Máy móc của các bạn bị va đập , va đập khiến bạn đang ước thay màn hình mặt kính iPhone 7 có xuất xứ rõ ràng mới, vậy ở đâu có giá hàng đầu TP.HCM ?

Đây là câu hỏi được người dùng iPhone cạnh đây tìm thấy rất nhiều vì sự vô ý trong quá trình dùng máy móc của chính bạn bị va đạp, va đập . Dẫn tới cần thay màn hình cảm ứng , màn hình mặt kính màn hình iPhone 7.

>> khách hàng có thể biết thêm thêm gói dịch vụ sửa chữa iphone 5c lock nhật giá rẻ tại đây. Chúng tôi chuyên sửa chữa iphone 5s lock nhật giá bao nhiêu chính hãng , mức giá rẻ, đẳng cấp

Vậy, chúng tôi là điểm đến thương hiệu tiếng tăm tại TPHCM . Với lâu năm kinh nghiệm thay cảm ứng iPhone 7 chính hãng , Trung tâm tự tin sẽ mang về những giải pháp khiến các bạn hài lòng với nhiều chương trình giảm giá , giảm số tiền thanh toán : vệ sinh máy , lắp đặt phần mềm như ý ko tính tiền , tặng gift card lên đến 100.000, tặng 2 tai nghe iPhone trị giá 500.000 khi thay màn hình iPhone 7.

Thay màn hình cảm ứng iPhone 7 ở chúng tôi quý khách sẽ được hưởng ưu tiên gì?

– Trăm phần trăm phần cứng sửa chữa , khắc phục lỗi được nhập có xuất xứ rõ ràng
– Chuyên viên kỹ thuật kỹ thuật cao, trong nghề nhiều năm có thể xử lý những hỏng hóc hỏng phức tạp mà mức giá rẻ.
– Quá trình fix lỗi được áp dụng công nghệ hiện đại
– Thành phẩm được bảo hành thời gian dài (03-6 đến 12 tháng )
– Nhiều chương trình khuyến mãi , ưu đãi cho quý khách hàng thay cảm ứng iPhone 7.

>> các bạn có thể biết thêm chi tiết các giải pháp iphone 5c cũ rẻ của chúng tôi tại đây

Lúc nào cần thay cảm ứng , mặt kính cảm ứng   iPhone 7?
Điều kiện 1
: Phải thay màn hình mặt kính iPhone 7 khi màn hình hiển thị bị nhòe màu, xuất hiện những điểm chết màu, có sọc ngang, dọc.. trường hợp này quý khách chỉ mất thay màn hình , thợ sửa chữa sẽ bóc tách lớp cảm ứng màn hình cảm ứng và màn hình cảm ứng , chỉ cần thay màn hình mới còn mặt kính cảm ứng màn hình cảm ứng sẽ vẫn được giữ lại.

Điều kiện 2: Thay mặt kính cảm ứng khi cảm ứng bị bể vỡ mà vẫn lên màu, hiển thị bình thường, khó tiêu chuẩn , cảm ứng thi thoảng bị đơ thì ta cần thay màn hình mặt kính màn hình thôi. giải pháp thay cảm ứng sẽ rẻ hơn thay cảm ứng iPhone 7.

Trường hợp 3: màn hình cảm ứng bị nứt vỡ , màn hình cảm ứng không nên màu hoặc có hiển thị hình nhưng bị nhòe màu, xuất hiện điểm chết màu, cảm ứng bị liệt, loạn.. khách mong ước thay cảm ứng full bộ ( mặt kính màn hình + màn hình ).
Quá trình thay màn hình cảm ứng iPhone 7 tại Cửa hàng
Bước 1 : Quý khách hàng bàn gian thiết bị hỏng hóc , thợ sửa chữa thu nhận .

Bước 2 : Nhân viên xem lại , báo lỗi , tư vấn hướng sửa lỗi và số tiền phải trả gói dịch vụ

B3 : Quý khách chấp nhận , nhân viên lập phiếu khắc phục lỗi sửa chữa , cho khách kiểm chứng phụ tùng .

Bước 4 : Kỹ thuật đưa sản phẩm đầu ra vào vùng khắc phục lỗi dưới dự giám sát gián tiếp của quý khách hàng

B5 : Sau khi thay màn hình cảm ứng iPhone 7 nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại máy , vệ sinh thiết bị , chỉ dẫn khách xem lại ( qua trình xem lại phát hiện ra hư hỏng mới trong qua trình fix lỗi , bên Trung tâm sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm)

Bước 6 : Gửi tiền hoá đơn, viết phiếu bảo hành , tặng quà, gift card.
Chúng tôi chuyên fix lỗi thay cảm ứng iPhone 7 Bên cạnh đó Cửa hàng còn mang đến các giải pháp sửa lỗi khác đa dạng nhà sản xuất : Sony, LG, Samsung, Apple, HTC, Lenovo, Asus, Oppo,…

>> Để tìm hiểu biết thêm gói dịch vụ iPhone vui lòng truy cập tại đây ở website của chúng tôi

Những tình huống hay gặp phải khi các bạn thay màn hình mặt kính , màn hình mặt kính màn hình cảm ứng iPhone 7

Câu hỏi 1: Máy iPhone 7 của tôi bị va đập cảm ứng và 1 số lượng khôn g ít dải màu như sắc cầu vồng, cho tôi hỏi vậy thiết bị của tôi bị làm sao và cần phải sửa như thế nào?

Trả lời : Chào quý khách hàng , với những gì các bạn vừa miêu tả , kĩ thuật viên của chúng tôi suy luận máy móc của các bạn bị hư hỏng cảm ứng và cảm ứng màn hình . các bạn mất tầm thay mặt kính cảm ứng màn hình và thay màn hình cảm ứng iPhone 7 là có thể dùng nguyên zin 100% . Hiện bên Trung tâm Cửa hàng đang có chương trình giảm giá với các số tiền phải trả ưu tiên và không mất tiền gói dịch vụ vệ sinh, tặng gift card lên đến 100.000. Hãy nhấc smartphone ngay gọi cho cúng thôi để được hưởng các phương châm tuyệt vời .

Câu hỏi 2: Thay màn hình iPhone 7 thì được nhận bảo hành trong bao lâu?

Trả lời : Chế độ BH với giải pháp thay màn hình iPhone được kéo dài trong 3 tháng . Rất vinh hạnh được phục vụ bạn .

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách đã luôn dõi theo ủng hộ giải pháp thay màn hình mặt kính iPhone 7 của chúng tôi ở TP.Hồ Chí Minh .

 

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top