Thông tắc cống tại phố Núi Trúc

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - December 3, 2015

Bạn sẽ không phải lo lắng về dịch vụ thông tắc cống tại phố Núi Trúc của chúng tôi !

Với kinh nghiệm phải nói là hoàn hảo trong kỹ năng thi công các dịch vụ vệ sinh không chỉ tại Hà Nội mà các tỉnh thành lân cận chúng tôi luôn là sự lựa chọn số 1 cho các dịch vụ vệ sinh của người dân.

Dịch vụ thông tắc cống của công ty chúng tôi không chỉ phục vụ nhu cầu của cá nhân, hộ gia đình mà còn nhận thi công cho các cơ quan, tổ chức, nhà máy, xí nghiệp, chung cư, trường học với mức giá vô cùng hấp dẫn, ngoài ra chúng tôi còn có đủ hóa đơn vat cho các khách hàng có nhu cầu thanh toán.

Ngày nay mạng internet trở nên khá phổ biến việc chúng ta thường xuyên lên trên mạng tìm kiếm các thông tin về sản phẩm và dịch vụ. Nắm được các yếu tố này công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chúng tôi đã và đang rất chú trọng lượng khách hàng tìm kiếm trên mạng.

Là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Ba Đình cùng với một số tỉnh thành lân cận khác, chúng tôi với những trang thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dùng tất cả được nhập khẩu và cải tiến phù hợp với công việc thực tiễn, cùng với đó là đội ngũ công nhân lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc thi công.

Giải quyết các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, họ luôn được tuyển chọn và đào tạo rất khắt khe. Vì vậy chúng tôi hi vọng sẽ mang tới cho khách hàng những giá trị dịch vụ uy tín nhất với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng số 1 cho quý khách hàng.

Thông tắc cống tại phố Núi Trúc

Thông tắc cống tại phố Núi Trúc

Giới thiệu về phố Núi Trúc :

Kéo dài từ phố Kim Mã sang phố Giảng Võ. Tên đặt năm 1994. Đặt tên là Núi Trúc vì gần đấy có một ngọn núi tên là Núi Trúc. Kỳ thực đây chỉ là một gò đất cao không quá 10m. Phố Núi Trúc nằm trên đất làng Kim Mã.

Sự hiện diện của công ty chúng tôi tại phố Núi Trúc từ năm 2005 đã giải quyết hàng tá vấn đề nhạy cảm về vệ sinh giúp cho người dân có một cuộc sống thoải mái hơn.

Dịch vụ hút bể phốt cũng như rút hầm cầu luôn được người dân ở đây tin tưởng và chắc chắn không thể kể đến dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình đang làm mưa làm gió thời gian vừa qua.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top