Đối với phái đẹp lúc đi ra ngoài với một bộ đồ thời trang bắt mắt thôi thì vẫn chẳng đủ, luôn phải mang theo các món đồ hỗ trợ đi kèm nữa để giúp cho bạn thành một quí cô thời trang chính hiệu. Một kiểu túi xách nữ đúng thật là item số 1 ở tình huống ấy, chúng không chỉ hỗ trợ cho áo quần của bạn mà nó cũng còn cho thấy được gu fashion của các nàng nữa đó.

 

Cách thức chọn mua một chiếc túi xách nữ hàn quốc cần có một sự nhạy bén nhứt định do không phải mẫu túi gì cũng đều phù hợp với áo quần các bạn đương bận và phù hợp với vóc dáng của chúng ta nếu bạn chọn sai chúng chẳng những phản tác dụng mà có thể làm phái đẹp thành tâm điểm của mọi người và khiến cho thân thể của các nàng bị “xuống cấp” khá là nhiều. Cho nên các bạn khi nào cũng nghĩ suy khi bận cùng với 1 loại túi xách nữ nào đấy.

 

Với bạn gái mang vòng ngực lớn

 

Vòng ngực to là điều mà hầu hết phái đẹp nào cũng mong ước. Cơ mà nếu như các nàng đã sở hữu được một vòng 1 lớn thì không nên để chúng bị “dìm hàng” bởi nhiều chiếc túi xách nữ thời trang có dây siêu ngắn. Do khi mà đeo ở vòng 1 nó lúc nào cũng được so sánh với phần trên của người mang. Hãy thử chọn lựa một vài chiếc túi với quai xách dài hay là cầm tay chúng sẽ rất tuyệt vời cho chị em ấy!

 

Eo và vòng ba hơi lớn

 

Điều phái đẹp cần phải làm trong khi chọn túi xách giành cho dáng vóc này là phải làm sao tránh người xung quanh theo dõi hai phần ấy, bởi thế các bạn nên “né” 1 số kiểu túi xách tay, dạng túi xách nữ ấy sẽ khiến cho người xung quanh để ý đến phần hông và vòng 3 quá khổ của các bạn. Cần chọn lựa các chiếc túi với quai xách dài vừa tầm những lúc mang lên vai thì phần túi sẽ ở trung tâm ngực & eo tạo ra vẻ hài hòa trên cơ thể của bạn.

 

Dáng vóc sở hữu vòng 2 thuôn gọn

 

Có một vòng eo thon thả quả đúng là chuyện mà người nào cũng mong ước, để có thể tăng phần thướt tha, trẻ trung cho bản thân mình, mọi người hãy thử diện một vài kiểu túi dây đeo ngắn hay là 1 số kiểu ví nhỏ cầm tay. Lúc chọn lựa túi xách không nên lựa chọn túi quá to vì khi dùng dù chẳng có gì trong đó vẫn sẽ tạo nên cảm giác nặng nề, “bực bội”.

 

Chân dài & chân ngắn

 

Rất giản đơn để giúp lựa túi xách nữ giành cho cơ thể đó, cô nàng chân dài, thuôn gọn tốt nhất nên tìm kiếm 1 vài kiểu túi với quai dài, chúng không chỉ giúp cho cân đối dáng người mà còn làm chị em nom hấp dẫn hơn. Đồng thời với những cô gái chân ngắn thì ngược lại, chả thể sử dụng những kiểu túi với quai xách dài được, & 1 chiếc túi nhỏ nhắn là một sự chọn lựa lý tưởng nhứt.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top