1 – 360 Mobile Security Antivirus

Không như mọi tất cả các loại máy ứng dụng bảo mật trên điện thoại khác chỉ đơn giản là sự mô phỏng lại cách làm bảo mật trên máy tính ngày xưa, 360 Mobile Security Antivirus là ứng dụng bảo mật được nghiên cứu riêng cho mọi công cụ thay thế di động. Ứng dụng này sẽ chạy như một chương trình hệ thống ngầm bên trong hệ điều hành Android và nhanh chóng phát hiện ra những nguy cơ tiềm ẩn từ hầu hết phần mềm hay những trang web truy cập trên điện thoại để vô hiệu hoá trước khi chúng gây hại. những công nghệ bảo mật mới thường xuyên được nghiên cứu, update đầy đủ bất kỳ tính năng của 360 Mobile Security Antivirus.

>>> Các bạn đang tìm địa chỉ thay màn hình cho samsung a7 . Xin mời tham khảo thay màn hình cho samsung a7 

2 – McAfee Mobile Security

Phần mềm diệt virus nổi tiếng nhất trên máy tính McAfee đã có loại máy dành cho mọi máy móc di động chạy hệ điều hành Android. McAfee cung cấp một bộ ứng dụng bảo mật toàn diện cho chiếc điện thoại của bạn, ngăn chặn gần như tất cả các trang web, ứng dụng độc hại, kiểm chứng thư điện tử và kể cả mọi cuộc gọi từ tất cả số điện thoại lạ hoặc chặn cuộc gọi phá rối, tin nhắn rác. với McAfee người dùng có thể an tâm về độ bảo mật của chiếc điện thoại di động của mình. mẫu máy dùng thử của ứng dụng này cho phép tải về miển phí và dùng trong 7 ngày. Nếu muốn sử dụng bền vững người dùng sẽ phải tốn 29.99 USD một năm, khá cao so với hầu hết ứng dụng bảo mật khác.

>>> Các bạn đang muốn tìm một nơi thay mặt kính cho iphone 6s . Xin mời tham khảo tại thay mặt kính iphone 6s chính hãng

3 – TrustGo Antivirus and Mobile Security 1.0.6

TrustGo Antivirus triển khai dịch vụ cho người dùng danh sách hàng trăm ngàn ứng dụng trên hệ điều hành Android tuỳ theo mức độ bảo mật khác nhau để người dùng lựa chọn xem ứng dụng nào nên tải về và ứng dụng nào không nên tải nếu không thiết yếu. bên cạnh đó, phần mềm này cũng cho biết bất kỳ ứng dụng có kèm theo quảng bá hoặc có khả năng gửi đi những tin nhắn tự động để kích hoạt một chức năng nào đấy trên điện thoại có thể làm người dùng tốn tiền. Đây là một ứng dụng FREE cho nên năng lực bảo mật của nó có thể không cao bằng gần như tất cả các chương trình diệt virus đẳng cấp khác.

4 – Trend Micro Longevity Battery Saver

Trend Micro Longevity không phải là một ứng dụng diệt virus như người anh em của nó trên máy tính, loại máy trên di động này chỉ đơn giản là dùng để bảo vệ sức khoẻ chiếc điện thoại thông minh của các bạn hay đúng hơn là kéo dài thời lượng pin của máy. Đây là một ứng dụng không mất tiền nên người dùng có thể tải về thoải mái trên chợ ứng dụng của Android. Ứng dụng này cho phép người dùng tuỳ chỉnh chế độ của điện thoại chẳng hạn như tắt hết tất cả tiếng động, truy cập Wifi hay 3G tự động ngưng khi thiết bị tắt màn hình, làm mờ màn hình mặt kính khi dùng.

>>> Mời các bạn tham khảo địa chỉ iPhone 6S Plus lỗi Sim tại iPhone 6S Plus lỗi Sim

5 – Norton Snap QR code Reader

Có một điều mà nhiều bạn dùng không gọi là mọi phần mềm hiển thị dưới dạng mã vạch hay QR mật mã có thể chứa đứng các chương trình độc hại. Nếu người dùng tò mò dùng điện thoại thông minh để quét ra tất cả mật mã vạch có chứa phần mềm độc hại sẽ khiến cho tất cả chương trình này xâm nhập vào điện thoại di động. Để hạn chế hết mức các nguy hại từ QR code, Norton Snap QR mật mã Reader sẽ báo hiệu cho người dùng những code vạch độc hại khi quét qua và ngăn chặn khởi động những ứng dụng hay các trang web được truy cập từ mã vạch đó. Đây là một phần mềm miễn phí và sẵn sàng tải về trên chợ ứng dụng của Android.

Lời kết: “Hãy tự bảo vệ mình trước khi quá muộn”, khẩu hiệu này giờ đây có thể đúng với cả chiếc điện thoại di động của các bạn, cùng các ai đã xem smartphone là công cụ không thể thiếu trong việc làm thì những ứng dụng bảo mật phía trên là rất tối thiểu.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top