Quy trình thay thế màn hình Oppo R811 duy nhất chỉ có tại Thành Trung
Bước 1: tiếp nhận tin tức từ khách hàng : Do bộ phận lễ tân phụ trách
Khi khách linh kiện đến thay mặt kính cảm ứng Oppo find R1 r829 ở FoneCare, bộ phận lễ tân của địa điểm sẽ thu nhận điện thoại của quý khách hàng . Lễ tân sẽ check các chức năng của điện thoại , truyền đạt cho khách hàng thông tin sau khi test . quý vị sẽ được tư vấn về giá cả và chính sách bảo hành sản phẩm sau khi thay .
Bước 2: xem xét kỹ thuật độc lập: Do kỹ thuật viên đảm nhận
Quý khách sẽ được check màn hình Oppo R1001 mới sẽ sửa chữa và tư vấn thời gian thay thế . Quý vị có khả năng chờ lấy liền nếu những bàn kỹ thuật còn trống.
Bước 3: thực hiện thay màn hình cảm ứng Oppo R1001: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận
Nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm thay màn hình Oppo Joy R1001 lâu năm sẽ phụ trách việc thay màn hình cảm ứng Smartphone của bạn . Bạn chờ lấy ngay ở phòng chờ của địa điểm
Bước 4: giao lại thiết bị sau khi sửa chữa màn hình cảm ứng : Do nhân viên kỹ thuật phụ trách
Sau khi thay thế màn hiển thị Oppo R1001, kỹ thuật viên sẽ bàn giao cho quý khách . quý vị kiểm tra điện thoại sau khi được sửa chữa .
Bước 5: Thanh toán và ghi phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân đảm nhận
Nhân viên lễ tân sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Sản phẩm thay thế màn hình cảm ứng cho Oppo R1001 được bảo hành sửa chữa mới trong 6 tháng.
Hãy lựa chọn chúng tôi để thay thế màn hình Oppo R811
Ở dịch vụ sửa chữa và bảo hành chúng tôi , có đầy đủ các lí do xứng đáng là sự chọn lựa số 1 cho tất cả các bạn .
Thành Trung Mobile là địa điểm chỉ sử dụng một loại linh kiện để sửa chữa và thay thế lắp. Đó là các loại linh kiện có xuất xứ từ chính những hãng tương tự với kiểu sản phẩm đó, không dùng linh kiện tồn, linh kiện lô, không rõ nguồn gốc .
Tiến hành xử lý rõ ràng và nghiêm túc. Quý khách hoàn toàn có quan sát trực tiếp quá trình thay màn hiển thị cho Oppo R811.
Giá thay cảm ứng Oppo find R1 r829 giá bao nhiêu hoàn toàn hợp túi tiền và đã được niêm yết rõ ràng .
Luôn quan tâm tỉ mỉ tới từng cụ thể nhỏ. Cẩn thận bảo quản và bảo quản smartphone Oppo R811 cho quý khách hàng trong suốt quá trình làm việc
chúng tôi là địa điểm có một đội ngũ nhân viên từ giải đáp viên đến nhân viên kỹ thuật đều một thái độ niềm nở và cởi mở. hơn hết kinh nghiệm sửa đảm bảo nên màn hình Oppo R811 sau khi sửa chữa mới sẽ hoạt động tối ưu hơn trước
Chính sách bảo hành chu đáo dành cho tất cả những sản phẩm xử lý ở Thành Trung

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top