Bạn là một người đang sở hữu một chiếc smartphone. Bạn luôn là người muốn tiết kiệm những chi phí nhỏ nhất hàng ngày. Chúng tôi có thể giúp bạn làm được điều này với phần mềm nhắn tin Hike Messenger hoàn toàn miễn phí trên chiếc điện thoại di động mà bạn không phải tốn bất kì một chi phí nào. Lợi ích và sự tiện dụng của nó sẽ làm bạn cảm thấy bất ngờ. Download Hike Mesenger cho dế yêu ngay bây giờ để trải nghiệm và tiết kiệm cho những dự định của tương lai. Xem thêm ứng dụng tại download hike messanger

Tham gia tải và cài đặt ứng dụng nhắn tin thông minh này về dế  yêu trải nghiệm những cảm giác mới mẻ và thú vị, nhắn tin gọi điện trò chuyện không giới hạn, không mất phí mà vẫn có một cuộc trò chuyện chất lượng nhất từ trước đến nay. Không những trò chuyện miễn phí, mà bạn có thẻ chia sẻ nhiều tập tin , và có thể biểu hiện cảm xúc của mình với kho biểu tượng cực kỳ ngộ nghĩnh và đầy cảm xúc.

Chức năng độc đáo của công cụ nhắn tin Hike Messenger

  • Tải và cài đặt ứng dụng về thiết bị android hoàn toàn miễn phí, không giới hạn gói cước và không phát sinh chi phí khi sử dụng.
  • Chat và chia sẻ file trực tiếp không phát sinh phí hay thêm phí dữ liệu, chuyển đi  một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.
  • Hỗ trợ tính năng chat nhóm hoàn toàn miễn phí với số lượng tối đa 500 người và có thể hơn thế nữa.
  • Một tính năng tuyệt vời cho phép bạn có thể ẩn tất cả cuộc trò chuyện riêng tư của bạn với tất cả bạn trên thế giới mà vẫn có thể nhận các thông báo, nhận được những tin nhắn họ gửi đến dễ dàng.
  • Hiệu ứng nhỏ gọn chỉ cần chạm nhẹ là có thể trò chuyện hoặc kết thúc cuộc trò chuyện mà không cần phải thêm bất kỳ động tác nào khác.
  • Giao diện thân thiện mà tinh tế, nhãn dán siêu dễ thương và vui nhộn, gửi bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào chỉ với một cái chạm tay đơn giản.
  • Dung lượng nhỏ gọn phù hợp cho nhiều loại máy khác nhau cùng sử dụng, gửi và nhận tin nhắn một cách nhanh chóng tức thì.
  • Miễn phí tất cả cuộc gọi và cuộc trò chuyện với tất cả mọi người.
  • Không bỏ sót bất kì một tin nhắn hay chia sẻ nào của bạn bè ngay cả khi bạn offline
  • Hỗ trợ khả năng chia sẻ video, file, hình ảnh một cách nhanh chóng

Bạn đã có trong tay Hike Messenger chưa nào? Hãy nhanh tay dinh ngay về máy để thấy được những tiện ích thú vị của nó ngay bay giờ bằng cách Download Hike Mesenger cho dế yêu và nhận những tính năng tuyệt vời mà Hike Messenger mang đến cho bạn. Còn chần chừ gì mà không tận hưởng ứng dụng tin nhắn được mọi người yêu mến nhất hiện nay nào bạn ơi !

Tác giả: minhvoplus

Comments

icon up top