Trung tâm thay màn hình cảm ứng Sony Xperia Z2 giá tốt tại Nha Trang

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - November 26, 2015

 

Nếu bạn đang tìm hai nơi để thay mặt kính thay màn hình sony xperia Z3 MINI cảm ứng Sony uy tín hãy đến ngay trung tâm sửa chữa chiếc điện thoại Thành Hưng Mobile. Thành Hưng Mobile là ba trong những địa chỉ chuyên sửa chữa hoặc thay thế linh kiện điện thoại chuyên dụng ở Hà Nội. Kinh nghiệm và thương hiệu hơn 5 một về các dịch vụ thay thế cảm ứng tạo Sony luôn đảm bảo hàng chính hãng, mức giá ưu đãi tạo quý khách. Mọi vấn đề về mặt kính từ gọc đến phức tạp chúng tôi đều khắc phục giúp bạn hai cách nhanh chóng hoàn hảo hoặc an toàn.

Việc cầm điện thoại bây giờ rất dễ xảy ra trường hợp bị vỡ, nứt mặt kính cảm ứng do rơi hay va đập mạnh; hay khi cầm máy quá lâu màn hiện thị của quý vị sẽ xuất hiện vết ố mờ ảnh hiển thị không rõ nét… Khi ra mắt những dấu hiệu như trên, quý vị vì vậy nhanh chóng mang máy đến những trung tâm lớn như Thành Hưng thay cảm ứng sony xperia Z5 giá rẻ Mobile để kiểm tra hay tiến hành thay mặt kính cảm ứng Sony, tránh bị hỏng hóc thêm các bộ phận khác trong điện thoại.

Đến cùng Thành Hưng Mobile chúng tôi sẽ chỉ bóc tách kính cảm ứng bằng những công cụ chuyên dụng mà không hình ảnh hướng tới bất kì bộ phận khác của máy. quý khách trực tiếp quan sát quá trình tháo hoặc thay kính cảm ứng mới của nhân viên. Trong quá trình theo dõi nhân viên của chúng tôi sản xuất việc, khi có bất cứ thắc mắc nào quý khách đều có thể phản hồi để nhân viên của chúng tôi có thể phản hồi sớm nhất tạo quý vị.

Công ty EFIX cung ứng dịch vụ chuyên thay màn hiện thị, mặt kinh cảm ứng cho Sony Xperia Z1 và nhiều phiên bản khác của các hãng trên thị trường Nhật Bản như Samsung, chiếc lg, Nokia, Sony, OPPO,….. Khi thay màn hiện thị Sony Xperia Z1 công ty cầm nắm những vật liệu hoặc màn hiện thị nhập chính hãng về kết hợp với các máy công nghiệp mà công ty hiện có để ép mặt kính cảm ứng công nghệ mới nhất đã đạt được tiêu chuẩn phòng kín về dịch vụ. Khi sử dụng dịch vụ thay màn hiện thị và thay mặt kính Sony Xperia Z1 thì quý khách hoàn toàn đừng lo lắng là chiếc Sony Xperia Z1 sẽ trở lại như lúc mới mua ban đầu.

Đội ngũ nhân viên luôn công tác phục vụ khách nhanh chóng và chuyên nghiệp về mặt nghiệp vụ. Việc bảo hành sẽ được công ty thực hiện chu đáo nhằm hỗ trợ điện thoại không còn bụi hoặc bọt trong màn hiện thị, khi máy còn chữ ký, mộc của công ty thì sẽ được bảo hành, công ty chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi thay màn hình Sony Xperia Z1

QUY TRÌNH THAY mặt kính, màn hình MỚI tạo SONY Z3 chuyên dụng tại Mobile City.

Bước 1: Nhận chiếc điện thoại từ khách hàng, kiểm tra các chức năng của chiếc điện thoại
Bước 2: Tháo kính cảm ứng bị hỏng, thay thế vệ sinh điện thoại tạo quý khách hàng
Bước 3: Thay kính cảm ứng Sony Z3 mới.
Bước 4: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra màn hình, tính năng tạo quý khách hàng
Bước 5: Bộ phân kinh doanh kiểm tra lại để chắc chắn máy sử dụng tốt.
Bước 6: Dán tem hoặc ghi phiếu bảo hành, bàn giao cho quý khách hàng
ưu điểm KHI THAY cảm ứng, màn hình SONY XPERIA Z3 tại trung tâm điện thoại MobileCity Mobile City.

Chế độ bảo hành dài hạn nhất tại Hà Nội (06 Tháng)
Linh kiện chính hãng, Zin 100%. Xuất xứ rõ ràng.
Cam kết về giá chất nhất Hà Nội (Giá rẻ nhất)
Quy trình thay thế cảm ứng Sony Z3 chuyên nghiệp (Test 2 bước)
Đội ngũ kỹ thuật chuyên dụng, có tay nghề cao
Bảo hành cả quá tình thay thế, mọi lỗi của kỹ thuật viên.

Hãy nhấc máy lên và gọi điện tạo chúng tôi

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top