Thay màn hình cảm ứng iPhone 6S có xuất xứ rõ ràng ở đâu có số tiền phải trả rẻ nhất TPHCM ?

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở, Trung tâm sửa lỗi điện thoại di động , quý khách vẫn đang phân vân không biết chọn lựa nơi nào chuyên nghiệp để thay thế cảm ứng chiếc iPhone của mình. nếu như khách hàng vẫn chưa chọn được Trung tâm tin cậy , chúng tôi ra mắt cho bạn 1 Cửa hàng sửa lỗi có thương hiệu quy mô rộng ở TP.HCM đó là Trung tâm fix lỗi .

Chúng tôi là Cửa hàng chuyên thay cảm ứng iPhone 6S chính hãng đã có nhiều năm trong nghề trong lĩnh vực .
>> Để biết biết thêm giá dế yêu iPhone 5C Lock chính hãng hân hạnh truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-5c-lock.html

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư nhân lực, trang thiết bị để nâng cao hiệu năng giải pháp ngày càng chuyên nghiệp , rút ngắn thời gian chờ chờ khắc phục lỗi cho quý khách sửa dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 6S nói riêng và những gói dịch vụ fix lỗi thay màn hình cảm ứng iPhone nói chung.

Cùng sự cam kết chất lượng của Trung tâm Cửa hàng sửa lỗi khi  tới Cửa hàng sửa lỗi smartphone , quý khách được quyền hưởng những phương châm sau đây:

Các ưu đãi các bạn có quyền được hưởng khi thay màn hình cảm ứng iPhone 6S
Sản phẩm đầu ra khi thay màn hình mặt kính màn hình iPhone màn hình cảm ứng nhanh nhạy nguyên zin 100%
cảm ứng sau khi thay không bao gồm bọt khí đọng lại, thiết bị không bị xây xước
Trăm phần trăm phụ tùng thay màn hình cảm ứng , mặt kính cảm ứng iPhone 6S là có xuất xứ rõ ràng
Màn hình mặt kính iPhone 6S thay mới có độ hiển thị xịn như ban đầu
Quý khách được trải nghiệm dịch vụ khắc phục lỗi đẳng cấp , lấy liền có thể lấy liền
Được giúp giúp nhiệt tình giá 0 đồng
Được lắp đặt các phần mềm theo đòi hỏi , được vệ sinh thiết bị miễn phí khi thay màn hình iPhone 6S ở Cửa hàng sửa chữa .
Được hưởng những phương châm mức giá linh động, tặng 02 tai nghe iPhone khi hóa đơn thanh toán trên 500k, tặng Gift card lên đến 100.000đ .
Khách hàng có thể tìm hiểu tìm hiểu dịch vụ thay mặt kính iPhone A9 Pro  số tiền phải trả bao nhiêu tiền ở trang web của Cửa hàng khắc phục lỗi .

>> Để tìm hiểu thêm về điện thoại di động iPhone 5C cũ số tiền phải trả rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi:
https://happymobile.vn/apple/iphone-5c-cu.html

Quá trình thay cảm ứng iPhone 6S tại Cửa hàng khắc phục lỗi
Quá trình thay cảm ứng , màn hình mặt kính màn hình iPhone 6S ở chúng tôi được áp dụng đúng theo quy chuẩn để bảo đảm quý khách không phải đợi chờ lâu, chất lượng sản phẩm sau sữa chữa được rẻ nhất .

B1 : thu nhận máy có màn hình cảm ứng , màn hình mặt kính màn hình cảm ứng iPhone Tab bị lỗi từ các bạn bàn giao.

B2 : Chuyên viên kỹ năng kiểm chứng lỗi hỏng , báo hư hỏng và dịch vụ khắc phục lỗi thay màn hình iPhone 6S.

Bước 3 : các bạn OK sửa lỗi , thợ sửa chữa lấy phụ tùng và cho khách đánh giá cam kết phụ kiện là chính hãng còn nguyên tem.

Bước 4 : Đưa sản phẩm vào khu vực chuyên sửa lỗi ( các bạn trực tiếp giám sát quy trình làm việc của chuyên viên tay nghề chuyên môn .

Bước 5 : sản phẩm sửa xong thợ sửa chữa sẽ kiểm chứng lại tổng thể rồi vệ sinh thiết bị , sau cho khách xác nhận.

Bước 6 : trả tiền hóa đơn, viết phiết BH , tặng thẻ gift card và tặng quà cho khách thay màn hình cảm ứng iPhone 6S.

>> Quý khách có thể tìm hiểu biết thêm về điện thoại iPhonehãy truy cập ở đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone

Các thắc mắc trong quá trình thay màn hình cảm ứng , cảm ứng iPhone 6S
Câu hỏi 1: Thiết bị iPhone Tab của tôi bị rơi vỡ mặt kính nhưng màn hình vẫn dùng được thì tôi chỉ mất khoảng thay màn hình mặt kính thôi đúng không hay phải thay màn hình mặt kính iPhone 6S nữa?

Giải đáp : Chào bạn , cảm ơn quý khách đã tin cậy Trung tâm sửa chữa . điều kiện máy của chính bạn chỉ mất khoảng thay mặt kính iPhone 6S mới là có thể sử dụng được bình thường nhé! Hãy tới Cửa hàng sửa lỗi để được xem lại không mất tiền tránh điều kiện một vài máy móc khác bị tác động .

Câu hỏi 2: Tôi tại Quận 10 thì đến cơ sở nào để sửa lỗi cảm ứng iPhone 6S được gần nhất? Tôi cảm ơn.

Trả lời : Hiện Cửa hàng có 2 cơ sở tại Sài Gòn đó là tại Quận Phú Nhuận và Quận Tân Bình quý khách hàng có thể chi tiết lựa chọn điểm tới gần nhất nhé, cảm ơn khách hàng !

Chúng tôi trân thành cảm ơn các bạn đã luôn dõi theo ủng hộ giải pháp thay cảm ứng iPhone 6S của Trung tâm sửa lỗi trong suốt thời gian qua!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top