Camera theo dõi hành trình là công cụ ghi lại diễn biến trong quá trình đi đường để làm bằng chứng cho những tranh chấp hoặc bị xử phạt oan đồng thời camera hành trình còn giúp quý khách có mọi tư liệu thiết yếu cho việc chứng minh bồi thường bảo hiểm, chia sẻ kinh nghiệm đi đường …

Thông thường, camera hành trình là thiết bị được đặt trước mặt kính lái, nhìn lại mọi hình ảnh phía trước của xe. Hoạt động của camera hành trình như một hộp đen xe 4 bánh lưu lại toàn bộ quãng đường, ngày giờ, vận tốc, khả năng lưu lại bản đồ, vị trí hiện tại, cảm biến tại nạn. Các hoạt động hình ảnh sẽ được lưu vào thẻ nhớ (Micro SD hoặc SD).

Trên thị trường camera hành trình ở toàn quốc thời điểm này, loại máy móc thông minh này đang xuất hiện đông đảo với chủng loại nhiều loại. Việc chọn lựa một chiếc camera theo dõi hành trình nào tốt trở thành một bài toán nan giải cho mọi người thực hiện? Các bạn có thể tham khảo các dòng camera hành trình vietmap. Đây là thương hiệu camera hành trình không còn xa lạ tại thị trường toàn quốc. Mọi dòng camera theo dõi hành trình của vietmap bởi công ty cổ phần Bảo Toàn Việt phân phối tại toàn quốc đều được thị trường tiếp nhận với phản hồi tích cực. Các bạn có thể ghé qua 91 Hàm Nghi, Thanh Khê – TP. Đà Nẵng để trực tiếp cảm thấy sản phẩm.

* Camera giám sát hành trình vận hành như thế nào?

Camera hành trình ghi hình liên tiếp trên thẻ nhớ SD. Camera theo dõi hành trình được trang bị cảm biến để khi quý khách bị một tai nạn bất ngờ nào, thì sẽ được kích hoạt và sẽ ghi hình va quẹt bất ngờ ngay lập tức. Một khi bộ nhớ đầy, camera sẽ tái quay phim trên đoạn vi-đê-ô lâu đời nhất, nhưng va quẹt bất ngờ (đã nêu trên) sẽ không bị ghi đè lên. Rất nhiều camera hành trình còn được trang bị một cửa hàng định vị GPS để hiển thị vận tốc xe của bạn đang đi và những vị trí mà quý khách hàng đang đứng.

camera-hanh-trinh-vietmap-x9-ghi-hinh-voi-thong-tin-toa-do

* Cần mấy camera theo dõi hành trình trên xe?

Câu trả lời là khách hàng chỉ cần 1 bộ camera là đủ. Lúc này trên thị trường có rất đa dạng camera giám sát hành trình và được rất nhiều người thao tác. Một chiếc camera gắn trước kính xe hay gương xe đã là rất tiện lợi. Có các quý khách hàng cẩn trọng hơn sẽ thao tác camera hành trình 2 camera để có thể quay phim cả trước và sau xe.

* Thực tế thì camera hành trình sẽ trợ giúp chúng ta như thế nào?

– Hiện tại, mức độ phương tiện lưu thông gia tăng chóng mặt, cơ sở hạ tầng không thể hoàn thiện kịp để đáp ứng câu hỏi này. Hàng ngày, hàng giờ mật độ phương tiện lưu thông lái xe là rất quy mô rộng. Chính bởi điều đó tiềm năng xảy ra va quệt hoặc tại nạn đi xe là rất dễ xảy ra. Máy móc camera giám sát hành trình có tích hợp thiết bị định vị trên xe sẽ là nhân chứng sống nhìn lại tất cả hình ảnh va chạm, thể hiện trạng thái của xe trước và sau khi va chạm, ghi lại biển số chủng loại xe và tài xế đã gây tai nạn ở chính địa điểm hiện trường. Là tài liệu trọng yếu khi đối chấp trong mọi tình huống tại nạn. Camera giám sát hành trình cùng màn hình tích hợp thiết bị gps định vị cho phép xem xét ở tại chỗ ngay tức khắc để đưa ra hướng giải quyết tình huống chuẩn xác.

– Camera giám sát hành trình lưu lại hình ảnh, phim phía trên kính lái hoặc cả trong xe (1 vài lại camera giám sát hành trình có cài đặt 2 camera trong và ngoài xe) là công cụ đắc lực hỗ trợ trong vấn đề đáp ứng các thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xe cộ và chủ thể trên xe.

– Việc quay và quay lại đường đi cùng camera theo dõi hành trình chuẩn HD cho phép tài xế có thể ở tại chỗ cân nhắc tình huống vi phạm giao thông bị CSGT tuýt còi trong những điều kiện va quẹt giao thông, lấn vạch, sai đường, bắn vượt quá tốc độ, tình trạng người sử dụng đang di chuyển.

– Camera giám sát hành trình là thiết bị vô với lý thú vị trong mỗi chuyến đi dã ngoại hoặc pinic, lưu lại toàn bộ cảnh rực rỡ trên đoạn đường đã vượt qua, những khoảnh khắc thú vị cũng như tiếng nói cười trên xe với công dụng video Sound, với camera theo dõi hành trình như công ty VietMap k12 còn cho phép quay cùng lúc cả trong và ngoài xe.

– Là công cụ đắc lực trong vấn đề quản lý lưu lượng khách và lộ trình đi lại của xe khách, xe vận tải hoặc xe taxi.

camera-hanh-trinh-vietmap-x9-cong-av-hdmi

– Camera hành trình là máy móc siêu nhỏ, có thể đặt ngay sau kính lái không gây che lấp hướng nhìn của người sử dụng, design linh kiện sạc cùng dây dài cho phép đi dây không khó không gây vướng víu, cổng AV OUT cho phép dẫn hình ảnh qua mọi màn hình cảm ứng DVD hoặc cấc máy móc khác trên xe. Các bạn có thể tham khảo thiết kế của camera giám sát hành trình Papago P1. Phím bấm và năng lực điều khiển dễ dàng đơn giản sử dụng kể cả khi xe đang vận hành. Chức năng tự động quay khi bật khóa xe và tắt khi dừng xe(có thể tùy chỉnh), hình ảnh quay được được chia thành nhiều file nhỏ cùng cơ chế ghi đè cho phép người thao tác không phức tạp sử dụng.

* Lưu ý khi sử dụng

Chỉ cùng 3-5 triệu đồng cùng dịch vụ lắp đặt tận nơi linh hoạt nhưng tài xế Việt vốn ít khi gọi mua “bừa bãi” mà thường chọn từ chỗ uy tín bởi bạn bè quảng cáo. Đây cũng là điều phù hợp trong trạng thái hàng hóa trôi nổi khá nhiều vô kể và hiệu quả không thể kiểm chứng ngoại trừ việc chính mình làm thí nghiệm. Bạn cần biết thêm người thân và tìm thấy đọc những chia sẻ trên mạng để chọn lựa rẻ nhất loại thích hợp cùng nhu cầu thao tác xe hằng ngày của mình. Có 1 vài tên tuổi danh tiếng như công ty VietMap … để tìm hiểu thêm, tuy nhiên quý khách hàng cần cam đoan nguồn hàng thật cũng như dịch vụ lắp đặt và chỉ dẫn sử dụng chu đáo.

Bảo Toàn Việt – Đại lý phân phối chính thức của công ty VietMap

Địa chỉ: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê – Thành Phố Đà Nẵng

Hotline: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top