Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z3 lấy ngay, nhanh chóng

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - January 21, 2016

Bạn cần thay cảm ứng cho Xperia Z3? Chiếc smartphone yêu dấu và thân thiết bỗng chốc bị liệt cảm ứng, mặt kính vỡ gây mất thẩm mỹ, cản trở quá trình làm việc và giải trí của bạn. Bạn cần chọn nơi thay thế lấy ngay để an tâm sử dụng máy, DuyMobile sẽ giúp bạn làm điều đó.

Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z3 tại DuyMobile:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, tay nghề, có kinh nghiệm lâu năm với đôi tay khéo léo, tỉ mỉ và cẩn thận trong quá trình bóc tách, sửa chữa, thay kính Z3.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng từ khâu tiếp nhận đến sửa chữa máy.
  • Nguồn gốc linh kiện rõ ràng, hàng nhập khẩu trực tiếp, chất lượng cao, an toàn
  • Chế độ bảo hành dài hạn, uy tín, 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất
  • Nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng

Thay mặt kính Sony Z3 có khó không?

Mỗi smartphone có cấu tạo, thiết kế khác nhau, dễ hay khó cũng tùy thuộc vào kinh nghiệm và tay nghề của từng người thợ sửa chữa. Đối với các máy điện thoại thông minh như Sony Xperia Z3, thiết kế cảm ứng đi liền với mặt kính nên quá trình sửa, thay mới thời gian cũng không ít bởi các kỹ thuật viên sẽ phải làm vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận để tránh được sai lầm đáng tiếc, có thể dẫn đến chết màn.

Lớp kéo gắn mặt kính của máy vô cùng chắc chắn, bởi thế phải hết sức chuyên tâm, chú ý. Nếu máy quá vỡ nát, quá trình thay bóc tách sẽ mất nhiều thời gian và cẩn thận hơn để tránh ảnh hưởng đến màn và các bộ phận bên trong. Hơn thế nữa, Xperia Z3 kính cảm ứng gắn liền nên khi vỡ, hỏng kính thì cảm ứng sẽ theo đó liệt, không sử dụng được nên dù có cố gắng dùng tiếp là điều hoàn toàn không thể.

Không giống như các máy có mặt kính rời cảm ứng như thay mặt kính Lumia 640 XL chính hãng, thay kính iPhone 6 Plus hay vô số các smartphone khác, thời gian thay thế sẽ nhanh hơn, đơn giản hơn so với thay kính cảm ứng Sony Xperia Z3. Nhưng cũng chỉ hơn 1 tiếng đồng hồ là chiếc máy yêu dấu sẽ khôi phục lại vẻ đẹp nguyên trạng. Vì thế, bạn có thể chờ lấy ngay sau khi thay thế.

Tóm lại, nếu bạn cần một nơi có thể tin tưởng và an tâm, hãy thử thay mặt kính tại DuyMobile, chúng tôi sẽ không để bạn phải thất vọng khi lựa chọn.

Theo DuyMobile

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top