thông tin về tác dụng của trang sức đá thạch anh

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - May 20, 2015

Vòng tay viên đá thạch anh hồng thích hợp với mệnh nào

Vòng tay fengshui càng ngày càng được số đông ưa dùng trong đó vòng tay đá thạch anh hồng là sắc màu được phần lớn chị em ngưỡng mộ nhưng không phải ai cũng thích hợp để đeo vòng tay phong thủy hồng. Ngoài là đồ trang sức ra, vòng tay đá còn có công dụng bảo vệ sức khỏe và mang thành phần tâm linh. Nếu như không chọn lựa thích hợp sẽ dấn tới tác dụng ngược lại tác động không tốt cho người mua. vòng tay đá thạch anh hồng

Vòng tay đá thạch anh hồng có nhiều tác dụng về mặt khỏe mạnh và về mặt fengshui. một vài tác dụng chính của vòng tay phong thủy như sau:
Đối với khỏe mạnh:

  • thạch anh hồng có thể hiệu quả cho bộ não và hệ tuần hoàn. Sự ảnh hưởng lên hệ thần kinh của viên đá thạch anh hồng giúp loại trừ mệt nhọc ra khỏi cơ thể vật lý, giảm áp lực, căng thẳng.
  • đá thạch anh hồng làm linh hoạt hệ thống lympha nắm giữ tác động tốt đến hệ miễn dịch của chúng ta.
  • ngoài ra thạch anh hồng còn ảnh hưởng tốt đến hệ tiết niệu, mạch máu, tủy xương hỗ trợ chúng ta điều hòa mạch máu, tăng cường sự khéo léo cho xương khớp.

Về mặt phong thủy:

  • màu sắc viên đá thạch anh hồng êm ái mang cảm giác thoải mái cho chúng ta sở hữu tác dụng làm đổi mới tính khí của người nóng nảy, bộc trực, thiếu kiên nhẫn, giúp đỡ họ hài hòa hơn trong các mối quan hệ trong cuộc sống, trở thành con người thân thiện, cởi mở hơn.
Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top