Thay màn hình OPPO Find Way S

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - February 4, 2015

Hiệu năng là một điểm được OPPO Find Way S nâng cấp thay màn hình OPPO Find Way S trên chiếc thay màn hình Neo 3. Cụ thể, máy vẫn sử dụng bộ vi xử lý lõi kép xung nhịp 1.3 GHz như trên sản phẩm tiền nhiệm Neo nhưng bộ nhớ RAM đã được tăng lên 1GB.

Khi trải nghiệm thực tế, Neo 3 cho kết quả khá tốt khi di chuyển giữa các màn hình chính, các màn hình khay ứng dụng, cũng như truy cập vào các ứng dụng mặc định trên máy như gọi điện, nhắn tin hay mở danh bạ. Dẫu vậy, máy thi thoảng vẫn có xuất hiện tình trạng trễ khi vào các ứng dụng nặng hoặc cài đặt (đặc biệt là khi vào mục cài đặt tiện ích). Dù thời gian trễ không nhiều song đây cũng là một điểm đáng lưu tâm đối với người dùng.

Máy cũng vận hành khá ổn khi được sử dụng thay màn hình OPPO Find Way S để chơi game. Với những game phổ thông như Temple Run 2 hoặc Subways Surfer, Neo 3 xử lý trơn tru, không xuất hiện tình trạng giật hay trễ. Còn đối với những game nặng, thiết bị chơi không thật sự mượt nhưng không giật, chậm đến mức khó chịu. Nhìn chung, máy có hiệu năng xử lý tốt trong tầm giá.

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm đo hiệu năng tổng thể AnTuTu và Quadrant, dù điểm số vẫn còn thua kém Zenfone 4.5 (15417), song nếu so sánh với những sản phẩm khác cùng tầm giá dưới 4 triệu đồng khác thì Neo 3 có kết quả không tệ.

Hiệu năng ổn nhưng Neo 3 có loa ngoài thay màn hình OPPO Find Way S với âm lượng hơi nhỏ, chỉ thực sự nghe rõ trong môi trường ít tiếng ồn. Chi tiết này là điều mà những người dùng hay phải làm việc trong môi trường có nhiều tiếng ồn cần chú ý.

Thời gian pin

Với mọi smartphone hiện nay, thời lượng pin của thiết bị là tiêu chí rất quan trọng, thậm chí được quan tâm đầu tiên. Oppo Find Neo 3 được nhà sản xuất trang bị cho viên pin có dung lượng 1900 mAh. Dù thông số này chỉ dừng ở mức trung bình, song nó hoàn toàn có thể “gánh vác” trách nhiệm duy trì năng lượng đủ dùng trong một ngày ở mức khá cao.

Qua trải nghiệm thực tế, thay màn hình OPPO Find Way S pin của máy khá “trâu” khi sử dụng cho các hoạt động nghe nhạc, xem video, lướt web, nhưng dùng để chơi game thì thiết bị sẽ hao pin nhanh hơn. Trong bài đánh giá pin chuyên dụng của chúng tôi, Neo 3 đạt kết quả khá ấn tượng. Cụ thể, máy duy trì được 3 tiếng 19 phút chơi game liên tục, nghe gọi trong 12 tiếng 14 phút và xem phim HD liên tục với độ sáng và âm lượng ở mức 70% trong 4 tiếng 10 phút. Thời gian được tính từ lúc đầy pin đến khi cạn còn 10%.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top