Thay màn hình iPhone 6
có xuất xứ rõ ràng , chi phí rẻ ở đâu?

Nếu bạn vẫn còn loay hoay tìm kiếm một Trung tâm fix lỗi chuyên nghiệp muốn sửa màn hình mặt kính iPhone của mình thì chúng tôi ra mắt cho các bạn một địa chỉ có thương hiệu quy mô rộng ở Hồ Chí Minh là Trung tâm khắc phục lỗi Chúng tôi.

Chúng tôi là Cửa hàng chuyên khắc phục lỗi thay màn hình mặt kính iPhone chính hãng , số tiền phải trả rẻ, gói dịch vụ sửa chữa lấy ngay thuận tiện tương trợ các bạn có thể lấy liền sau 30′. Chúng tôi luôn chú trọng tới hiệu năng giải pháp mua sắm rất kỹ càng nguồn nhân lực đồng thời tích hợp công nghệ cao tiên tiến .

>> Để biết thêm chi tiết mức giá điện thoại mua iphone 5c lock HappyMobile vui lòng truy cập tại đây

Tại sao quý khách hàng nên chọn lựa chúng tôi là điểm đến thay cảm ứng iPhone 6?

Vì chúng tôi là một Cửa hàng thay màn hình cảm ứng , cảm ứng màn hình to có thương hiệu nhiều năm ở Hồ Chí Minh . đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kỹ năng cao, trình độ chuyên môn chắc thay thế được nhiều hỏng hóc rắc rối mà chi phí lượng tiền rẻ.

100% linh kiện thay màn hình cảm ứng iPhone 6 được nhập có xuất xứ rõ ràng từ nhà sản xuất

Nhiều phần quà hấp dẫn cùng chương trình giảm giá tặng thẻ Gift card lên đến 100.000

Chúng tôi FREE vệ sinh, lắp đặt phần mềm theo yêu cầu khi khách thày cảm ứng iPhone 6

Nhóm kỹ thuật viên tận tâm tiếp đón , tương trợ giúp hướng sửa chữa hư hỏng thay màn hình mặt kính , màn hình mặt kính màn hình mặt kính iPhone cho quý khách .
Quy trình fix lỗi hiện đại , bảo đảm an toàn, giá trị sản phẩm đầu ra sau thay cảm ứng , mặt kính cảm ứng cảm ứng iPhone 6 là rẻ nhất .

Bên cạnh gói dịch vụ chuyên fix lỗi thay màn hình cảm ứng , màn hình mặt kính màn hình mặt kính iPhone 6 Chúng tôi còn đa dạng giải pháp của mình cùng các dịch vụ khác nhau cho nhiều hãng cung cấp : Sony, Asus, HTC, LG, Oppo, Apple, Lumia, Lenovo,… iPad

Bạn có thể tìm hiểu tìm hiểu giá là bao nhiêu của gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng , thay mặt kính màn hình mặt kính iPhone S6.

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iphone 5c lock cũ giá rẻ tphcm HappyMobile vui lòng truy tập tại đây

Quy trình thay màn hình iPhone 6 ở Chúng tôi theo 6 bước

Để bảo đảm giá trị điện thoại di động sau sửa lỗi không có khí bọt đọng lại, không bị trầy xước , màn hình mặt kính hiển thị như ban đầu , cảm ứng nhanh nhạy nguyên zin 100% từng bước sửa chữa tại Chúng tôi đều được theo dõi khắt khe qua 6 bước như sau:

B1 : Thu nhận thành phẩm lỗi màn hình mặt kính iPhone 6 bởi các bạn bàn giao

Bước 2 : Thợ sửa chữa TEST , báo lỗi giúp hướng sửa chữa và số tiền thanh toán dịnh vụ thay màn hình cảm ứng , mặt kính cảm ứng iPhone 6

Bước 3 : Khách hàng chấp thuận thì sẽ viết giấy sửa chữa thay cảm ứng iPhone 6 có chữ ký của quý khách hàng xác nhận rõ ràng.

Bước 4 : Lấy phần cứng cần thay thế cho khách kiểm chứng rồi đưa vào khu vực khắc phục lỗi ( quý khách giám sát trực tiếp quá trình thay thế )

Bước 5 : Sau khi thay sửa chữa xong, nhân viên sẽ kiểm chứng tổng thể lại 1 lần nữa rồi vệ sinh thiết bị .

Bước 6 : Quý khách kiểm tra lại thành phẩm , ưng ý thì thanh toán , kĩ thuật viên viết giấy nhận bảo hành , tặng quà, tặng gift card.

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone vui lòng truy tập tại đây

Nếu như trong quy trình fix lỗi thay màn hình mặt kính iPhone 6 nảy sinh thêm những hư hỏng vì phía nhân viên kỹ thuật làm thì Cửa hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và khắc phục lỗi cho quý khách hàng .
Các vấn đề , câu hỏi thường gặp khi các bạn thay màn hình mặt kính , màn hình mặt kính iPhone 6

Câu hỏi 1: điện thoại di động tôi bị vỡ màn hình do rơi từ trên bàn xuống. ngày nay tôi thay màn hình cảm ứng iPhone 6 mới thì lượng tiền bao nhiêu tiền?

Giải đáp :

Chào quý khách , cảm ơn quý khách hàng dã tin cậy Chúng tôi. quý khách hàng nên tới trực tiếp Trung tâm để được rà soát máy kỹ lưỡng và giá 0 đồng để tránh điều kiện phát sinh thêm những lỗi từ việc bị rơi. chi tiết số tiền phải trả thay màn hình iPhone 6 hân hạnh liên lạc Số liên lạc .

Câu hỏi 2: Thay màn hình mặt kính , cảm ứng iPhone thì khác nhau tại điểm gì?

Trả lời :

Chào khách hàng , sự khác nhau này được thể hiện tại mức độ hư hỏng của máy móc .

Khi thiết bị của các bạn bị rơi, màn hình bị hư hỏng , màn hình không dùng được , màn hình bị nhòe màu, xuất hiện các đốm chết màu, sọc ngang, dọc thì quý khách hy vọng thay màn hình mặt kính iPhone 6 full bộ ( màn hình mặt kính + cảm ứng ).

Còn nếu như màn hình mặt kính không bị vỡ , chỉ không lên hình hoặc nhòe màu thì chỉ cần thay màn hình cảm ứng , lớp cảm ứng cảm ứng cũ của bạn sẽ được giữ lại.

Trường hợp mặt kính cảm ứng bị vỡ nhưng vẫn sử dụng được màn hình , màn hình mặt kính hiển thị tốt thì thật may mắn cho quý khách hàng chỉ cần thay cảm ứng mới là có thể xử lý được hư hỏng .

Chúng tôi cảm ơn các bạn đã luôn dõi theo, ủng hộ dịch vụ thay màn hình mặt kính iPhone 6 của Chúng tôi ở TP.Hồ Chí Minh .

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top