Thay mặt kính cho galaxy s4 giá rẻ

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 15, 2015

Bộ vi xử lý hai lõi 1.2 GHz là galaxy s3 bước tiến lớn nếu so với Nexus S. Vì thế, tốc độ xử lý của máy rất nhanh nhẹn, không có điểm nào đáng phàn nàn. Các menu mở gần như tức thời và hầu hết thay màn hình galaxy s3 tính năng chỉ mất vài giây để kích hoạt. Thậm chí, mở thư viện ảnh (gallery) trên máy với gần một trăm bức ảnh cũng chỉ mất khoảng 2-3. Chúng tôi thấy tốc độ chuyển đổi giữa các áp dụng cũng mau chóng, thay màn hình không có hiện tượng trễ hay giật.

Đối với khả năng âm nhạc, Ice Cream Sandwich có một số nâng cấp mới, đặc biệt là tính năng chỉnh âm (equalizer) khá tốt. Nhưng điều đáng tiếc ở Galaxy Nexus là không tương trợ định dạng VMA giống như các smartphone Android khác.

Điểm đặc biệt ấn tượng ở Galaxy Nexus là khả năng lướt web trên sóng Wi-Fi và 3G rất nhanh. Nó chỉ mất khoảng 5 giây để mở trang vnReview.Vn và một số trang web phổ quát trong nước như Tuoitre.Vn, Vnexpress.Net.

Thay màn hình SamSung Galaxy S4

Khi đo bằng phần mềm Vallemo – dụng cụ benchmark do Qualcomm màn hình s4 phát triển để đánh giá hiệu năng duyệt web của các thiết bị Android – máy đạt 1.088 điểm (xem ảnh phía dưới), vượt xa hầu hết các smartphone cao cấp khác như Sony Ericsson Experia Ars, Samsung Galaxy S II LTE, HTC Evo 3D, HTC Sensation và Motorola Atrix. Có nhẽ sự kết hợp giữa thay màn hình galaxy s4 bộ vi xử lý hai lõi 1.2 GHz và những cải thiện phần mềm của Ice Cream Sandwich Nexus đã mang lại kết quả ấn tượng này. Tốc độ xử lý nhanh phối hợp với màn hình lớn thay linh kiện cho galaxy s4 độ phân giải cao đã biến Galaxy Nexus trở nên smartphone lướt web sạch.
Về chất lượng đàm thoại, chúng tôi đã thí điểm Galaxy Nexus trên mạng GSM của VinaPhone ở khu vực Cầu Giấy (Hà Nội). Chất lượng cuộc gọi nói chung là tốt. Âm lượng khá lớn và giọng nói nghe thiên nhiên. Chúng tôi không thấy vấn đề với khả năng bắt sóng của máy dù rằng nhìn vạch sóng không được căng. Loa ngoài cũng rất tốt nhưng khi bật lên âm lượng cao có chút nhiễm âm nhưng không đáng kể.
Về pin, Samsung nói rằng pin dung lượng 1.750 mAH của máy có khả năng đàm thoại liên tiếp 8h20 phút trên mạng 3G, 17h40 phút trên mạng 2G và thời kì chờ 290 giờ. Chúng tôi đang tiến hành test pin của máy trong môi trường thực và sẽ cập nhật về điểm này sau.

Google đã không gây thất vọng với Ice Cream Sandwich thay thế màn hình mới cho s5 và Samsung cũng làm rất tốt với phần cứng của Galaxy Nexus. Không chỉ là điện thoại Android 4.0 trước nhất, Galaxy Nexus cũng là smartphone trước nhất thay màn hình galaxy s5 thế giới có màn hình độ nét HD 720p. Trên thực tại, màn hình của máy hiển thị rất sắc nét, sáng, đẹp và có góc nhìn rộng. Tốc độ lướt web nhanh phối hợp với màn hình lớn độ nét cao là ưu điểm lớn samsung  galaxy s5 với những người hay lướt web trên smartphone.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top