Thay mặt kính Iphone 6 plus tại Q3

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - October 23, 2015

Thành Trung Mobile hân hạnh mang đến cho bạn dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus với nhiều tiện ích và dịch vụ hấp dẫn. iPhone 6 Plus nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường di động cao cấp cùng kiểu dáng sang trọng và độc quyền từ nhãn hàng Apple, là chiếc điện thoại cung cấp nhiều chức năng cực kì tiện dụng và hấp dẫn. Thế nhưng bên cạnh đó, trong môt vài trường hợp bất cẩn, người dùng có thể đánh rơi hay va đập điện thoại gây ra tình trạng vỡ mặt kính, Thành Trung Mobile sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus

Vì sao bạn nên chọn Thành Trung Mobile để khắc phục sự cố điện thoại của mình? Rất đơn giản, đó là vì chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với 100% linh kiện nhập khẩu từ chính hãng. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ bạn và giúp cho chiếc dế yêu của bạn trở lại nguyên trạng như mới. Chúng tôi cam kết chi phí thay mặt kính Iphone 6 plus tại Thành Trung Mobile là phải chăng nhất tại TP HCM.

Thông tin về iPhone 6 Plus:

iPhone 6 Plus có màn hình 5,5” với độ phân giải là 1.080 x 1.920 pixel cho mật độ điểm ảnh lên đến 401ppi. Với độ phân giải như vậy, trên màn hình 4”7 của iPhone 6 có tới hơn 1 triệu điểm ảnh trong khi con số này với 6 Plus là hơn 2 triệu điểm ảnh. So với iPhone 5s, iPhone 6 có nhiều điểm ảnh hơn tới 38% còn iPhone 6 Plus nhiều hơn 185%. Apple vẫn sử dụng LCD tấm nền IPS và với mật độ điểm ảnh như vậy thì iPhone mới không thực sự nổi bật hơn so vói những chiếc Avdroid cấu hình cao.

Quy trình thay mặt kính iPhone 6 Plus tại Thành Trung Mobile:

  1. Nhân viên nhận máy và kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy, thong báo cho khách hàng.
  2. Tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện tại trung tâm kèm theo tư vấn về mức giá cũng như các hoạt động khuyến mại.
  3. Kỹ thuật viên nhận máy và kiểm tra lại tình trạng máy, tiến hành thay thế linh kiện mới cho máy của khách.
  4. Máy sau khi đã được thay thế linh kiện sẽ giao lại cho khách test máy và hoàn tất thủ tục thanh toán.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại Thành Trung Mobile bởi vì:

Giá thành sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cam kết rẻ nhất tại Thành phố HCM với chất lượng linh kiện 100% hàng chính hãng.

Thời gian làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thì giờ, đảm bảo chất lượng.

Toàn bộ quá trình sửa chữa máy diễn ra minh bạch, công khai với công nghệ hiện đại.

Đội ngũ nhân viên tận tâm, kỹ thuật viên Thay mặt kính iphone 6 plus tại q4 nhiệt tình sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus tại Thành Trung Mobile bạn sẽ được tặng miếng dán màn hình cao cấp cùng với giftcard trị giá 50-100%.

Thời hạn bảo hành 12 tháng, đảm bảo đổi trả linh kiện trong 7 ngày nếu phát hiện lỗi.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top