Nếu quý khách hàng có nhu cầu kinh doanh đá viên tinh khiết, bán bình nước lọc thì có thể tìm hiểu sản phẩm hệ thống làm sạch nước – hệ thống làm đá viên Công ty Việt An . Phần đông sản phẩm chúng tôi đều là hàng chất lượng cao có chứng chỉ tiêu chuẩn ISO 9001 tuyệt vời đất nước việt nam . Hơn thế nữa bản chỉ phải bỏ ra khoảng 150.000.000 đồng là có thể sở hữu cho mình 1 chiếc máy làm đá tốt có sản lượng 1 tấn.

Ngày nay , đòi hỏi dùng máy làm đá viên – “line-up” “water filer” có su thế cao, bởi vì hạn hán tăng cao do hiện tượng trái đất nóng lên , nguồn nước ngầm bị ô nhiễm do “water” ta đang trong TIME công nghiệp hóa với speed cao nên có khá nhiều công xưởng chế biến, chế tạo xả “water” thải ra môi trường .

Theo comment thì nếu bạn kinh doanh đá viên tinh khiết bằng máy sản xuất đá Việt An thì sẽ rất có lợi, vì mặt hàng được tích hợp kĩ thuật Bắc Mỹ khiến “power” tiêu thụ của máy tạo đá viên giảm 25% so với các “product” phổ cập đang có trên thị trường (cty Việt An đã thử và thực hiện tốt đi đầu – còn quý khách hàng thì sao?).

Lợi nhuận của việc kinh doanh đá viên vô trùng bằng dây chuyền làm đá Công ty cổ phần TMTH Việt An là:

 1. “water resource” đầu vào trước khi cho vào khuôn làm đá, sẽ được xử lý thông qua máy làm sạch nước có công suất lên đến 3000 lít/ngày. Đá đầu ra 100% những tiêu chí về kinh doanh đá vảy tiệt trùng .
 2. Điện năng tiêu thụ hệ thống làm đá giảm đáng kể. Thông qua đó gia tăng biên độ lợi lộc – “net profit margin”.
 3. “Price” sản phẩm máy đá viên chỉ từ 150 triệu đến 240 triệu đồng (đây là sản phấm sản xuất đá quy mô khổng lồ – công năng chế tạo gần 4 tấn trên ngày).
 4. Sản phẩm dễ dàng sử dụng chỉ với vài nút bấm trên bảng điện tử.
 5. Thiết kế sản phẩm máy diệt khuẩn nước bằng thép sắt ko gỉ giảm thiểu hết mức các bước tiến hành “line-up” bị oxi hóa – han gỉ – giảm “life-span” .
 6. Nếu được bảo dưỡng tốt thì hệ thống làm đá Công ty cổ phần TMTH Việt An có thể dùng lên đến 10 năm.
 7. Máy đá viên có bộ làm đông đá kết hợp giữa không khí và chất làm lạnh à cho ra sản đá thành phẩm trong, lâu tan.

 “SP hướng đến health người dùng ”

Chế độ Việt An dành cho Bạn đang muốn kinh doanh đá thành phẩm vô trùng hoặc nước vô trùng :

 1. hỗ trợ phí gói phục vụ cài đặt , trợ giúp , hưỡng dẫn sử dụng “line-up” lọc nước , máy làm đá sạch với giá cả “KHÔNG ĐỒNG”.
 2. Toàn bộ các sản phẩm của Việt An đều được hứa bảo hành 36 tháng. Trong TIME bảo hành nếu máy gặp bất kỳ bất trắc gì hoặc không kinh doanh đá ống trong vắt được, thì Việt An thực hiện sửa chữa miễn phí .
 3. Việt An sẽ thực hiện bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần cho mặt hàng máy làm đá sạch, hệ thống diệt khuẩn nước .
 4. Trong “Tuần Đầu Tiên” nếu dây chuyền không hoạt động tốt, tạo ra nhiều tiếng ồn to , hoặc không vận hành được thì Việt An sẽ thực hiện phương châm đổi trả mặt hàng máy làm đá viên cũ lấy “product” mới.
 5. Khách hàng có thể thanh toán sau khi dây chuyền làm đá đã được lắp đặt thực hiện tốt đi đầu .

Tính năng quan trọng của máy “water filer” Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

 1. Màn hình còn hiển thị tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước vô trùng (tổng số các điện tích mang phân tử , trong đó khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối mức nước nhất định. TDS thường được lấy làm công xưởng để xác định độ sạch của “water resource” ).
 2. Để có công năng chế biến, chế tạo khổng lồ hơn 1000 lit “water” một ngày cho yêu cầu kinh doanh đá viên tinh khiết, máy cần power source 380V – 50Hz.
 3. Cột lọc thô, lọc tinh, màng RO tự động hóa chắt lọc . Tuy nhiên khách hàng vẫn cần phải thay thiết bị chiết rót và “water membrane” định kỳ, để dám chắc “water resource” đầu ra.
 4. “Product” máy lọc nước có bảng kiểm soát “quality” cao, trong TIME hoạt động có thể hiện thị trạng thái vận hành cũng như cảnh báo sớm những nguy hại có thể xảy ra.
 5. Dây chuyền sẽ tự động ngắt điện khi nước vô trùng đã đầy bình hoặc tự động hóa đóng điện khi hết “water” ở bình chứa.
 6. Mạch “take care” bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước .
 7. Nếu nguồn nước đầu vào thấp – hoặc không có, máy làm đá sạch sẽ kêu tín hiệu cảnh báo, và tự động hóa tắt máy .

Nếu khách hàng muốn có “water resource” , đá tốt để kinh doanh đá viên tinh khiết thì có thể “contact” tới số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Anh Hoan để được trợ giúp tận tình các lỗi cần xử ký về máy làm đá , máy lọc nước . Bạn có thể đến thăm quan địa chỉ chế biến, chế tạo các máy làm đá sạch, lọc nược công ty tại khu công nghiệp Quang Minh. Xin trân trọng cảm ơn quý vị .

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top