Tiện ích chặn quảng cáo trên Sony ZL của các bạn

  • Đăng bởi caotufit - August 23, 2017

Tất cả chúng ta đều thấy bất kể ứng dụng FREE trăm phần trăm có những giới thiệu gây phiền nhiễu trong đó. Tuy nhiên, quảng bá là điều tối thiểu cho công ty, cá nhân tạo ra thành phẩm miễn phí đó nhưng nhiều lại nhúng quá nhiều dẫn đến tình trạng phản cảm gây ức chế người dùng ứng dụng vì quảng cáo xuất hiện vô tội vạ và làm cho người xài ứng dụng bấm loạn cả lên. các quảng bá này đôi khi chứa nội dung không thích hợp với trẻ em mà họ có thể gặp khi đang sử dụng điện thoại của chính bạn. Dưới đây là ví dụ về một trong các giới thiệu gây khó chịu nhất và hôm nay chúng tôi sẽ ra mắt thao tác chặn quảng bá trên công cụ thay thế Android.

Do vậy, giải pháp cho các quảng cáo không hợp lý và tuổi tác không hợp lý đó là sử dụng một một chương trình chặn quảng bá. Nhưng có một vài ứng dụng không cần root còn lại tất cả đều đòi hỏi trang thiết bị của bạn phải root ới cho xài.

1. AdAway

Các bạn chỉ cần tải xuống và lắp đặt ứng dụng “AdAway” trên điện thoại của mình và tận hưởng ứng dụng mà không cần hầu hết quảng cáo nào. Để lấy link tải về ứng dụng, quý khách chỉ cần lên google gõ từ khóa AdAway.

bạn chỉ cần cài đặt nó trên điện thoại của bạn và để cho nó tải về và cài đặt mọi tập tin tự động. bên cạnh đó còn có vài điều phương pháp khác để chặn giới thiệu.

>>> Không thể bỏ qua chương trình ưu đãi thay cảm ứng cho sony m2 miễn phí. Xem chi tiết tại: https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-m2.html

2. MoaAB

Một số bạn có thể sử dụng MoaAB: Mother Of All AdBlocking.

Sau đó giải nén nó và dán tập tin “hosts” vào /system/etc trên công cụ thay thế của các bạn. Đối cùng điều này, quý khách cần một ứng dụng Root Explorer, tôi khuyên bạn nên dùng ES File Explorer. Mở ES File Explorer và bật chế độ Root-Explorer, sau đó mở bộ nhớ (như bộ nhớ trong hoặc thẻ SD) và nhấp vào “/” ở góc trên bên trái -> sau đó mở “system” -> sau đó “etc” và dán file “hosts” mà bạn vừa giải nén.

>>> Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình cho sony zl ư? Mời các bạn tham khảo chi tiết tại https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-xperia-sony-z.html

Kiểm tra tất cả ảnh chụp màn hình bên dưới để tìm hiểu thông tin.

Các bạn có thể chọn một trong 2 thao tác. lúc này bạn có thể thưởng thức các ứng dụng giá 0 đồng mà không hiện quảng cáo. Nhưng có một vài ứng dụng chặn việc chặn quảng bá lên 2 phương án này có thể sẽ không làm việc, chẳng hạn như thông báo Airpush bật lên ngay cả khi ứng dụng không chạy. Hiện tại, không tính tới các phương pháp nào để chặn mọi giới thiệu này. Nếu có, một phương pháp, hân hạnh cho chúng tôi biết trong bất kể ý kiến ​​dưới đây!

>>> Có phải bạn đang muốn biết thay màn hình cho iphone 5s, mời theo dõi http://moffittjobfair.org/threads/fix-iphone-5-hu-man-hinh-cam-ung-tien-loi-chinh-hang-chi-mat-khoang-30-p-bao-hanh-11-thang.172987/

Cả hai giải pháp này đều làm việc good trên mọi mọi điện thoại thông minh, mong muốn ít nhất là một bộ vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,2 GHz và thấp nhất 1 GB RAM. Ứng dụng làm việc với tất cả gần như tất cả các loại máy Android ngoại trừ 5.0.x (không nên nhầm lẫn với 5.1.x).

Nếu các bạn muốn trở lại mod của các bạn, trở lại stock, các bạn cũng có thể làm điều đó. Nếu các bạn đã sử dụng giải pháp AdAway bạn chỉ cần nhấp vào tuỳ chọn “Disable ad blocking” trong ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng phương pháp MoaAB , quá trình quay lại sẽ phức tạp hơn một chút. các bạn sẽ phải tải tệp xuống từ liên kết bên dưới và nhấp qua tệp khôi phục tùy chỉnh (CWM / TWRP).

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top