Trên smartphone martket hiện này máy galaxy S6, s6 edge plus, không còn quá xa lạ với người tiêu dùng nữa. Thời đại đi lên khéo theo hàng loạt tất cả kĩ thuật điện tử được đổi mới . Với những chiếc máy đẹp, sang trọng như thế này mà sơ ý do sơ suất mà làm rơi va đập . Vậy Khách mong ước thay màn hình cảm ứng , nhưng không biết địa điểm nào uy tín , cam kết giá trị , mức giá rẻ nhưng phụ tùng lại là hàng auth. Thì Hãy đến ngay Cửa hàng Thành Trung Mobile tại đây . Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “repair” 100% sẽ mang tới cho quý vị những sản pẩm đầu ra hoàn hảo nhất.
Thao tác phân biệt và thay màn hình galaxy S6, s6 edge plus bị lỗi
giải pháp phân biệt :

thay-mat-kinh-galaxy-s6jpg
Màn hiển thị galaxy S6, s6 edge plus bị ố, nhòe màu, bị nhiễu, đen hoặc trắng đen thui như bình thường
màn hình máy bị sọc ngang – dọc, trắng màn hiển thị
tất cả các thiết bị hiển thị sai màu sắc
cảm ứng màn hình bị chết, không lên nguồn.
Thay màn hiển thị galaxy S6, s6 edge plus
thu nhận máy từ quý khách mang đi xem lại lỗi
Thống nhất lỗi với bạn ( xác định trạng thái máy)
kiểm chứng phụ tùng mới trước khi thay cho khách
rà soát lại tất cả máy trước khi bàn giao
người dùng xem lại mới và đánh giá lại chức năng . Nếu ko có tình huống gì thì nhân viên tư vấn làm các bước trả phí , ghi phiếu gói bảo hàng cho dịch vụ thay màn hình galaxy S6, s6 edge plus.
Ưu tiên khi thay mặt kính galaxy s6 edge plus thành trung mobile
ngày nay , smartphone không chỉ còn chức năng nghe, gọi mà còn là dụng cụ giúp trong trong quá trình sử dụng cũng như relax . Dù quý khách sở hữu một chiếc smartphone đen trắng hay một chiếc điện thoại mặt cảm ứng hiện đại , thì màn hình luôn luôn là yếu tố trọng yếu mà Quý khách hy vọng bảo vệ. Tuy nhiên, trong TIME giải trí người dùng không thể tránh khỏi những va cham, va đập . Đây chính là lúc để Trung tâm Thành Trung tư vấn quý khách hàng biến chiếc điện thoại cũ, nứt hư hỏng trở nên mới lạ, đẹp mắt. Bạn chỉ cần mất 30 -45 phút là có thể thay tấm kính galaxy S6, s6 edge plus mới hoàn toàn mà vẫn đảm bảo giá trị .
Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của người dùng để hiểu rõ những lo âu , chằn trọc mà khách hàng đang gặp phải mỗi khi di động gặp khó khăn , hỏng hóc . Liệu mang tới trung tâm sửa chưa có cam đoan chất lượng , khoảng thời gian sửa lỗi cũng như số tiền thanh toán cả? biết được điều đó, ThanhtrungMobile càng nỗ lực hơn trong công tác phục vụ, giá trị cũng như lượng tiền thành luôn được đặt lên hàng đầu , với nhân viên giàu kinh nghiệm , chu đáo nhiệt tình . 1 khi bạn ghé thăm trung tâm , bạn sẽ được

doi-ngu-nhan-vien-don-tiep
Là công ty danh tiếng số một trong vấn đề cung cấp chương trình sửa lỗi , thay màn hình cảm ứng
Thay màn hình cảm ứng galaxy S6, s6 edge plus nhanh chóng , không giữ lại máy
Luôn đổi mới nâng cao công nghệ nhằm mang đến các dịch vụ cạnh tranh cho quý khách
dùng máy tách kính , máy ép Lcd display chuyên dụng
phần cứng được nhập khẩu xịn trăm phần trăm
cam đoan không tráo, đổi phụ kiện , quý khách có thể kiểm chứng trước khi thay
tương trợ giúp , một cách thức chân thành , chân thành cũng như giải đáp khó khăn của bất kỳ quý vị về tất cả các chương trình của Thanh Trung Mobie.
Ngoài thay màn hình máy tính đa năng ipad 5, ra chúng tôi còn cung cấp chương trình khắc phục màn hiển thị ipad mini 2, smartphone IP 5s nếu người dùng có yêu cầu sửa lỗi , thay Lcd display có thể liên hệ trực tiếp gián tiếp với chúng tôi. Giờ đây quý vị không phải quan tâm thay mặt kính galaxy S6 giá bao nhiêu nữa. Bởi đến với chúng tôi chi phí thành luôn rẻ hơn so với thị trường 10 – 20%.
Cam đoan của Thanh Trung Mobile khi thay màn hiển thị galaxy S6, s6 edge plus
gói bảo trì từ 6 tháng tới 7t’ .
Linh kiện xịn trăm phần trăm nhập khẩu từ nước ngoài
“repair” , khắc phục màn hình cảm ứng   nhận ngay sau 45 phút
cam đoan không tráo đổi phụ tùng . Ăn cấp thông tin nội dung người dùng .
Chúng tôi, với đội ngũ “Staff” giàu tay nghề , chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoai, chúng tôi luôn đòi hỏi mang tới cho khách hàng những thành phẩm tuyệt vời , đáp ứng mọi như cầu của bạn . Niềm tin của bạn là động lực khổng lồ nhất tương trợ cho Trung tâm Thành Trung Mobile phát triển .

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top