Trình duyệt web đa tiện ích Opera Mini cho Android

  • Đăng bởi minhvoplus - April 21, 2016

Opera Mini cho Android phiên bản được thiết kế với các tính năng cho phép người dùng xem các trang web đầy đủ trên màn hình nhỏ của thiết bị di động. Trang Web thời gian tải cũng đã được cải thiện rất nhiều so với phiên bản dành cho hệ điều hành di động khác. Opera cho biết, trình duyệt Opera Mini hiện nay có khoảng 40 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Ưu điểm nổi bật của trình duyệt này là tải trang lần thông qua các cơ chế lấy trang, nén dữ liệu và gửi qua các máy chủ của Opera.

Tải ứng dụng trình duyệt web opera mini miễn phí tại : Opera Mini 

tai opera mini

Tải Opera Mini – Ứng dụng lướt web siêu nhanh

Đối với những người thích chọc ngoáy xung quanh với công cụ, Opera Mini chắc chắn sẽ hài lòng vì chương trình chỉ đơn giản là đâm với các tùy chọn. Bạn có thể thay đổi chất lượng hình ảnh, kích thước font, và định hướng màn hình, và có một sự giàu có của các cài đặt bảo mật quá. Như bạn mong muốn, có hỗ trợ cho các bookmark và lịch sử trình duyệt, quá. Opera Mini bao gồm hỗ trợ cho các liên kết chia sẻ thông qua Facebook, Twitter hoặc email. Nếu bạn đang rất tích cực trên các trang web phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ tận hưởng những tính năng thông minh của trang Opera Mini 7.5, trong đó cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan gọn gàng của các hoạt động mới nhất trên các mạng xã hội mà bạn sử dụng. Không giống như các phiên bản máy tính để bàn mới nhất, Opera Mini không hỗ trợ phần mở rộng. Đây là một sự xấu hổ, bởi vì nó sẽ là tuyệt vời nếu các nhà phát triển có thể thêm chức năng cho trình duyệt thông qua plug-in của bên thứ ba, như với Firefox cho Android. Kinh nghiệm người dùng trơn tru Giao diện người dùng trong Opera Mini là dễ dàng để xử lý. Các trung tâm của ứng dụng này là tính năng Speed ​​Dial, nhờ đó mà bạn có thể thiết lập các phím tắt một nhấp chuột cho các trang web yêu thích của bạn. Cũng giống như trong các phiên bản máy tính để bàn, các hiển thị xem trước hình thu nhỏ của các trang web để làm cho mọi việc càng rõ ràng và đơn giản càng tốt.

Tham khảo Download joox music
tai opera mini

Tải Opera Mini – Ứng dụng lướt web siêu nhanh

Opera Mini sử dụng một giao diện dựa trên tab, có nghĩa là bạn có thể tải nhiều trang cùng một lúc chỉ đơn giản bằng cách nhấn vào mũi tên cộng ở góc phải trên cùng. Phiên bản 6 bao gồm khả năng để mở các liên kết trong nền, chỉ bằng cách giữ một liên kết và chọn ‘Open in tab mới;. Dài-click được hỗ trợ với các chức năng khác như chỉnh sửa một Speed ​​Dial, và sao chép và dán. Tai opera mini giúp định hướng khác bao gồm một tính năng tự động hoàn tất trong thanh địa chỉ, và một thanh tìm kiếm tích hợp. Thật không may thanh tìm kiếm này chỉ hỗ trợ Google và không thể tùy biến với công cụ tìm kiếm khác. Download opera mini cho điện thoại mới nhất. Xem các trang trong Opera Mini là một niềm vui. Như với các phiên bản trước, bạn có thể chọn để xem toàn bộ trang web trên màn hình hoặc chỉ đơn giản là bấm để phóng to một khu vực cụ thể. Phiên bản mới nhất cuối cùng cũng cho biết thêm hỗ trợ cho pinch-to-zoom, miễn là bạn có một thiết bị cảm ứng đa điểm hỗ trợ tính năng này. Nếu không, bạn có thể phóng to đơn giản.

tai opera mini

Quản lý download ngay trên opera mini

Tải opera mini hơn bao giờ hết nhờ vào công nghệ dựng hình độc ​​đáo của Opera. Tai opera mini giúp nén hình ảnh và các yếu tố đồ họa trước khi cung cấp cho họ với bạn. Điều này làm cho các trang nhanh hơn để tải, và là lý tưởng cho những người trả tiền cho dữ liệu của KB. Nếu bạn muốn có một nhiều hơn tất cả ca hát, nhảy múa kinh nghiệm web sau đó thử opera mini cho android thay vào đó, mà không nén các trang như Opera Mini và nó hỗ trợ HTML 5.

Tham khảo :Uc browser apk

 

Tác giả: minhvoplus

Comments

icon up top