thay mặt kính iPhone 6S mới là có thể sử dụng được bình thường nhé! Hãy đến Trung tâm fix lỗi để được TEST miễn phí tránh điều kiện một vài máy móc khác bị ảnh hưởng .

Câu hỏi 2: Tôi ở Quận 7 thì tới cơ sở nào muốn sửa chữa màn hình iPhone 6S được gần nhất? Tôi cảm ơn.

Trả lời : Hiện Cửa hàng có 2 cơ sở tại TP.HCM đó là ở Quận Tân Bình và Quận 2 quý khách có thể biết thêm lựa chọn điểm đến gần nhất nhé, cảm ơn các bạn !

Chúng tôi trân thành cảm ơn các bạn đã luôn dõi theo ủng hộ gói dịch vụ thay màn hình iPhone 6S của Trung tâm fix lỗi trong suốt thời gian qua!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top