Cửa chính của ngôi nhà là bộ mặt biểu lộ phong cách , cá tính của người chủ nhà , đồng thòi đây cũng là nơi đón những dòng năng lượng chính của ngôi nhà. Bởi thế , lựa chọn chậu trồng cây cảnh để bài trí ở nể chính cần có cân nhắc và tìm hiểu cẩn thận , tránh tạo hoàn cảnh đưa những dòng năng lượng xấu vào không gia trong nhà.Nên chọn những loại cây cảnh thân cột lớn , thẳng hình trụ đặt ở hai bên để tạo nên sự cân bằng.Gia chủ cũng nên chọn những loại chậu cây cảnh nhuyễn thể dẻo , lá nhỏ điều này sẽ giúp ngôi nhà thêm màu xanh và cuốn hút làm cho thượng khách yêu thích mà vui vẻ vào nhà.

Click vào chậu trồng cây xuất khẩu để biết chi tiết.

Liên hệ : 0938415815 (anh Hiếu)

Phòng khách là nơi biểu lộ gần như toàn bộ dung mạo và cảm biết cái đẹp của ngôi nhà và phong cách , lối sống của người chủ nhà. Bởi thế , với mội ngôi nhà thì việc trang trí phòng khách là việc nhu yếu và quan trọng. Hãy lựa chọn chậu trồng cây hài hòa về màu sắc và kích thước cho không gian này , nếu chọn đuược kiểu dáng chậu thích hợp sẽ giúp cho phong thủy cũng như phong cách ngôi nhà được tôn lên tạo sự thăng bằng trong không gian sôngs.

chậu composite giúp điều hòa khí trời , hút mùi hôi tạo sự thoáng mát trong lành cho không gian , bởi vậy cũng cần chọn một chậu cây cảnh phù hợp cho không gian này.Phòng ăn lầ nơi đoàn tụ của các thành viên trong Nhà ở , hơn nữa đây còn là nơi mà những câu chuyện , những san sớt của các thành viên được giãi tỏ. Bởi thế , những loại chậu trồng trọt cảnh bài trí ở đây cần tạo được cảm giác ấm cúng , gần gụi , không bị gò bó và thể hiện tâm trạng rất vui. Khi trang trí hoa cây cảnh trong gia cư phòng ăn nên lưu ý đến tình trạng sinh trưởng , hình dáng , màu sắc của hoa cây cảnh , như thế mới không gây trở lực cho người ngồi đối mặt trò chuyện giao lưu. Trong phòng ăn tránh để các loại cây có mùi hương quá đậm đà.

Phòng ngủ là nơi rất quan yếu trong việc phục hồi lại thể trạng sau một ngày dài làm việc , chẳng những thế đây còn là nơi tạo cảm giác yêu thương , san sẻ cho vợ chồng. Chọn chậu trồng cây hiện đại cho phòng ngủ phải nhỏ gọn tránh che lấp ánh sáng và mùi đậm đặc trong lúc người chủ nhà ngơi nghỉ , chọn chậu trồng cây cũng nên tuyển trạch kĩ càng , ăn nhập nhất cho cho không gian có tính riêng tây này.

hiên thông giữa các không gian trong ngôi nhà cũng là nơi lưu thông chính của những dòng khí , dòng năng lượng trong không gian nội thất. Gia chủ nên chọn những chậu trồng cây có kích tấc không quá lớn và chiếm nhiều diện tích để giành chỗ cho đi lại , sử dụng hợp lý thì không gian của bạn sẽ hoàn hảo thêm , mang lại ích lợi khôn cùng lớn.

được tràn đầy hy vọng với những chỉ dẫn trên bạn có xác xuất tìm được một chậu trồng trọt đẹp cho căn nhà của mình. Với những hướng dẫn này bạn sẽ hiểu hơn về phong thủy cũng như thăng bằng không gian căn hộ của mình. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top