Dùng cổng USB TV để sạc điện thoại, phát loa ngoài lớn hơn khi để điện thoại vào trong cốc, hay sử dụng hộp băng cát xét để làm khay đựng điện thoại là những mẹo nhỏ tuy rất đơn giản, nhưng sẽ tương trợ các bạn dùng Sony C3 một cách hiệu quả hơn.

DÙNG CỔNG USB CỦA TV ĐỂ SẠC ĐIỆN THOẠI

Giống với cổng sạc từ trên PC hay máy tính xách tay, hầu hết cổng USB trên các mẫu TV hiện nay đều có khả năng sạc điện thoại. Tất nhiên, 1 vài loại TV sẽ cho ra dòng điện khác nhau, nhưng chí ít nó cũng sẽ trợ giúp bạn trong một số tình huống trớ trêu khi điện thoại hết pin.

>>> Các bạn có mong muốn thay cảm ứng cho sony c3. Mời tham khảo dịch vụ: https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-c3.html 

HỘP BĂNG CÁT-XÉT LÀM ĐẾ ĐỰNG ĐIỆN THOẠI

Những chiếc băng cát-xét đã trở thành một thành phẩm ‘lỗi thời’ đối với giới trẻ hiện đại. Tuy nhiên, nhưng chiếc hộp đựng băng cát-xét sẽ có ích đối cùng những bạn thích đặt Sony C3 của mình ngay ngắn trên bàn làm việc, hay để xem video, duyệt web khi đang vướng tay làm một việc gì đó.

TÚI CHÂN KHÔNG CÓ THỂ GIÚP ĐIỆN THOẠI CHỐNG NƯỚC

Rất nhiều máy điện thoại di động hiện nay.

Cuối cùng, các bạn chỉ việc mở bản nhạc đó lên và đưa chú ‘dế yêu’ của mình vào trong chiếc ly đó. Chắc rằng, âm thanh phát từ chiếc điện thoại của bạn khi kết hợp cùng ly nước sẽ to hơn rất nhiều.

SỬ DỤNG CHAI NƯỚC ĐỂ GIÚP ĐÈN FLASH TRÊN ĐIỆN THOẠI SÁNG HƠN

Lúc cúp điện, hoặc trong một buổi picnic dã ngoại ngoài trời tối, đèn flash trên smartphone sẽ là một vật dụng không thể thiếu.

Nhưng để phát huy thế mạnh của đèn flash trên điện thoại, bạn cần thêm một chai nước. Yêu cầu ít nhất là phải có chút nước bên trong để khi các bạn đặt chai nước lên cụm đèn flash đang toả sáng, thì ánh sáng phát ra sẽ mạnh mẽ hơn.

>>> Các bạn muốn biết các thay màn hình cho lenovo chứ? Xem ngay tại: http://www.thaycamungdienthoai.org/2016/07/thay-man-hinh-dien-thoai-lenovo-gia-bao-nhieu.html

HIỂN THỊ THÔNG BÁO KHI BẠN TỚI ĐỊA ĐIỂM

Đây có thể là khả năng mà các bạn đã vô tình bỏ qua khi sử dụng điện thoại. Ngày nay, trên cả 2 hệ điều hành Android hay iOS đều đã được bổ sung khả năng phát ra thông báo, khi bạn tiếp cận một địa điểm nào đó.

Cụ thể hơn, chức năng phát ra báo hiệu trên iPhone nằm trong ứng dụng Reminders (nhắc nhở). Còn ứng dụng Google Keep trên các thiết bị Android sẽ trợ giúp các bạn trong chuyện này.

CHIA SẺ ĐỊA ĐIỂM

Thay vì phải diễn giải cho những bạn bè, người thân của mình biết đến một địa điểm nào đó. bạn có thể chia sẻ địa điểm đó một cách cụ thể và cặn kẽ hơn thông qua một số ứng dụng bản đồ tuyệt vời thời điểm này như Google Maps hoặc Apple Maps. Tất nhiên, để sử dụng tính năng này các bạn phải bật định vị GPS.

Trên đây là một số thủ thuật do admin tổng hợp lại. Chúc các bạn áp dụng thành công vào công việc của mình!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top