Thay mặt kính LG G pro uy tín

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - October 12, 2015

Chia sẻ với báo giới trong phạm vi giá thay thế mặt kính Hội nghị về cách Internet của vạn vật (IoT), ông Nguyễn Đức Trung, giám đốc điều hành Intel toàn quốc, cho rằng, IoT đã được nhắc đến từ vài năm nay, và giá thay mặt kính LG G3 không phải chỉ một mình Intel đi lên IoT nhưng Intel tiếp cận theo thiên hướng mở. Nhiều tập đoàn lớn trên thế giới cũng đã nói nhiều về IoT, năng đô thị thông minh – Smart City, giang san thông minh – Smart Nation… nhưng đó là những khái niệm đóng và chỉ những các tập đoàn lớn mới thực hiện. “Intel phát triển các tính năng và những linh kiện điện thoại  LG G3 tạo ra những nền móng về IoT để cho các DN xuất xứ nhỏ đến lớn có thể dựa vào đó để đi lên các ứng dụng của mình, và giải pháp của mình về IoT”, ông Trung nhấn khủng.

Đại diện Intel cũng nói rằng dù IoT đã được nhắc đến nhiều nhưng đây là một khái niệm rất là mới đối với cả thế giới chứ không chỉ riêng việt nam. Do đó, việc việt nam ứng dụng IoT là điều rất khó vì không có thể học hỏi tay nghề từ nước nào cả. Tuy nhiên, có một điều mà tất cả chúng ta đều phải hiểu rằng đó là nếu tính năng IoT xuất xứ sớm thì chúng ta sẽ có một chỗ đứng kiên cố trong tương lai công nghệ thông tin và cả mai sau của ở tất cả các quốc gia.

Thay mặt kính, màn hình LG G3 iSai, G3 F400, G3 Cat 6 F460

Intel cũng đang cùng đối tác DTT của mình để đẩy khủng tương trợ cộng đồng 12.000 doanh nghiệp khởi nghiệp kĩ thuật tại toàn quốc có thể phát triển IoT tại thị trường toàn quốc, dùng nền móng của Intel để viết ứng dụng cho những ngành nghề khác nhau.

Nhìn lại thị trường kĩ thuật, ông Trung nhấn mạnh giá thay mặt kính mới cho LG G pro một điều ai cũng có khả năng nhận thấy. Trong 10-15 năm qua, giá của bộ vi xử lý, giá của thiết bị kết  nối càng ngày càng giảm, giảm tới 10 lần. “Đó là dịp để chúng ta giá thay mặt kính LG G pro đưa những con chip vào toàn bộ những gì chúng ta nhìn thấy và làm cho chúng “nói chuyện” với nhau và chúng giữ dữ liệu cho nhau lên trên đám mây. Và nhờ đó chúng ta có một cơ sở điện thoại LG G pro dữ liệu rất lớn của các thiết bị đó”.

Theo ông Trung, trong kí vãng, ngày xưa ai mà độc quyền mỏ vàng thì người đó sẽ giàu, nhưng trong thế kỷ 21, ai sở hữu nhiều dữ liệu nhất thì người đó là giàu nhất, thí dụ như Facebook, Google, Amazon…  Nếu toàn quốc có được một cơ sở dữ liệu lớn như thế thì tổ quốc của chúng ta sẽ giàu mạnh hơn.

Intel cho biết dù rằng IoT được hiểu như là một khái niệm lớn lao, vĩ mô nhưng thực tiễn, IoT đã hiển hiện quanh chúng ta, đó là những chiếc điện thoại có khả năng kết nối Internet, đó là chúng ta có thể gọi taxi qua các chức nặng như Uber, hay mua hàng trực tuyến…

Đối với đời sống thường nhật, IoT góp 1 đại đa số hỗ trợ đời sống con người trở thành tiện ích hơn, còn trong môi trường quản lý, Intel san sẻ, hiện nay công ty này chưa đưa nhiều IoT vào các cơ quan chính phủ toàn quốc cũng như các doanh nghiệp lớn, mà hãng mới chỉ thực hiện ở mức độ dự án và gợi ý cho chính phủ và doanh nghiệp.

“Intel muốn triển khai IoT ở những điểm nóng giá thay thế màn hình quản lý của chính phủ, như liên lạc, nông nghiệp, y tế, giáo dục… nhưng thắc mắc lớn nhất trong quá trình triển khai là làm sao để thuyết phục được rằng giải pháp này có ý nghĩa với chính phủ. Những người trực tiếp làm về CNTT thì họ hiểu điều đó nhưng làm sao để thuyết phục được giá thay màn hình LG GK các nhà lãnh đạo là một điều thắc mắc. Ngoài ra, Intel cũng cho rằng việc tìm kiếm được mô hình IoT phù hợp với điều kiện của toàn quốc cũng là một thắc mắc bởi do chưa có một điều kiện nào tương tự để lấy làm bài học và kinh nghiệm. Tuy nhiên, màn hình LG GK ứng dụng IoT sớm sẽ mang nhiều nhịp để đưa tổ quốc toàn quốc giàu khủng hơn”.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top