Máy làm đá viên hoàn toàn tự động không có sự tiếp xúc trực tiếp của con người, cho chất lượng đá viên tinh khiết lên tới 99%, cam kết máy đá viên vệ sinh an tâm thực phẩm. Và chiếc máy USApec VA6T cũng có chức năng như vậy, nhưng nó được yêu thích nhiều bởi vì dung lượng 4 tấn/ngày và giá thành của nó phù hợp với nhiều đơn vị kinh doanh.

Công ty Việt An luôn mang tới cho người tiêu sử dụng những chiếc điện thoại làm đá viên sạch được da design tiên tiến nhất việt nam, máy có nhiều chủng loại, dung lượng khác nhau để quý khách lựa chọn may da theo đúng tiêu chí của mình.

Hôm nay công ty cổ phần TMTH Việt An xin được ra mắt tới các bạn chiếc may smartphone làm đá viên sạch USApec VA4T, chiếc smartphone này có khả năng làm ra 4 tấn đá sạch trong một ngày, giá cả phù hợp với trường hợp tài chính.

Tại sao smartphone làm đá sạch USApec VA4T lại được ưa dùng?
Để làm rõ được sự cố đó cần phải dựa trên rất nhiều yếu tố như giá thành hệ thống của chiếc điện thoại này chỉ rơi vào 249.000.000 VNĐ

Hệ thống đóng gói

Điện thoại lọc nước hàng đầu Trung Quốc: Xiaomi Water Purifier
công suất của máy lọc Xiaomi là 96W.

Trong khi muốn theo dõi tình hình chất lượng nước và smartphone lọc các quý khách có thể cài thêm ứng dụng Mi Home để kết nối với smartphone lọc thông qua wifi.

Chi phí khá là mềm so với các cơ sở bán smartphone làm, cung cấp đá sạch khác có cùng công xuất, ngoài ra phải nói tới độ bền, sự tiện lợi trong các bước dùng và các chế độ mà công ty Việt An có được.

Những sự cố này đều làm khách hàng vừa lòng và tự nguyện để bỏ ra một khoản giá để độc quyền chiếc điện thoại làm đá viên sạch vô cùng thông minh, tiện lợi và an tâm đó.

Điện thoại làm đá sạch của công ty Việt An được design theo công nghệ Mỹ, Đức, nhật bản,.. Và được nhập khẩu, lắp ráp tại chỗ tại việt nam sử dụng chính đội ngũ nhân viên lắp ráp chuyên nghiệp, may da giàu kinh nghiệm trong nghề.

Máy có nhiều loại như điện thoại làm đá viên sạch mini, điện thoại làm đá viên sạch may da vien công nghiệp, smartphone làm đá viên sạch chuyên dụng tại nhà,.. Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng mà smartphone được design theo da vien

Size khác nhau để điện thoại sản xuất ra lượng đá trong ngày như: điện thoại làm, cung cấp đá đá viên sạch 1 tấn, 2 tấn cho đến 100 tấn đá/ ngày. Do vậy, chi phí thành điện thoại cũng giao động xuất xứ vài trăm triệu cho đến vài tỉ đồng tùy thuộc vào dung lượng của smartphone.

Tiếng ồn của điện thoại làm đá viên tinh khiết thấp và lạnh mạnh.
Thiết bị làm mát sử dụng gió
thiết bị điều khiển tự động.

Nước được làm sạch sử dụng công nghệ khử trùng hỗ trợ đá viên tinh khiết.
Máy nước đá 8 tấn có cấu tạo được làm sử dụng Inox và khắc phục nhiệt cam đoan hiệu suất truyền nhiệt hợp lí.
Chống ăn mòn, dễ dàng làm sạch đá viên

Những ưu điểm nổi bật nhất của máy làm đá viên sạch USApec VA4T
smartphone làm đá sạch tinh khiết có nhiều phương thức làm lạnh khác nhau, từ nước hoặc xuất xứ không khí và sử dụng các loại dung môi làm lạnh an toàn vệ sinh thực phẩm, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và đạt tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra.

Design smartphone vô cùng nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích không gian đặt sản phẩm và hoạt động hoàn toàn tự động.

Trong bối cảnh đó, Công ty cổ phần TMTH Việt An – là một trong những công ty đi đá đầu về nhập khẩu, sản xuất và sản xuất các loại smartphone nước đá viên công nghiệp, máy làm đá sinh hoạt.

Các máy của Việt An luôn luôn được sự tin dùng và đón nhận của các công ty, máy đá nhà điện thoại cũng như người dân, cùng với đó là khả năng chăm sóc quý khách tận tình đã đưa Việt An trở thành sự lựa quyết định máy hàng đầu trong việc sản xuất các modelmáy làm đá, smartphone lọc nước, và nhiều loại smartphone khác

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top