Thiết bị dẫn đường gps vietmap cho xe hơi

  • Đăng bởi caotufit - August 27, 2016

Chưa bao giờ thiết bị dẫn đường vệ tinh cho ô tô lại hoàn thiện mạnh như bây giờ. Bên cạnh công dụng định hướng của xe, thiết bị định vị còn cài đặt nhiều công năng mới cho quản lý, giải trí và cảnh báo lái xe.

Ban đầu trung tâm định hướng vệ tinh ở tất cả các quốc gia mất tầm của Mỹ là hệ định vị GPS. 1 vài nước toàn cầu đã tìm kiếm được công ty định vị khác nhưng tại nước ta, chỉ dẫn vệ tinh cho xe 4 bánh phổ biến vẫn dựa trên hệ GPS của Mỹ.

Trung tâm định vị trên thế giới định vị GPS có một màn hình, một máy móc thu phát sóng GPS, một bản đồ số cùng đầy đủ thông báo dữ liệu đường phố, nhà cửa, cầu đường, sông ngòi, kênh rạch, rừng núi…

Map số này viết bởi từ các khảo sát, so sánh thực địa và kết hợp phần mềm giải quyết, nên có thể hiện sống động hình ảnh con đường, địa giới, giúp trên đường xác định được vị trí xe trên bản đồ, biết quãng đường phải đi lộ trình, điểm tới, thông báo rõ cự ly các bước điểm đến, vận tốc đang chạy, tốc độ trung bình, nơi đường cấm, đường một chiều…

Các sản phẩm thiết bị dẫn đường công ty VietMap đem hiệu năng định hướng như vietmap x9  sẽ giúp quý khách hàng tìm kiếm đường ngắn nhất, hướng dẫn đường đi và tự động chọn lại hành trình lúc đi sai đường, báo đường cấm, đường một chiều, giúp tìm địa điểm công ty, khách sạn, ngân hàng…, giúp khách hàng không phức tạp quản lý hành trình đường đi hiệu quả.

Đồng thời, thiết bị định vị Papago Z3 được tích hợp phần mềm dẫn đường mới nhất của VietMap thao tác thuật toán cực kỳ khoa học, giúp quý khách hàng luôn tìm được con đường ngắn nhất và sớm nhất để đi. Chỉ cần bạn gõ điểm đến là ngay lập tức cung đường hợp lý nhất sẽ hiển thị ngay cho bạn.

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79-phan-mem-dan-duong-s1
Thiết bị dẫn đường Vietmap sử dụng phần mềm dẫn đường sinh động

Cùng với đó là tính năng GPS giúp quý khách hàng thường xuyên kiểm soát được vị trí của mình trên map, bởi vậy quý khách hoàn toàn tin tưởng khi lưu thông trên những con đường lạ. Trong trường hợp khách hàng cố tình đi sai đường, thiết bị định vị thông minh này sẽ tự động cài đặt lại hành trình để giúp đỡ quý khách trên cung đường mới này.

Phần mềm chỉ dẫn trên thiết bị dẫn đường không chỉ hiển thị giao diện chi tiết mà còn có hiệu năng hiển thị hình ảnh 3D sống động và trực quan. Điều này tăng tính hòa đồng và thiết thực giúp việc chọn quãng đường phải đi của các bạn sẽ không phức tạp hơn đại đa số.

Các bạn cũng có thể sử dụng công dụng chỉ dẫn bằng giọng nói trên những thiết bị định vị của VietMap. Tuy nhiên, không phải khi nào các bạn cũng có thể nhìn vào giao diện bản đồ mà buộc phải tập trung trong lúc lái xe. Chức năng chỉ dẫn bằng giọng nhắc trợ giúp ba ngôn ngữ tiếng Anh, Hoa và tiếng Việt mà các bạn có thể tích hợp đơn giản thông qua công ty trình đơn trên màn hình. Hiệu năng này bạn có thể tìm trên bộ chỉ dẫn Vietmap C005, WayGo 500, định vị oto, VietMap x9,… Trong đó, bộ định vị cho oto rất hữu ích trong hoạt động kinh doanh của donah nghiệp. Các mặt hàng vì VietMap gây ra đều có thể thao tác tính năng tiện lợi này.

Công ty VietMap được biết đến như một trong những cửa hàng rẻ nhất của toàn quốc về bản đồ số, mang đến những giải pháp và giải pháp chương trình GIS. Dựa trên sản phẩm cốt lõi là bản đồ số rõ ràng và có độ chuẩn xác cao của 63 tỉnh thành được cập nhật liên tục mỗi 3 tháng, công ty VietMap cung cấp nhiều mặt hàng và dịch vụ khác nhau cho hai nhóm đối tượng bạn là người tiêu dùng và doanh nghiệp như: định vị GPS, thiết bị định vị, cửa hàng GPS Tracking…

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79-canh-bao-gioi-han-toc-do
Chức năng cảnh báo tốc độ bằng giọng nói của thiết bị dẫn đường Vietmap

Một số mặt hàng công ty VietMap còn có thêm hiệu năng thư giãn như xem video, nghe nhạc, đọc ebook. Hệ thống này trợ giúp kết nối bluetooth, giúp chuyển cuộc gọi trực tiếp từ số di động di động vào công ty loa trên ô tô.

Hệ thống dẫn đường Vietmap hiện còn được gắn trên tàu hỏa, quản lý vận hành an toàn, tra cứu khi sơ xảy gây nên va quẹt. Không những đi xe, nhà quản lý đoàn xe nhờ đồng bộ trung tâm dẫn đường vietmap có thể biết rõ quãng đường phải đi, địa điểm, nơi dừng và trạng thái kỹ thuật xe. Từ thiết bị dẫn đường cho xe vietmap đó bao quát hệ thống, quản lý chặt hành trình, tốc độ, cước phí của phương tiện vận tải do doanh nghiệp quản lý…

*** Số tiền và chính sách bảo hành thiết bị dẫn đường công ty VietMap ở Bảo Toàn Việt:

Các bạn sẽ không mua được thiết bị định vị VietMap ở đâu chi phí hợp lý hơn giá cả tại công ty cổ phần Bảo Toàn Việt.  Đây là đại lý cấp 1 của công ty VietMap.

Cùng một số tiền thanh toán giảm giá, công ty cổ phần Bảo Toàn Việt có chế độ nhận bảo hành và chăm lo quý khách hàng tận tâm. Sản phẩm được nhận bảo hành 2 năm trên toàn lãnh tổ.

Một khi có lỗi từ nhà sản xuất chúng tôi sẵn sàng đổi ngay mặt hàng mới cho bạn trong thời gian bảo hành.

Những lỗi phát sinh khác thì cửa hàng sẽ khắc phục FREE cho quý khách hàng nếu như mặt hàng còn hạn bảo hành.

Hàng ngũ kỹ thuật viên của công ty cổ phần Bảo Toàn Việt thường xuyên chuẩn bị giải đáp mọi vấn đề và trợ giúp kỹ thuật cho khách hàng 24/7 cùng thái độ tận tâm và đẳng cấp nhất.

Liên hệ trực tiếp đặt hàng ngay:

Bảo Toàn Việt

Đà Nẵng
91 Hàm Nghi, Thanh Khê
0511 398 1939 – 0911 136 888

TP. Hà Nội
22 Xã Đàn, Quận Đống Đa
 0911 136 888

TP. Hồ Chí Minh
Số 3 Trần Nhân Tông, P.9, Q.5
0911 136 888

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top