Thông tắc cống tại Cầu Diễn

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - January 28, 2016

Cầu Diên là một trong phường có kinh tế và hoạt động kinh doanh sản xuất và sinh hoạt phát triển nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại đây là tăng cao so với những phường khác do tập trung nhiều trường học, cơ quan cơ sở kinh doanh.

Cầu Diễn là một phường trực thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam. Phường nằm cách trung tâm thành phố 6 km về phía tây. Diện tích là 179,22 ha và dân số là 28.172 người. Địa giới phường Cầu Diễn: bắc giáp phường Phú Diễn của quận Bắc Từ Liêm (ranh giới là quốc lộ 32), tây giáp 2 phường Phúc Diễn và Xuân Phương, đông giáp phường Mỹ Đình 2, nam giáp phường Mỹ Đình 1. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp đến tất cả những khách hàng đang sinh sống và sinh hoạt, hoạt động trên tuyến đường nói riêng và toàn quận nói chung. Để có được dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đội ngũ công nhân viên của chúng tôi luôn luôn có gắng hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất có thể.

04704_qua-nhieu-chen-dia

Giới thiệu đôi chút về dịch vụ và công ty.

Công ty chúng tôi là công ty vệ sinh môi trường bảo anh với nhiều năm kinh nghiệm và là một trong những công ty đi đầu về dịch vụ vệ sinh môi trường. Chính vì vậy với những năm kinh nghiệm cộng với trang thiết bị hiện đại được công ty chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước phát triển nhất, kỹ thuật tiên tiến luôn luôn được cập nhật thường xuyên nên bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi luôn luôn có giá thành rẻ nhất và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện tại là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng bấy lâu nay. Ngoài dịch vụ hút bể phốt chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng khác nữa như hút bể phốt tại Từ Liêm, thông tắc thau chậu, sửa chữa đường nước thải…

hinh 1(1)

Để khách hàng luôn được chăm sóc một cách tốt nhất chúng tôi có riêng một phòng chăm sóc khách hàng nhận và giải quyết những yêu cầu, thắc mắc của quý khách hàng với thời gian 24/7 bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi đều có mặt nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Còn về phía đội ngũ công nhân chỉ sau 1 phút đi đường kể từ khi bạn gọi họ sẽ có mặt tại nơi bạn cần khảo sát đánh giá và đưa ra những phương án cụ thể để giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất và với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài chất lượng đảm bảo như vậy để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân thì chúng tôi còn có thêm chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top