Bây giờ , Oppo là dòng thiết bị đang được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng tốt, mẫu mã phong cách , phong cách , selfile cực chất dành cho giới trẻ. Đặc biệt là Oppo Find R1 R829. tuy nhiên nếu không may, màn hình của chiếc Smartphone này bị vỡ. Hãy đến với Thành Trung Mibile để thay mặt kính cảm ứng Oppo Find 5 Mini R827 nhanh chóng hữu ích nhất.

Dịch vụ sửa chữa màn hình Oppo R829
Lí do hỏng màn hiển thị Oppo R829
Đầu tiên, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem ở sao màn hiển thị của Oppo Find R1 R829 lại bị vỡ? Điều đó phát sinh bởi tương đối nhiều lý do khác nhau:
Sơ ý rơi xuống đất Smartphone từ trên cao xuống mặt đất.
Quý khách hàng không cẩn thận dẫm đạp chân lên màn hiển thị Oppo Find R1 R829.
Để trẻ em nghịch điện thoại , cầm ném hoặc rơi xuống đất điện thoại xuống mặt cứng.
Khi dùng , quý khách hàng vô ý va đập mạnh Smartphone vào tường, vặt gỗ, sắt, bê tông…
Do khách hàng để máy Oppo Find R1 R829 dưới đất , dưới chiếu và không cẩn thận ngồi lên nó.
Khi tham gia giao thông, quý khách hàng vừa đi xe máy , xe đạp vừa nghe máy . bất ngờ có xe khác lao đến, quý vị xử lí không kịp và bị rơi máy xuống mặt đường.
Cầm điện thoại Oppo Find R1 R829 trên tay, trơn trượt rơi điện thoại xuống đất
Để những vật nặng như nồi gang, thanh sắt, thanh gỗ.. đè lên máy Oppo Find R1 R829
Và còn tương đối nhiều nguyên nhân khác khiến chiếc điện thoại của quý vị bị vỡ màn hiển thị và cần phải thay thế màn hình cảm ứng Oppo R829.
Nên sửa chữa màn hiển thị oppo find r1 r829 tại đâu?
Để áp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng dịch vụ xử lý máy di động của kháhc hàng thì không phải địa điểm nào cũng tiến hành được. Bởi có khá nhiều các cửa hàng , địa điểm khắc phục , sửa chữa hàng máy mọc lên, khiến sức cạnh tranh ngày càng lớn. Trong khi đó có không ít dịch vụ dùng linh kiện giả, hàng nhái rồi lấy giá thấp nhằm đánh trúng tâm trạng ” thích rẻ” của khách hàng .
Khi đó, hãy đến với Thành Trung Mobile của chúng tôi . Thành Trung luôn đặt chữ tín lên hàng đầu , do vậy, Thành Trung xin chắc chắn về chất lượng địa chỉ và chi phí cực hợp túi tiền , tất cả vì lợi ích của khách hàng . Dịch vụ của chúng tôi nhận thay cảm ứng Oppo Find 5 Mini R827 giá bao nhiêu và thay linh kiện thay thế thể hàng cho tất cả các kiểu Smartphone khác nhau.
Quy trình thay màn hình cảm ứng Oppo Find R1 R829 ở chúng tôi
Đầu tiên, chúng tôi sẽ nhận máy Oppo Find R1 R829 của quý khách hàng tại phòng tiếp tân. Nhân viên ở Thành Trung sẽ xem xét tổng quát một lượt chiếc điện thoại này
sau đó , bộ phận kĩ thuật tiếp nhận máy , xem xét kĩ lưỡng lại một lần nữa xem việc thay thế màn hình Oppo Find R1 R829 có thật sự cần thiết hay không ?
Khi được sự chấp thuận , nhất trí của cả hai bên ( phía khách hàng và bộ phận kĩ thuật) các nhân viên kĩ thuật tại địa điểm sẽ thực hiện quá trình thay thế màn hiển thị cho Oppo Find R1 R829
Trong quá trình sửa chữa , khách hàng có khả năng ngồi quan sát trực tiếp những nhân viên thao tác khắc phục , sửa chữa màn hình cảm ứng cho chiếc máy Oppo Find R1 R829 của bạn .
Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa màn hình cảm ứng Oppo Find R1 R829, khách hàng nhận lại máy , test , xem xét lại máy của chính mình . Nếu có vấn đề , bạn hãy hỏi lại luôn các nhân viên ở đó, họ sẽ giải đáp mọi vướng bận cho quý khách hàng . Nếu quý khách hàng không hài lòng, Thành Trung Mobile sẽ làm lại quá trình thay màn hình cảm ứng Oppo R829 cho đến khi nhận được sự hài lòng của quý khách hàng .
Bộ phận kĩ thuật kiểm tra lại toàn bộ các chức năng của điện thoại một lần nữa trước khi giao máy cho khách hàng
Cuối cùng, khi mọi thủ tục đã được hoàn thành , nhân viên ở chúng tôi sẽ dán tem bảo hành và trả lại máy Oppo Find R1 R829 cho bạn .

Giá địa điểm sửa chữa màn hình cảm ứng OPPO FIND R1 R829
Thay màn hình oppo find r1 r829 giá : 550.00 VNĐ – Bảo hành 3 tháng
Lưu ý: giá cả trên chưa bao gồm công thay thế và bảo hành áp dụng cho các trung tâm mua về tự thay thế . Nếu khách hàng sửa chữa ở dịch vụ phải trả thêm phí từ 100.000 -> 300.000 VNĐ ( gồm có công bảo hành và sửa chữa ).
Giá cả thay thế màn hình oppo find r1 r829 có khả năng biến đổi liên tục . Quý vị vui lòng liên hệ hotline: 0933.611.655 để được biết giá cả cụ thể .

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top