Samsung A9 Pro là một điện thoại di động cao cấp nhưng đôi lúc củng không thể tránh khỏi các lỗi nhỏ và cụ thể lỗi hay gặp đó là lỗi đen màn hình. Nếu khách hàng đen đủi gặp phải hiện tượng này, trăm phần trăm bạn sẽ rất lo lắng bởi quý khách hàng không biết được rằng được cái điện thoại di động của mình nó đang gặp lỗi cần xử ký gì và phải xử lý ra sao. Quý khách đã tự hỏi tại sao smartphone Samsung A9 Pro của mình lại bị đen màn hình cảm ứng và nếu gặp phải tình trạng như vậy sẽ phải xử lý tình huống làm sao ?

Các bạn hàng có thể tìm hiểu qua thay vỏ Samsung A9 Pro của chúng tôi. Trung tâm xin đảo bảo giá thay thế vỏ Samsung A9 Pro hàng đầu thị trường.

Những triệu chứng cơ bản cho khách hàng nắm rõ vấn đề bệnh của Samsung A9 Pro :

Biểu hiện đi đầu, đầu dây bên kia gọi đến cho các bạn, tín hiệu vẫn phát ra bình thường như chuông, nhạc chờ nhưng di động̣ các bạn thì có lẽ chết lặng và không bao gồm bất cứ phản ứng nào.

Biểu hiện thứ 2 Tự nhiên máy bị tắt nguồn màn hình mặt kính đen thui luôn trong khi quý khách đang dùng bình thường dù cố gắng phương pháp mấy điện thoại quý khách hàng bật vẫn không lên.

Những nguyên bởi nào khiến cho chiếc Samsung A9 Pro của bạn bị như thế :

Nếu di động̣ các bạn vẫn sử dụng bình thường và bỗng nhiên nó bị đen màn hình cảm ứng nhưng sự làm việc của cảm ứng vẫn bình thường thì nguyên do có thể là do những phần mềm xung đột cùng nhau hoặc có thể có quá nhiều ứng dụng chạy ẩn trong thiết bị nên đã tạo ra triệu chứng này

Điều kiện chiếc Samsung A9 Pro của bạn bị đen màn hình khi mà khác tính năng khác vẫn hoạt động bình thường như nghe, gọi, nghe nhạc và khi kết nối với thì máy vẫn đón nhận được thông tin nhận usb thì đây có thể là vì lúc up Frimware bị lỗi.

Tìm hiểu rõ hơn về thay vỏ Samsung S3 lấy ngay ở Hà Nội và SG. Chúng tôi xin xin hứa về lỗi cần xử ký thay thế vỏ Samsung S3 luôn đạt tiêu chuẩn tuyệt đối.

Những biện pháp giải quyết tình trạng này :

Đi đầu hãy mang Samsung A9 Pro của chính bạn về với chế độ DFU bằng phương pháp ấn giữ nút home va power trong 10 giay.Sau đó bỏ ra ấn nguồn và giữ chặt 5 giây đến khi màn hình mặt kính Samsung A9 Pro hiện logo trái táo là được.

Trường hợp Samsung A9 Pro của chính bạn đen màn hình cảm ứng giống lúc điện thoại hết pin tắt nguồn cấm sạc vẫn tiếp nhận thì tình trạng này có thể sửa chữa bằng các bước tiến hành dùng dây sạc iPad để kích nguồn. bởi đâu sạc iPad có nguồn điện khá lớn do thế nếu dùng dây sạc này sạc cho Samsung A9 Pro thì trong vong 10p di động̣ bạn sẽ mở nguồn bình thường.

Nếu màn hình mặt kính đen thui vì up Frimware trường hợp này hãy để điện thoại khách hàng hết hẳn pin trong 1 2 ngày không được sạc để pin trong điện thoại được xả hết. Tiếp đến hãy đem điện thoại di động quý khách đi sạc khoảng 20p và đem điện thoại gắn vào thiết bị tính có ứng dụng thông qua cab rồi bắt đầu update phiên bản mới của HĐH dành cho máy.

Tuy nhiên thông thường người sử dụng thường không thực hiện bước lưu SHSH nên khiến điện thoại di động nảy sinh lỗi 1600 bởi thế cần sửa chữa lỗi này trước khi đưa Samsung A9 Pro về chế độ DFU. Sau cùng bạn hãy dung ứng dụng Tinyumbrella, để nhận được hỗ trợ server các bạn hãy nhấn vào start để bắt đầu. màn hình mặt kính Samsung A9 Pro sẽ trở lại bình thường sau khi công cụ thay thế báo pin.

Xem tại đây thông tin rành mạch về LG Optimus G giá bao nhiêu tiền. Không những thế các bạn vẫn có thể biết LG Optimus G được nhiều người dùng ưa chuộng.

Mong rằng sau những chia sẻ của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng có thể xử lý được tình trạng màn hình cảm ứng Samsung A9 Pro bị đen thui. Có một chú ý nhỏ dành cho quý khách hàng rằng khi mà thiết bị đã bị lỗi màn hình mặt kính bị đen do úp Frimware thì đi đầu hãy đưa thiết bị về chế độ DFU  chớ nên vội vã update loại máy mới nhé.

Tác giả: skyhyhy1993

Comments

icon up top