Tóm lượt về dòng sản phẩm ups CyberPower

  • Đăng bởi quangtm9999 - March 18, 2016

Không giống như một số dòng sản phẩm bộ lưu điện khác chẳng hạn như bo luu dien Hyundai, bộ lưu điện Santak, Emerson, APC,.. dòng sản phẩm mới CyberPower Online S series tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến và tập trung vào khả năng quản lý, là yếu tố mà những nhà quản trị hệ thống CNTT rất cần.
Sản phẩm Online S của CyberPower là kiểu hệ thống nguồn liên tiếp, kết hợp công nghệ chuyển đổi kép (Double Conversion Technology) với công suất có thể cung cấp tới 20 KVA/16.000 W. CyberPower Online S phù hợp áp dụng cho nhiều lĩnh vực công nghiệp như hệ thống viễn thông, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, dầu khí… cho đến các lĩnh vực nhỏ hơn như các phòng game online, văn phòng.

UPS Online S series OLS2000E/OLS3000E dạng Tower.

Thiết kế của dòng Online S có thể lắp tủ dạng rack hoặc dạng Tower. UPS dạng Tower của CyberPower có bánh trượt và khóa, giúp di chuyển dễ dàng. Bộ nạp điện được tích hợp bên trong thiết bị, có hiệu suất cao cấp giấy phép UPS nạp đầy trong vòng 5 giờ, có thể nâng cấp time sử dụng tùy nhu cầu. Online S cũng thích hợp trong điều kiện nguồn điện kém nhờ khả năng điều chỉnh điện áp và tần số, tích hợp mạch dự phòng (bypass) tự động, sử dụng công nghệ online chuyển đổi kép (Double-conversion online).

Kinh nghiệm để duyệt bộ lưu điện và công suất UPS phù hợp, bạn có thể click tại đây.

UPS Online S series có tính sẵn sàng cao, đảm bảo cho nguồn điện luôn ổn định. Thời gian chuyển mạch bằng 0, có năng lực cung cấp nguồn liên tục, tích hợp mạch dự phòng tự động hỗ trợ tải kết nối với điện lưới khi UPS quá tải hoặc gặp sự cố và doanh nghiệp có thể mở rộng thời gian sử dụng bằng cách ghép nối thêm ắc quy ngoài để tăng thời gian sử dụng UPS khi cần.

Ngoài ra, UPS còn có nhiều tính năng tiệu dụng khác như khả năng quản trị ắc quy thông minh Smart Battery Management, có thể thay “nóng” ắc quy dễ dàng mà không phải ngắt nguồn điện, tự khởi động tải sau khi ngắt UPS, điều chỉnh điện áp nạp theo nhiệt độ ắc quy. Hay chế độ tiết kiệm Economy mode (Eco Mode) cấp phép tải lấy điện trực tiếp từ nguồn điện đầu vào với hiệu năng đạt tới 96%.

UPS Online S RT Series dạng rack của CyberPower.

doanh nghiệp có thể quản trị qua mạng, kiểm tra và điều khiển UPS từ xa thông qua phần mềm PowerPanel Business Edition với khả năng hỗ trợ 3 ngôn ngữ cùng lúc. Sản phẩm cũng có khe cắm SmartSlot tương thích với card quản trị mạng và hiển trị trạng thái qua màn hình LCD. Người dùng có thể điều chỉnh linh hoạt treo hoặc xoay góc nhìn LCD phù hợp với nhiều vị trí.

UPS Online S series tự động kiểm tra định kỳ để sớm nhận diện và cảnh báo lỗi có thể kéo dài và thông báo, phân tích lỗi. Quạt làm mát của UPS có nhiều mức tốc độ khác nhau, tự điều chỉnh tùy theo tình trạng vận hành.

Mọi chi tiết có thể lướt qua thêm tại website http://upschinhhang.com nhé !

Tác giả: quangtm9999

Comments

icon up top