Chiếc dế yêu của chính bạn vừa bị rơi vào nước và quý khách hàng đang cố thử bất kể phương án để cứu sống nó? Xin hãy tạm dừng lại và để chiếc điện thoại qua một bên, bạn nên bỏ ra 2 phút để đọc bài viết này tránh điều kiện sơ ý “giết” luôn chiếc thiết bị di động̣ của chính bạn. Để cứu chiếc thiết bị di động̣ bị vào nước cần phải làm thật đúng các bước tiến hành và tránh các sai lầm nghiêm trọng Khi cứu smartphone bị rơi vào nước.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm thành phẩm giá sony xperia z5 cũ HappyMobile giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Cứu smartphone bị rơi vào nước

Cố gắng bật Power nguồn điện thoại di động

Khi thiết bị di động̣ bị vào nước, tất cả phụ kiện bên trong máy đang bị ẩm, chính vì vậy tuyệt đối bạn không nên bật Power. bởi phụ tùng bị ẩm mà lại có loại điện truyền qua sẽ dễ gây ra triệu chứng đoản mạch, cháy nổ phần cứng.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không nên bật nguồn điện thoại

 

Đập, lắc để nước rơi khỏi smartphone

1 vài người sẽ quýnh quáng, cố gắng lắc, giũ cho nước rơi ra ngoài. tuy nhiên việc này chỉ càng làm hại thêm cho chiếc thiết bị di động̣ của bạn. vì trước Lúc nước rơi ra ngoài, nó đã đi qua tất cả các bộ phận khác, các bạn càng lắc mạnh thì nước càng lan rộng qua tất cả các linh kiện khác.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không nên đập, lắc để nước rơi khỏi thiết bị

Tự ý tháo điện thoại di động

quý khách nghĩ khách hàng Rất có thể tự tháo thiết bị ra và lau chùi? Việc này thật sự không nên nếu máy vẫn còn nhận bảo hành từ nhà sản xuất. Việc bạn tự tháo sẽ không được nhà cung cấp bảo hành nữa. Hơn nữa nếu các bạn không cẩn thận, Rất có thể làm hư luôn tất cả các phần cứng khác trong thiết bị. tốt nhất quý khách hàng nên mang thiết bị ra tất cả Trung tâm BH để được kiểm chứng và sửa lỗi.

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm đầu ra iPhone 7 lock giá bao nhiêu HappyMobile giá rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không tự ý tháo smartphone

Dùng thiết bị sấy tóc để hong khô

các hầu hết người đều nghĩ rằng thiết bị sấy tóc Có thể làm khô đi phần nước ẩm bên trong máy. mặc dù nhiên điều này chưa chắc đã đúng, bởi lúc thổi, luồng gió lùa vào Rất có thể làm nước xâm nhập sâu hơn nữa vào trong smartphone và lan ra bất kể phần cứng khác, chẳng may smartphone của bạn sẽ hư nặng thêm.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không dùng máy sấy để hong khô

Hơn nữa, đối cùng 1 vài thiết bị di động̣ dùng Pin Lithium-ion, loại Sạc Pin này vô cùng nhạy cảm cùng nhiệt độ cao. Nếu máy sấy thường dẫn đến nhiệt độ quá nóng Có thể dẫn đến Sạc Pin bị nổ.

Dùng thiết bị di động̣ khi màn hình còn mờ

Trong điều kiện thiết bị bị rơi vào nước nhưng màn hình vẫn còn hiển thị được mờ mờ. Điều này chứng tỏ vẫn còn hơi ẩm phía trong máy, các bạn đừng vội vui mừng mà dùng ngay. quý khách hàng hãy cho chiếc điện thoại vào túi gạo và đợi vài ngày để hút hết ẩm. lưu ý không nên cắm Pin bạn nhé!

Không bình tĩnh giải quyết

Việc cứu dế yêu vào nước là việc nguy cấp, cần phải làm ngay. Tuy nhiên khách hàng cũng nên bình tĩnh, quan tâm đến kĩ trước lúc hành động, đừng do nôn nóng mà sơ ý giết luôn chiếc thiết bị di động̣ của mình.

các bước tiến hành giải quyết hàng đầu lúc chiếc thiết bị bị rơi nước chính là lập tức lấy chiếc điện thoại di động ra khỏi vùng nguy hiểm, thực hiện tắt nguồn và lấy khăn lau khô tất cả vị trí Có thể lau. Và nếu thiết bị của bạn Có thể tháo nắp Pin Sạc ra được,hãy tháo Sạc ra để bên ngoài.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm http://dienthoaixiaomi.org giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

Sau Khi làm các bước trên, khách hàng hãy dùng một cái túi và đổ gạo vào, cho dế yêu của mình vào túi gạo từ 2-3 ngày. Gạo Rất có thể hút ẩm rất chất lượng mà không gây ảnh hưởng đến tất cả thiết bị di động̣ phía trong.

Hy vọng bài viết các sai lầm nghiêm trọng Lúc cứu smartphone bị vào nước của chúng tôi Rất có thể giúp đỡ khách hàng trong xử lý khúc mắc cứu sống chiếc dế yêu của mình. Chúc quý khách giá trị cốt lõi!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top