Tại Việt Nam, trung tâm định vị trên thế giới định vị GPS từ lâu đã được chương trình cho những công việc kiểm lâm, cứu nạn. Những máy móc thu phát sóng vệ tinh được thao tác là rất nhiều loại …, tuy nhiên chỉ dừng ở mức độ tiếp nhận thông báo về kinh độ, vĩ độ và cao độ bởi chưa được tích hợp map số Việt Nam.

Thời gian gần đây, việc tạo lập map số đã có kết quả và trên thị trường xuất hiện một vài thiết bị định vị dành cho ôtô. Thiết bị định vị cho oto là một thiết bị được gắn rời trên xe, có thiết kế giống như một máy tính nhỏ gọn có màn hiển thị gắn liền và một máy móc thu phát sóng, một bản đồ số cùng đầy đủ thông tin dữ liệu đường phố, nhà cửa, cầu đường, sông ngòi, kênh rạch, rừng núi…  giúp người sử dụng xác định được đường đi, biết đường đi đường đi tới điểm được chọn, thông báo rõ số km các bước tiến hành điểm tới, vận tốc đang đi và tốc độ trung bình, báo đường cấm, đường một chiều…

Nổi bật trên thị trường thiết bị dẫn đường là những mặt hàng của VietMap, Tom Tom, Garmin,… bao gồm, dòng mặt hàng thiết bị dẫn đường của công ty VietMap được đánh giá khá tốt với hiệu quả, thiết kế lung linh, mức giá hợp lý cùng túi tiền của người dân Việt.

Bảo Toàn Việt xin gửi đến bạn thiết bị kỹ thuật cao, thiết bi chỉ dẫn công ty VietMap cho lái xe xe 4 bánh. Mặt hàng được biết tới bởi phần mềm hướng dẫn thông minh với độ chuẩn xác rất cao và uy tín nhất ở cả nước. Có thể nói, thiết bị dẫn đường VietMap C009 đã làm ra cơn sốt từ khi chính thức quảng cáo cho tới tận giờ vẫn chưa có hiện tượng hạ nhiệt. Thiết bị dẫn đường ô tô VietMap C009 được biết tới với tiềm năng chỉ dẫn cực nhanh, cực chuẩn xác. Sản phẩm luôn được xếp trong đội ngũ mọi thiết bị dẫn đường rẻ nhất ở toàn quốc.

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79-hien-thi-anh-xa-lo-ro-rang

Thiết bị dẫn đường VietMap nổi trội hơn hẳn các thiết bị khác trên thị trường bây giờ cùng những nét độc đáo dễ nhận biết ngay lần đầu tiên sử dụng và trải nghiệm, đó là:

Màn hình cảm ứng rất nhạy, không bị đơ như các máy móc khác
Độ nét cao nên rất rõ nét, trơn tru
Bắt sóng định vị GPS nhanh, không bị mất sóng
Giải thuật tìm kiếm thông minh
Tìm nhanh, dễ dàng
Cảnh báo giới hạn tốc độ (tránh chạy quá tốc độ cho phép)
Cảnh báo khi lấn làn đường (đối cùng loại có camera hành trình 2 trong 1)
Cảnh báo khoảng các bước tiến hành an toàn với xe phía trước (đối với loại có Camera hành trình 2 trong 1
Cảnh báo khi có tin nhắn, cuộc liên hệ trực tiếp đến smartphone (đối cùng loại có Bluetooth)
Đồng bộ danh bạ số di động , đàm thoại trực tiếp trên GPS (đối cùng loại có Bluetooth)
Máy móc bền bỉ, chắc chắn
Bản đồ update liên tục …

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thiết bị dẫn đường công ty VietMap C005. Sản phẩm thiết bị dẫn đường Papago WayGo 260 được đánh giá cả là hội tụ đủ những nét riêng biệt vượt trội so với mọi loại thiết bị định vị công ty VietMap khác. Thiết bị chỉ dẫn đường Papago WayGo 260 sẽ tự động làm mới bản đồ định kì FREE để mỗi khi có sự thay đổi về cung đường cũng như biển báo. Các bạn ngoài ra cũng sẽ được update chỉ hướng dẫn ngay. Hành trình của chính bạn vì thế mà không hề có chút sự cố nào hết. Hãy thử một lần và cho Bảo Toàn Việt biết cảm thấy của chính bạn như thế nào về một thiết bị dẫn đường Papago WayGo 260 tốt nhất!

thiet-bi-dan-duong-vietmap-c005-tinh-nang-noi-bat

Hiện nay, bản đồ đường đi vẫn được VietMap lớn mạnh, sửa chữa các điểm chưa chuẩn xác và làm mới những thông tin thay đổi đường cấm, đường một chiều, hệ thống biển báo… để hoàn chỉnh hơn. VietMap đang cố gắng mở rộng phầm mềm và dần ổn định giới thiệu rộng rãi đến người lái xe. Tuy nhiên những ích lợi rõ ràng của máy móc đã thu hút bộ phận không nhỏ người quan tâm và thao tác.

Với nhiều hiệu năng nổi bật, thiết bị dẫn đường VietMap đã trở thành người bạn dẫn đường với đồng hành không thể thiếu đối cùng những người sử dụng. Mỗi một chuyến đi quý khách hàng sẽ cần có thiết bị dẫn đường để gợi ý về quãng đường phải đi ngắn nhất, an toàn nhất để vừa có thể tiết kiệm được thời hạn, công sức, xăng xe và cả độ an toàn nhất có thể.

Lưu ý: Đây là máy móc lắp thêm. Do đó, nên lựa chọn loại thiết bị chỉ dẫn đường cho oto sử dụng nguồn điện ngoài. Không nên sử dụng loại thiết bị định vị đấu điện ở tại chỗ vào cửa hàng điện của xe. Chú ý làm mới phần mềm bản đồ trên thiết bị dẫn đường cho oto thường xuyên theo chỉ dẫn của nhà cung cấp để khách hàng có được thông tin chính xác về con đường mình đang đi.

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt là cửa hàng hoạt động chuyên nghiệp về mọi thiết bị định vị, thiết bị dẫn đường cho xe hơi, camera giám sát hành trình. Đặc biệt, máy móc của công ty cổ phần Bảo Toàn Việt đươc bảo hành 12 tháng tương đương một năm bảo trì máy móc mọi lúc các nơi. Hàng sẽ được bảo hành 1 năm 1 đổi 1 nếu có lỗi bởi nhà cung cấp hoặc kỹ thuật.

Ngoài ra, thiết bị dẫn đường VietMap còn khá nhiều chức năng và tiện lợi khác đang chờ quý khách hàng khám phá!

Hãy liên hệ cho chúng tôi bất cứ khi nào nếu khách hàng còn khúc mắc gì chưa rõ cần trả lời.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!

Bảo Toàn Việt

Điện thoại: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Địa chỉ: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê, TP Thành Phố Đà Nẵng

 

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top