Thay màn hình iPhone 5c uy tín, tại Quận 10, TPHCM

  • Đăng bởi caotufit - March 30, 2017

Quý khách hàng đang tìm Cửa hàng thay màn hình iPhone 5c chính hãng , uy tín , số tiền thanh toán rẻ mà lấy ngay thuận tiện ?

Chúng tôi là Cửa hàng chuyên sửa điện thoại iPhone.

Với lâu năm trong nghề trong lĩnh vực cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao tích hợp công nghệ cao . Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn các trải nghiệm giải pháp thay màn hình cảm ứng iPhone 5c rẻ nhất nhất khi ứng dụng các chính sách : linh kiện có xuất xứ rõ ràng fix lỗi lấy liền lấy ngay , số tiền phải trả rẻ.

Chúng tôi chuẩn bị tư vấn đỡ bạn vượt qua khó khăn

>> Khách hàng có thể tham khảo thêm diện thoại iphone 5c lock giá bao nhiêu có mức giá bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

Hân hạnh đón tiếp với Chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm những gói dịch vụ thay cảm ứng , màn hình mặt kính cảm ứng iPhone hàng đầu bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chu đáo có kỹ năng trình độ chuyên môn cao, có thể thay thế các hư hỏng rắc rối một cách lấy ngay thuận tiện và  giảm thiểu khoản phí một các bước tiến hành hết mức .

Ngoài ra khách hàng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi khủng khi thay màn hình iPhone 5c   tại đây như:

– Không mất tiền xem lại , lắp đặt phầm mềm theo ý muốn
– Tặng thẻ Gift card lên đến 100 ngàn đồng
– Tặng 02 tai nghe iPhone khi sử dụng dịch vị cps hóa đơn trên 500.000đ
– Giá 0 đồng vệ sinh thiết bị sau khi thay màn hình iPhone 5c tại Chúng tôi.

Chúng tôi luôn chú trọng tới giá trị thay màn hình cảm ứng iPhone 5c

Chúng tôi nhận nhận thấy tầm trọng yếu của sự hài lòng của quý khách hàng tác động tới sự tồn ở và phát triển của Cửa hàng . do vậy Chúng tôi luôn tỷ mỷ, cẩn trọng trong từng làm việc , từng quy trình thay màn hình mặt kính iPhone cùng các tiêu chí đảm bảo như sau:

– Chắc chắn phần cứng thay cảm ứng , cảm ứng iPhone 5c được nhập chính hãng .
– Sản phẩm đầu ra sau khi thay màn hình mặt kính iPhone 5c với 02 tiêu chí KHÔNG: không bọt khí đọng lại, không xây xước .
– Đảm bảo 03 CÓ: có cảm ứng hiển thị nguyên zin 100% , có màn hình chạy mượt mà như thiết bị mới, có BH thời gian dài ( 03-3 đến 6 tháng ).
– 100% chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, tay nghề chuyên môn cao.

>> Bạn có thể tìm hiểu tìm hiểu smartphone iphone 5c cũ rẻhttps://vi.wikiiphone 5c cũ giá rẻ tphcmpedia.org/wiki/IPhone của chúng tôi ở đây

Quy trình thay màn hình , cảm ứng màn hình mặt kính iPhone 5c tại Chúng tôi

Quy trình thay màn hình mặt kính iPhone 5c được tiến hàng chuẩn theo 06 bước đã được chính sách . Trong quá trình sửa chữa khách hàng có quyền trực tiếp quan sát quá trình sửa lỗi , thay cảm ứng smartphone của mình.

B1 : Kỹ thuật viên thu nhận thành phẩm hỏng hóc .

Bước 2 : Thợ sửa chữa TEST , báo lỗi , giúp hướng sửa lỗi thay màn hình cảm ứng , mặt kính iPhone 5c .

B3 : Quý khách hàng đồng ý , thợ sửa chữa lập phiếu sửa lỗi , cho khách xem lại linh kiện dùng để sửa màn hình , mặt kính cảm ứng iPhone MeMo.

B4 : Chuyên viên kỹ thuật đưa thiết bị vào khu vực sửa lỗi dưới sự quan sát trực tiếp của các bạn

B5 : Sản phẩm thay màn hình iPhone 5c xong sẽ được rà soát tổng quát thiết bị , vệ sinh máy và tương trợ khách kiểm chứng .

Bước 6 : trả tiền hóa đơn sửa chữa , viết giấy bảo hành , tặng quà, tặng gif card và giao trả máy cho khách hàng .

>> Để biết thêm tìm hiểu thiết bị di động̣ iPhone vui lòng truy cập tại đây tại website của chúng tôi

Cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề khắc phục lỗi smartphone Chúng tôi không chỉ cung ứng giải pháp thay màn hình , màn hình mặt kính iPhone 5c mà còn rất nhiều giải pháp khác, đa dạng nhà cung cấp : Apple, Sony, Samsung, HTC, BlackBerry, LG, Lenovo, Oppo, iPhone, Xiaomi, iPad,…

Những câu hỏi thường gặp khi thay màn hình cảm ứng iPhone 5c ?

Câu hỏi 1: Thay màn hình cảm ứng và màn hình mặt kính khác nhau tại điểm gì?

Giải đáp : Thay màn hình cảm ứng khi màn hình mặt kính bị nhòe màu, có sọc ngang, dọc hoặc không lên cảm ứng thì thay màn hình mặt kính iPhone 5c

Thay mặt kính cảm ứng khi mặt kính cảm ứng màn hình mặt kính bị va đập mà màn hình hiển thị vẫn tốt .

Thay cả màn hình , cảm ứng màn hình cảm ứng khi cảm ứng bị vỡ vỡ , màn hình không sử dụng được , màn hình mặt kính bị nhòe màu bây giờ ta cần thay màn và màn hình mặt kính màn hình mặt kính iPhone 5c full bộ.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã dõi theo và ủng hộ giải pháp thay màn hình mặt kính iPhone 5c chính hãng ở Chúng tôi.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top