Thay màn hiển thị Oppo X907 giá rẻ, uy tín ở Thành Trung

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - July 21, 2016

Nên thay mặt kính cảm ứng Oppo Mirror R819 tại tphcm tại đâu?
Để áp ứng được những đòi hỏi về kỹ thuật và chất lượng dịch vụ sửa điện thoại di động của kháhc hàng thì không phải cửa hàng nào cũng tiến hành được. Bởi có rất nhiều các trung tâm , trung tâm thay linh kiện , thay thế linh kiện máy di động mọc lên, khiến sức cạnh tranh ngày càng lớn. Trong đó có không ít trung tâm sử dụng hàng giả, hàng nhái rồi lấy giá thấp nhằm đánh trúng suy nghĩ ” thích rẻ” của quý khách hàng .
Khi đó, hãy đến với chúng tôi của Thành Trung Mobile . chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu , do vậy, Thành Trung Mobile xin đảm bảo về chất lượng dịch vụ và chi phí cực phải chăng , tất cả vì lợi ích của bạn . Dịch vụ của Thành Trung Mobile nhậnsửa chữa màn hình Oppo X907 Finder và xử lý thay thể hàng cho tất cả các kiểu điện thoại di động khác nhau.

Quy trình sửa chữa màn hình Oppo X907 Finder tại chúng tôi :
Xử lý thay smartphone tại một nơi độ tin cậy cao chất lượng sẽ giúp cho quý vị tránh được rất nhiều vấn đề , đầu tiên đó là về nguồn gốc của linh kiện thiết bị , ở những địa chỉ không độ tin cậy cao vô cùng có thể màn hiển thị máy di động Oppo X907 của quý vị sẽ bị thay thế bởi những hàng không rõ nguồn gốc . Những nhân viên kỹ thuật của họ có khả năng tráo đổi linh kiện máy trong quá trình thay màn hiển thị Oppo X907 Finder…. dưới đây là quá trình thay thế màn hình cảm ứng ở chúng tôi Thành Trung :
-Bước 1: tiếp tân nhận đòi hỏi của bạn . kiểm tra tổng quan, sơ bộ toàn bộ smartphone , sau đó làm rõ lí do hỏng màn hiển thị để có cách xử lí thích hợp .
-Bước 2: bộ phận kĩ thật đưa ra phương pháp sửa thay thế màn hình cảm ứng tuyệt vời nhất cho quý vị
-Bước 3: Khi được sự chấp nhận , nhất trí của cả hai bên ( phía khách hàng và bộ phận kĩ thuật) những nhân viên kĩ thuật tại dịch vụ sẽ tiến hành quá trình thay cảm ứng Oppo Mirror R819 mới cho quý khách hàng .
-Bước 4 :Sau khi hoàn thành quá trình thay màn hình , quý vị nhận lại smartphone , test , xem xét lại smartphone của mình . Nếu có khúc mắc , quý khách hãy hỏi lại luôn những nhân viên tại đó, họ sẽ tư vấn mọi vấn đề cho quý khách . Nếu quý khách hàng khó chịu , chúng tôi sẽ làm lại cho đến khi nhận được sự đồng tình của khách hàng .
-Bước 5: Nhân viên ở chúng tôi ghi giấy bảo hành cho quý khách sửa chữa màn hiển thị Oppo X907 Finder và hoàn tất các thủ tục thanh toán.
Giá dịch vụ sửa chữa màn hình OPPO X907 FINDER
Thay thế màn hình oppo x907 finder giá thành : 1.000.00 VNĐ – Bảo hành 2 tháng
Lưu ý: giá cả trên chưa gồm có công thay và bảo hành áp dụng cho những trung tâm mua về tự sửa chữa . Nếu khách hàng sửa chữa ở cửa hàng phải trả thêm phí từ 100.000 -> 300.000 VNĐ ( gồm có công bảo hành và thay ).

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top