Thay màn hình sony z1 lấy ngay

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 18, 2015

Với Galaxy S5, Samsung thay màn hình lấy ngay vẫn tiếp tục đưa ra những cải tiến nhỏ nhưng đáng chi phí, như thay đổi thiết kế nắp lưng dễ nhìn hơn, đổi mới chất lượng hình ảnh, khả năng chụp hình , hay thêm thay màn hình sony z1 lấy ngay tính năng chống nước rất cần thiết. Máy cũng được sở hữu màn hình điện thoại sony z1 một cấu hình cao cấp xứng đáng với tầm chi phí.

Tuy thế, S5 vẫn tồn tại một số nhước điểm , như điện thoại nóng lên nhanh gây sự khó chịu trong khi dùng, hay khả năng chụp tối và thời gian dùng pin chưa ấn tượng. Nhiệt độ và khoảng dùng pin đều là những nguyên tố ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm khi sử dụng, do vậy quý khách nên xem xét kỹ khi muốn mua chiếc Galaxy S5
Trong năm 2015, bên cạnh hai chiếc smartphone hàng đầu thuộc dòng Galaxy S vừa ra mắt, Samsung cũng tập hợp vào các máy tầm trung với hai dòng sản phẩm là Galaxy A và Galaxy E.

Dòng A của hãng có design đẹp, cao cấp hơn hẳn so với các modeltừ trước tới nay, nhưng cùng với đó mức chi phí cũng khá cao. Khi đó dòng E sử dụng thiết kế vỏ nhựa kém bắt mắt hơn, bù lại là cấu hình và mức giá phù hợp hơn hẳn.

thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

Chiếc máy Galaxy E5 vừa thay màn hình cảm ứng điện thoại lấy ngay được bán hàng công ty tại việt nam với chi phí niêm yết là 5,5 triệu, thấp hơn A5 khá nhiều dù cấu hình tương đương. Một số trung tâm như Hoàng Hà Mobile thay màn hình sony z2 lấy ngay đang bán giá thấp hơn, chỉ 4,95 triệu. Liệu những gì smartphone mang lại có  sony z2 đủ thuyết phục ở tầm chi phí 5 triệu?

Ngoại hình của Galaxy E5 không khác nhiều so với các dòng điện thoại Samsung từ trước tới nay, với thân tròn và phần viền nhựa giả kim loại hoạt động quanh thân máy. Khác với các thế hệsmartphone từ S5 trở về trước, viền nhựa trên E5 có vân chìm giống kim loại và trông đẹp, đỡ thô hơn. Cũng phải nhắc rằng ở các đời trước viền nhựa của Samsung không được bền, nên smartphone nhiều người bị bong tróc viền sau một khoảng sử dụng. Ngóng với đời mới Samsung đã khắc phục nhược điểm này.

Thân điện thoại dày 7,3 mm, khối lượng 120 g với những góc bo tròn tạo cảm giác cầm nhẹ, không bị cấn tay. Các nút cứng được bố trí ở hai cạnh trái phải cũng tiện và dễ bấm. Nắp lưng phía sau điện thoại được làm từ nhựa, với lớp sơn mịn giúp giảm hiện tượng bám vân tay. Tuy thân điện thoại không quá mỏng nhưng camera của E5 vẫn bị lồi ra khá nhiều, không đẹp mắt.

Máy sử dụng phần viền nhựa với vân giả kim khí, có chất lượng cực kỳ tốt hơn so với các đời trước

Ở phía dưới màn hiển thị là màn hình sony z3 nút Home cứng đặc trưng của Samsung, cùng với hai nút điều hướng màn cảm ứng ở hai bên. Do nắp lưng không tháo rời được nên các khay cắm SIM, thẻ nhớ được thay màn hình sony z3 lấy ngay đưa về cạnh phải, với một khay Nano SIM và một khay đa năng thay linh kiện lấy ngay có thể cắm Nano SIM hoặc thẻ Micro SD.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top