thông tắc cống Văn Quán

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - December 14, 2015

Hiện dịch vụ thông tắc cống Văn Quán do công ty chúng tôi cung cấp được chi nhánh thong tac cong ha dong đảm nhận, với đội ngũ công nhân giỏi nhiều năm kinh nghiệm thi công thực tế và trang thiết bị máy móc chuyên dùng hiện đại chúng tôi đã và đang mang lại cho khách hàng tại đây những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Bạn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên, công nhân. Dịch vụ thong tac cong van quan đã và đang chiếm được niềm tin của người dân trong khu phố. Không cần đục phá, chỉ với máy móc thiết bị chuyên dùng thông tắc vệ sinh, chúng tôi chưa chịu bỏ cuộc với bất kì trường hợp tắc nghẽn khó xử lý nào. Nếu bạn nghi ngờ về điều đó, bạn hãy gọi đến cho chúng tôi và kiểm chứng về sự hiệu quả của dịch vụ đem lại.

thông tắc cống Văn Quán

Không chỉ cung cấp dịch vụ tại phường Văn Quán mà công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hut be phot ha dong với xe hút chuyên dùng hiện đại, phù hợp với mọi yêu cầu công việc của khách hàng. Hiện dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp bao gồm như sau:

Thông cống các loại: thôg cống ngầm, cống thoát nước, thông đường ống chậu rửa, thoát nước sàn nhà….phục vụ tại các hộ gia đình, bệnh viện, trường học, khu KTX, công ty, nhà hàng, khách sạn…

–  Cam kết  phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh- Không cần đục phá

–  Hút bể phốt : hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh, hố ga, nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dụng:

–  Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư…

–  Thông tắc: toilet, nhà vệ sinh, xí bệt, tiểu nam… tại chung cư nhà ở, khu dân cư, nhà hàng, trường học, bệnh viện, văn phòng công ty…Với phương châm: “ đã thông là chỉ có thoáng”!

–  Đào đặt hệ thống nước thải, xử lý nước thải, chất thải…

–  Đào hầm mới, xây hầm mới,sửa chữa nâng hầm cũ thay giáp các hệ thống nước thải.

–  Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh….

 Chúng tôi có đầy đủ (hóa đơn VAT Chứng từ cần thiết ) để khách hàng thuận tiện thanh toán.

– Gía thành hợp lý nhất – bảo hành dài hạn – uy tín – phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top