Thay mới mặt kính lumia 520 giá rẻ

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - August 1, 2015

Khi bạn đang bị lỗi chiêc nokia, việc tìm kiếm kiếm địa chỉ trung tâm tương trợ hỗ trợ bảo hành Nokia là tương đối kho vì hiện tại Nokia đã thuộc quyền độc quyền của Microsoft và được phát triển khá là mạnh. Với các cửa hàng bảo hành của Nokia hiện tại tại hà nội chỉ có 2 trung tâm . Các cửa hàng này đều là các cửa hàng được thành lập bởi Nokia trước Thay mặt kính lumia 520 kia và vẫn được microsoft duy trì, do hệ thống quản lý tương đối cực kỳ cực kỳ tốt nên các cửa hàng vẫn được nhiều người dùng Nokia tìm kiếm . Do ít sản phẩm của Microsoft, chủ đạo là smartphone , nên 2 cửa hàng chủ đạo tiếp nhận máy máy va máy tính bảng.

Các cửa hàng hỗ trợ bảo hành Nokia, tiếp nhận hầu hết các sản phẩm Nokia nhập khẩu từ công ty có xuất xứ , được phân phối bởi các đại ý và các cửa hàng máy tại Việt Nam. Với một dỗi ngũ trẻ trug, năng động, nhiệt tình , bạn sẽ được hỗ trợ chi tiết và đầy đủ nhất. Nokia được hỗ trợ hỗ trợ bảo hành trên mỗi sản phẩm có đặc điểm riêng, có khả năng hỗ trợ bảo hành tại cửa hàng hoặc các cơ sở ủy quyền của Nokia sẽ hoàn toàn free các khuyết điểm, nguyên liệu , kiểu dáng,.. Hỗ trợ hỗ trợ bảo hành có thời hạn của Nokia được thực hiện với tất các sản hẩm được phân phối chính hãng tại Hà Nôi.

Thời gian tương trợ hỗ trợ bảo hành của cửa hàng hỗ trợ hỗ trợ bảo hành Nokia

Với mỗi dòng máy  khác nhau lại có khoảng hỗ trợ bảo hành khác nhau, các máy máy hiện tại của Nokia được hỗ trợ bảo hành tối đa 365 ngày , trong đó các phụ kiện được hỗ trợ bảo hành trong 6 tháng. Các phần mềm được hỗ tro cũng được hỗ trợ bảo hành trong 90 ngày. Cửa hàng trung tâm là một trog những cửa hàng trước tiên tại Việt Nam Thay mặt kiếng lumia 520 có hỗ trợ bảo hành phần mềm, do OS được đi lên độc quyền bởi Microsoft. Các quy định trong luật pháp đã nêu rõ, khoảng hỗ trợ hỗ trợ bảo hành không tăng  và không giảm qua các giao dịch. Mà sẽ được tính theo khoảng còn lại của sản phẩm gốc, nếu bạn đổi máy, nếu bạn thay thế hoặc sửa chữa sẽ được tương trợ hỗ trợ bảo hành tối thiểu 2 tháng với các phụ kiện được thay mới.

trung-tam-bao-hanh-nokia

Nhiều bạn muôn tăng khoảng bảo hành , khi máy sắp hết, hoặc khi thay mới phụ kiện tại trung tâm hỗ trợ bảo hành Nokia, điều này bạn có thể gia hạn, nhưng cần làm việc với quản lý hoặc trưởng phòng, còn lại các kỹ thuật viên sẽ không giải quyết cho bạn . Với hệ thống quản lý chất lượng và đẳng cấp chương trình hỗ Thay mặt kiếng lumia 520 trợ bảo hành tiếp nhận máy và thông tin trả máy sẽ được tại chỗ qua tin nhắn SMS hoặc liên lạc tại chỗ .

Làm thế nào để được tương trợ bảo hành tại trung tâm Nokia

Trước hết bạn có thể check, test lại số SN hoặc IMEI trên máy để xác đinh rõ nơi được triển khai dịch vụ , loại máy, dời máy, thời hạn tương trợ bảo hành , mô tả hỗ trợ hỗ trợ bảo hành . Nếu bạn không check lại được có khả năng liên hệ tới Hotline của Nokia Care cửa hàng sẽ test lại và xác định cho bạn.

Bạn phải hoàn tiền Sản phẩm hoặc bộ phận bị lỗi (nếu đó không phải là toàn bộ Sản phẩm) cho cửa hàng chăm sóc quý khách Nokia hoặc địa điểm chương trình Nokia được chỉ định trước Thay mặt kiếng lumia 520 khi hết thời hạnh hỗ trợ hỗ trợ bảo hành .

Trung tâm tương trợ hỗ trợ bảo hành Nokia tiếp nhận máy

Mỗi khi đi hỗ trợ hỗ trợ bảo hành máy bạn phải mang đầy đủ các thứ cần thiết tránh bị các kỹ thuật viên tiếp tân nhu cầu làm mất nhiều thời gian . Vì vậy mà khi tương trợ bảo hành bạn cần chu ý mang các thứ như :

– Máy bị hư

– Giấy mua máy

– Chứng minh thư

Các nhân viên tiếp tân sẽ làm thủ tục nhận máy cho khách hàng , và sẽ báo lại cho quý khách khi nào xong. Hỗ trợ bảo hành thời hạn áp dụng cho người sử dụng cuối cùng của máy, nếu bạn đi bảo hành Thay mặt kính lumia 520 chính hãng hộ cầ phải khai báo CMT hợp lệ và tên người sở hữu . Các thống tin về tương trợ hỗ trợ bảo hành sẽ được giữ lại quý khách qua một tờ giấy và bạn phải giữ cẩn trọng tránh làm mất, rất dễ gặp phiền phức.

Địa chỉ tương trợ hỗ trợ bảo hành Nokia tại khu vực khu vực hà nội :

Tại khu vực khu vực hà nội hiện tại cửa hàng hỗ trợ bảo hành của Nokia được thành lập 2 cơ sở chính, đây là các cơ sở tiếp nhận máy tính bảng, máy của bạn đến hỗ trợ bảo hành . Các dòng máy Lumia cũng sẽ được tiếp nhận hoàn toàn tại đây, khoảng bảo hành nhiều nhất trong ngày, khách hàng sẽ nhận được máy.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top