Thay mặt kính điện thoại iphone 6 plus ở đâu

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 20, 2015

Lenovo S90 Sisley sử dụng màn hiển thị Super AMOLED với kích cỡ và kích thước giống với chiếc Samsung Galaxy A5. Do đặc trưng của nền Super AMOLED, các màu sắc trên màn hình cảm ứng của điện thoại hiển thị rực rỡ và đậm hơn mức thông thường. Các điện thoại Samsung dùng màn hình cảm ứng Super AMOLED gần đây đều có các chế độ hiển thị với chừng độ màu sắc khác nhau, trong có chế độ màu sắc cân bằng giống như các màn hình cảm ứng LCD.

Tuy nhiên, màn hình cảm ứng Lenovo S90 Sisley chỉ có điều chỉnh độ sáng chứ không có các điều chỉnh liên quan tới màu sắc. Ngoài màu sắc rực rỡ, các yếu tố khác của màn hình như độ chi tiết, độ sáng và góc nhìn của điện thoại này đều biểu thị ổn so với tầm chi phí và thu nhận xét sơ bộ ban đầu thì màn hình cảm ứng là một điểm sáng của sản phẩm.

Lenovo S90 Sisley có cấu hình giống với chiếc Samsung Galaxy A5 trung tâm đánh giá gần đây với bộ vi khắc phục Snapdragon 410 lõi tứ 1.2GHz, 2GB RAM và cả thông số màn hình cảm ứng cũng hao hao. Trong khi đo trên các phần mềm đánh giá hiệu năng tổng thể như Antutu, Geekbench và Quadrant, smartphone đạt điểm tương đương Galaxy A5 và các máy cao cấp của năm 2012 như Nexus 4. Cấu hình này không phải nổi bật nhưng hoàn toàn đủ đáp ứng các tác vụ thường ngày, kể cả những game đồ họa khá nặng như Asphalt 8, Dead Trigger 2 hay Real Boxing.

Thay mặt kính iPhone6, 6 Plus
Phần mềm của điện thoại cài sẵn phiên bản Android 4.4 Kitkat và giao diện Vibe UI 2.0 riêng của Lenovo. Không chỉ kiểu dáng, giao diện phần mềm cũng có hơi hám học hỏi của iPhone từ các biểu tượng tính năng đến giao diện cài đặt và việc khay ứng dụng nằm trực tiếp trên màn hiển thị chủ. Máy cũng được tích hợp sẵn các chức nặng riêng của Lenovo như tính năng bảo mật Security HD, tính năng CLONEit giúp chuyển nội dung từ máy cũ sang smartphone mới và chức nặng chia sẻ dữ liệu SHAREit.
IPhone 4S đã đưa ra (chứ không phải iPhone 5)! Những người mê say công nghệ đã phải rên lên do iPhone 4S chỉ là sự một bước của iPhone 4 nhưng vẫn chưa đủ khủng so với đối thủ điện thoại cao cấp của Samsung, HTC…

 

Dưới đây là bảng so sánh tham số chính của iPhone 4S và iPhone 4 để người tiêu sử dụng có sự thu nhận xét chuẩn xác hơn về iPhone đời mới nhất so với iPhone 4.Sau Tết, iPhone 6 bắt đầu hạ chi phí, trong khi các dòng smartphone qua sử dụng được đưa về nhiều khiến dòng 5s nhập khẩu từ công ty có xuất xứ ít khách.

Mua cùng lúc hai mẫu iPhone 5s màu xám và trắng, anh Nguyễn Hữu Hoà (Cầu Giấy, khu vực hà nội) cho biết, đây đã là chiếc thứ 10 được người quen nhờ trong tháng. “Một năm trước, tôi sắm iPhone 5s mới với giá 15 triệu đồng. Hiện nay, điện thoại đã qua sử dụng chỉ bằng một nửa mức đó”.

Anh Nguyễn khủng Tùng – chủ một cửa hàng máy trên đường Phạm Văn Đồng (khu vực hà nội) cho biết, iPhone 5s là lựa chọn “an tâm” hiện nay nếu người sử dụng muốn mua di động qua dùng. “Máy móc có hiệu năng cực kỳ tốt, ít gặp vấn đề nhất – đặc biệt về pin, camera – so với các điện thoại đã qua sử dụng khác. Khi có khách hỏi mua những sản phẩm như iPhone 5, mình thường gợi ý khách lên đời 5s”

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top