Có Cả Bản 5″ Và 5.5″, Bản 5.5″ Có màn hiển thị 720p

trung tâm thành hưng Mobile được đánh chi phí một trong những cửa hàng đầu ngành về lĩnh vực dịch vụ bảo hành, thay thế, thay màn hình zenfone 5 tại hà nội thay phụ kiện máy tại HCM. Trong số các chương trình thành hưng mobile hiện đang sản xuất thì dịch vụ chi phí thay màn hình zenfone 6, zenfone 5, 6 mặt kiếng màn cảm ứng full bộ được đánh giá là có chất lượng hợp lí trong khu vực. Khi thay mặt kính điện thoại tại thnnh hưng mobile khách hàng hoàn toàn có khả năng tin tưởng về chất lượng chương trình và phụ kiện khắc phục mà thành hưng cung cấp.

Pin của Zenfone C được cải thiện lên 2100 mAh, nhỉnh khá nhiều so với Zenfone 4 A450 (150 mAh). Kết quả đánh giá cho thấy Zenfone C đã có những cải thiện đáng kể so với Zenfone 4 cũ. Smartphone có thời lượng khá tốt với các dùng liên hệ (hơn 14 giờ) và lướt web (hơn 5 giờ).

Trong thử nghiệm dùng lướt web, chơi điện thử (Subway Surfers) và xem phim trên YouTube qua mạng Wi-Fi liên tiếp với mỗi hoạt động 30 phút và lặp lại, trong điều kiện độ sáng và âm lượng đặt ở mức 70%, máy hoạt động được 3 giờ 35 phút thì hết pin. Đây là kết quả ở mức trung bình khá, đủ dùng thay màn hình zenfone 4 trong ngày với những người sử dụng ở cường độ vừa phải. Trong 3 dùng trên, Zenfone C hao pin nhanh nhất với hoạt động chơi điện thử, khoảng 33% pin sau 1 giờ chơi. Mời bạn đọc theo dõi chi tiết đánh chi phí về pin của Zenfone C trong bài viết ” Pin của Asus Zenfone C cải thiện như thế nào? “.

Tất nhiên, Zenfone C vẫn mang một số nhược điểm hay xuất hiện trên các điện thoại giá thấp nhất như design kém trau chuốt, màn hình góc nhìn hẹp và cả hư camera ám tím. Nhưng xét trên tổng thể ở tầm chi phí khoảng 2 triệu đồng thì đây là một điện thoại khá “toàn diện” khi các khía cạnh quan trọng đều ở mức trung bình khá.Giá thay màn hình zenfone 6 tại hà nội, một trong những dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp và chất lượng của thành hưng

hình ảnh cảm ứng asus zenfone 5 6

Asus mới đây cho biết, hãng sẽ có buổi đưa ra chung Zenfone 2 cho cả thị trường Đông Nam Á (trong đó việt nam) vào ngày 21/4 đến tại Indonesia. Thời điểm này tương tự so với bộ đôi Zenfone 4, Zenfone 5 và Zenfone 6 năm ngoái. Tuy vậy, so với việc đưa ra tới 3 kích thước màn hiển thị, năm nay dòng Zenfone 2 mới sẽ chỉ có hai tùy chọn màn hình là 5 và 5,5 inch.

Nhà sản xuất Đài Loan cho biết vẫn chưa có giải pháp cuối cùng về các model sẽ được bán tại việt nam. Gần đây một số tin đồn cho rằng Zenfone 2 ở thị trường trong nước bao gồm 4 tùy chọn. Bao gồm, có ZE551ML màn hiển thị 5,5 inch kích thước Full HD, 32 GB dung lượng, pin 3000 mAh và RAM tùy quyết định thay thế màn hình zenfone 5 tại khu vực hà nội 4 GB hoặc 2 GB. Phiên bản ZE550ML có màn hình cảm ứng 5,5 inch độ phân giải HD, 2 GB RAM, 16 GB bộ nhớ, camera 16 Mpx phía sau, 5 Mpx phía trước, pin 3.000 mAh. Model cuối cùng là ZE500CL có màn hình cảm ứng 5 inch độ phân giải HD, 2 GB RAM, 16 GB dung lượng, camera sau 8 Mpx và trước 2 Mpx, pin 2.500 mAh.

Chiếc điện thoại Asus Zenfone 4 màn hiển thị 4.5 inch trong bài đánh giá này có màu trắng được lấy tự hệ thống Hoàng Hà Mobile, nơi thay màn hiển thị zenfone 4 đang bán điện thoại với giá 2,69 triệu đồng (biểu giá ngày 4/8/2014), rẻ hơn một chút so với giá công bố của hãng (2,79 triệu đồng).

Design của Zenfone 4 A450 dùng chung ngôn ngữ với Zenfone 4 A400 nhưng size lớn hơn và có một số thay đổi về vị trí đặt các thành phần trên máy như loa, cổng sạc. Cụ thể, chiếc Zenfone 4 A450 có thêm đèn flash trợ sáng, loa ngoài được đưa xuống dưới thay do đặt ở cạnh camera như Zenfone 5 A500, cổng kết nối MicroUSB cũng thay đổi xuất xứ vị trí cạnh bên xuống cạnh dưới và pin liền.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top