Các thành phẩm như LG G4 luôn có sự kiểm duyệt gắt gao trước khi được đưa ra thị trường. Tuy nhiên do nhiều lý do trong khi vận chuyển mà khi tới tay người dùng, máy có thể xuất hiện những lỗi như bị sọc màn hình mặt kính. duy nhất khi rơi vỡ cùng lực mạnh. Thực hư cho thấy, lỗi LG G4 bị màn hình sọc rất phổ biến. Vì sao chủ yếu bởi sự lỏng lẻo của cáp nối bo mạch và màn hình.

Tìm hiểu thêm về giải pháp thay vỏ LG G4 ở MobieCity chúng tôi. Tuyệt vời hơn nữa lúc này thay thế vỏ LG G4 chỉ trong khoảng 30-50 phút lấy ngay.

Biểu hiện thường thấy ở LG G4 bị sọc màn hình mặt kính:

  1. Màn hình mặt kính xuất hiện các sọc nhiễu
  2. Hầu hết sọc đen xen kẽ các sọc trắng
  3. Sọc màn hình mặt kính nhưng cảm ứng vẫn làm việc chất lượng
  4. Màn hình cảm ứng bình thường rồi chuyển qua màn hình mặt kính sọc, liệt cảm ứng.

Tại sao khiến cho màn hình cảm ứng LG G4 bị sọc:

  • LG G4 bị rơi, va đập do va đập mạnh hoặc rớt nước làm ảnh hướng đến cáp nối
  • Giữa màn hình cùng main.
  • Vì nhà cung cấp
  •  Vì lỗi phần mềm

Quý khách hàng đã biết các bước xử lý khi màn hình cảm ứng LG G4 bị sọc chưa? hãy them khảo qua các chia sẻ của chúng tôi sau đây.

Tốt nhất hơn nữa hiện tại thay vỏ LG G5 ở MobieCity được nhận bảo hành 1-1 năm. Chúng tôi xin đảm bảo về giải pháp thay thế vỏ LG G5 tặng dán chống xước.

Các bước sửa chữa lỗi LG G4 bị sọc màn hình mặt kính, bị trắng màn hình cảm ứng.

Khi điện thoại di động có dấu hiệu bị sọc màn hình cảm ứng, thì quý khách nên thử xử lý lỗi bằng những phương pháp chỉ cách sau:

Reset lại toàn bộ máy ( với thao tác này cũng khá hiệu quả, bởi lỗi màn hình cảm ứng bị sọc ngang, dọc hay bị trắng màn hình là bởi điện thoại di động bị xung đột phần mềm, quý khách hàng Reset lại thiết bị có thể dễ dàng có thể khắc phục được tình trạng trên một cách làm lấy ngay thuận tiện)

Nếu vì người dùng làm rơi, thì cũng có thể thiết bị bị lỏng socket. với trường hợp này, bạn có thể dùng tay vỗ nhẹ vào thân thiết bị để thay thế lỗi LG G4 bị sọc màn hình mặt kính hay màn hình cảm ứng bị trắng.

Cùng 2 thao tác hướng dẫn trên nếu bạn vẫn không thể sửa chữa được tình trạng thì chắc có lẽ bởi điện thoại di động khách hàng bị hỏng hóc phụ tùng. Nếu điện thoại di động dính phải lỗi này, thì hàng đầu các bạn nên thay màn hình mặt kính mới để quá trình sử dụng không bị tác động.

Đến cùng chúng tôi các bạn sẽ được fix lỗi, Samsung Galaxy S7 danh tiếng. ngoài ra Khách hàng sẽ đón nhận được phần quà ưu tiên khi sửa lỗi Samsung Galaxy S7 như tặng voucher giá trị.

Nên mang tới trung tâm chúng tôi để được đánh giá, tương trợ một phương án rẻ nhất.

Cùng 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa lỗi chúng tôi 100% sẽ khiến cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Cam đoan quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với gói dịch vụ sửa LG G4 bị sọc màn hình cảm ứng, bị trắng màn hình mà chúng tôi đem đến.

Tác giả: skyhyhy1993

Comments

icon up top