Tư vấn mua sim ghép iphone 6s plus giá rẻ nhất

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - January 7, 2016

Bạn đang có nhu cầu mua sim ghép iPhone 5, 5s, 5c, 6, 6 Plus,… để bẻ khóa điện thoại ? Như các bạn đã biết, dùng sim ghép là một trong những phương pháp mở khóa hiệu quả mà lại rất tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc sử dụng Code. Và nó cũng là cách giá sim ghép iphone 6s plus duy nhất với những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông không bán Code. Với những thực thi dùng đơn giản, thời gian ghép sim lấy ngay thuận tiện, khách hàng đã có ngay cho mình chiếc iPhone bẻ khóa ổn định hoàn hảo như những chiếc máy phiên bản world.
Hướng dẫn giải pháp kích hoạt sim ghép cho iPhone 5/5s/6/6s/6Plus/6sPlus

Sim ghép là gì ?

IPhone 5/5s/6/6s/6Plus/6sPlus khóa được bán ra với giá thấp nhất hơn giá cả thị trường rất nhiều nên được người tiêu sử dụng lựa chọn nhiều. Tuy nhiên các nhà mạng lại có yêu cầu người mua phải ký hợp đồng và chỉ được dùng một nhà mạng đó. Người tiêu dùng muốn dùng một mạng di động khác hoặc đem ra nước ngoài thì phải mở mạng iPhone . Để bẻ khóa iPhone 5/5s/6/6s/6Plus/6sPlus Locklock mới phải sử dụng sim ghép, và chỉ cần mua sim ghép là có thể gắn vào toàn bộ các máy iPhone khóa bởi tất cả các nhà mạng.

Sim ghép là một giải pháp unlock iphone sử dụng giải pháp dùng một bản vi mạch hỗ trợ cho iphone tiếp nhận ra giá thay màn hình iphone 4 của bạn đang dùng là hợp lệ, có thể dùng được các chứng năng Phone, Message, 3G/LTE…

thay màn hinh iphone

Giải pháp kích hoạt sim ghép cho iPhone 5/5s/6/6s/6Plus/6sPlus khóa

Bước 1 : Các quý khách tháo SIM, tắt điện thoại điện thoại. Sau đó mở nguồn smartphone lại một lần nữa, chờ cho điện thoại khởi động lại xong lắp sim lại.

Bước 2 : đợi sau 10 giây smartphone hiện dòng chữ Welcome, Ấn phím ACCEPT. Màn hình cảm ứng điện thoại hiển thị No service (dịch vụ không có sẵn)

Bước 3 : liên tục chờ 10 giây smartphone hiện cột sóng (Riêng iOS 5.0 chỉ báo “No service”), bạn quyết định Phone(smartphone) gọi 112 và dập máy sau 3s.

Bước 4 :  tìm đến Menu Setting(setup) bật “On” chế độ máy bay(Airplane Mode): trên cột sóng có hiện hình điện thoại bay.

Bước 5 :  liên tục đợi cho smartphone xuất hiện bảng “No Simcard installed”(Chưa setup SIM), bấm phím OK. – Sau đó, Tắt chế độ máy bay (OFF). Smartphone sẽ báo hỏng “SIM Failure”(hỏng SIM). Để nguyên bảng báo hư, thời gian 10 giây sau sẽ tự mất thông báo lỗi & xuất hiện sóng nhà mạng.

Chú ý : Các quý khách chỉ cần để ý bảng thông tin “NO SIMCARD” xuất hiện sau trong khi khách hàng ON máy bay là ok, chứ nó xuất hiện trước khi quý khách ON smartphone bay là 100% quý khách không thực hiện tốt đi đầu, phải thao tác lại xuất xứ đầu.
Cửa hàng sim ghép iPhone 5, 5s, 5c, 6, 6 Plus – VFSIM

Nắm bắt được nhu cầu dùng sim ghép iPhone ngày càng cao, Thành Trung Mobile đã cho ra đời dòng sim ghép VFsim hoàn toàn mới, được tương trợ thiết kế phù hợp với từng dòng smartphone cùng những tính năng ưu việt, dùng vô cùng hiệu quả mà trước nay chưa có loại sim ghép nào đáp ứng được. Hãy liên tục bài đọc của trung tâm để lấy thêm mô tả về sim ghép VF.

Dùng tại chỗ trên khay sim gốc của điện thoại
Không tiêu tốn, hao pin như những loại sim khác
Hiệu quả sử dụng giá thay màn hình iphone 5 tốt và vô cùng ổn định
Không bị hỏng tính năng như một số loại sim ghép hiện nay
hỗ trợ cho từng dòng điện thoại cụ thể, đảm bảo sóng sử dụng ổn định

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top