Thay màn hình galaxy s3 chính hãng giá rẻ

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - August 29, 2015

Tương tự với ảnh chụp, bạn thay màn hình chính hãng có thể chia sẻ video chuyển động chậm lên YouTube, Vimeo, Facebook, email hoặc chia sẻ đến máy khác thông qua tính năng AirDrop. Tuy vậy, hiệu ứng thay màn hình galaxy s3 chính hãng chuyển động chậm thú vị trong khi giám sát trực tiếp trên iPhone 5s hầu như biến mất sau khi được đưa lên YouTube hoặc Facebook bởi tốc độ 120 fps của bộ phim đã bị thay đổi còn 30 fps giống như màn hình galaxy s3 các bộ phim thông thường.
Hiệu ứng chuyển động chậm rất ấn tượng trong khi xem trên iPhone 5s đã biến mất trong khi được đẩy lên YouTube. Các hiệu ứng màu. Apple giới thiệu 8 hiệu ứng có thể áp dụng cho ảnh trước và sau trong khi chụp trên iOS 7. Các ảnh hiệu ứng chỉ có độ phân giải 1MP và chỉ hiển thị hiệu ứng trong khi theo dõi trên iPhone hoặc trong khi được chia sẻ lên mạng thông qua ứng dụng Ảnh trên máy. Còn khi copy sang máy tính thì ảnh hiệu ứng đó vẫn là ảnh bình thường dung lượng 8MP, không có hiệu ứng nữa.

Thay màn hình SamSung Galaxy S3

IPhone là sản phẩm để lại ấn tượng rất tốt về tính năng camera, đặc biệt là từ chiếc iPhone 4s và sau đó là iPhone 5 (tham khảo ảnh chụp từ camera iPhone 4s và iPhone 5). Trên iPhone 5s, những ưu điểm trong tính năng camera của Apple tiếp tục được cải thiện tốt hơn.

Ngoài sự đơn giản trong sử dụng, thay màn chính hãng điểm ấn tượng tiếp theo khi sử dụng máy ảnh của iPhone 5s là tốc độ mở ứng dụng và chụp rất nhanh. Ứng dụng máy ảnh mở hầu như không có độ trễ thay màn hình galaxy s4 chính hãng và ảnh chụp hoàn tất ngay sau trong khi người dùng chạm vào nút chụp cảm ứng trên màn hình. Kể với ảnh chụp ở chế độ HDR cũng rất nhanh, chỉ chậm hơn chế độ thường một chút và màn hình điện thoại galaxy s4 nhanh hơn nhiều Smartphone Android khác.

Về chất lượng, ở điều kiện ánh sáng tốt, máy tạo ra ảnh 8MP sắc nét, đủ nhu cầu in cỡ vừa phải và chia sẻ trên mạng. Màu sắc ảnh có độ bão hòa tốt và tự nhiên. Các ảnh ngoài trời thường thì máy thường đặt ISO ở mức thấp (32) vì thế có thể phóng to vẫn sắc nét. Hơn nữa, độ sắc nét không chỉ đạt ở giữa khung ảnh mà các quanh viền và các góc ảnh cũng có độ nét tốt, chứng tỏ ống kính chất lượng
Chụp ảnh khổ vuông vào buổi sáng trời âm u. Các ảnh khổ vuông trên iPhone 5s có dung lượng 2448 x 2448 pixel (tương tự 6MP), còn ảnh khổ 4:3 bình thường có dung lượng 8MP. Chụp tại Hồ Gươm (Hà Nội) vào cuối buổi chiều, mặt trời chỉ còn chiếu một ít trên đỉnh tháp rùa

Như đã đề cập ở trên, Apple đã nâng cấp cảm biến (kích cỡ lớn hơn) và ống kính (khẩu mở to hơn) trên máy ảnh của iPhone 5s. Cả năm yếu tố này đều hứa hẹn sẽ cải thiện khả năng chụp thiếu sáng.

Trên thực tế, iPhone 5s ảnh chất lượng thay màn hình cho điện thoại chính hãng khá đẹp trong khi chụp thiếu sáng. Mức ISO thấp nhất (32) trong khi chụp ngoài trời đã tăng lên khi chụp thiếu sáng, tối đa lên tới 2500. Tuy vậy, khi chụp ở thay màn hình galaxy s5 chính hãng môi trường có chút ánh đèn thì máy thường chỉ nâng ISO lên mức 320 và giảm tốc độ chụp xuống để thu sáng. Độ chi tiết bắt đầu giảm ở các ảnh ISO ở mức 320 nhưng chất lượng galaxy s5 chính hãng vẫn khá tốt, kể cả với những ảnh ISO 640

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top